Khắc phục ảnh hưởng thời tiết nắng nóng trong mùa hè bằng giải pháp vách ngăn di động VICCO

Vách ngăn di động đến từ VICCO mang đầy đủ những yếu tố cần thiết giúp giảm thiểu tác động xấu của thời tiết trong mùa hè gay gắt tại Việt Nam. Sử dụng sản phẩm này đồng nghĩa với việc bạn có thể bảo tồn khá trọn vẹn những vật dụng nội thất trong nhà cũng như chính sức khỏe của con người. Hơn thế nữa, hiệu quả mà giải pháp vách ngăn di động VICCO mang lại còn giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều về vấn đề tài chính cũng như nhiều hệ quả tiêu cực khác.

Nhưng không chỉ riêng mùa hè, ngay cả vào mùa đông, tác động xấu của thời tiết cũng khiến chúng ta phải đau đầu. Vách ngăn tổ ong VICCO lúc này cũng phát huy tối đa tác dụng mà bản thân có thể có để trở thành một trợ thủ đắc lực trong cuộc sống của mỗi người.

Bạn có tò mò về những lợi ích tuyệt vời mà giải pháp vách ngăn di động VICCO mang đến không? Nó thực sự vô cùng hữu ích với bản thân mỗi người đấy. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Tại sao chúng ta cần đến giải pháp vách ngăn di động VICCO

Ánh nắng mặt trời gay gắt ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhiều hơn là những tác động tốt mà nó mang lại. Không chỉ riêng con người, mà những vật dụng nội thất trong nhà cũng ít nhiều bị ảnh hưởng về lâu dài. Càng về sau, tác động càng lớn sẽ làm chúng ta thiệt hại vô cùng lớn, nhất là về mặt kinh tế. Đó là điều mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng không mong muốn.

Khi đó, những giải pháp che chắn và giảm thiểu tác động của ánh nắng mặt trời sẽ phát huy tác dụng. Có vô vàn những biện pháp, nhưng có lẽ chúng ta sẽ phải lựa chọn rất nhiều để tìm ra những điều mà bản thân ngôi nhà cần nhất.

Giải pháp vách ngăn di động VICCO là một lựa chọn vô cùng hợp lý!

2. Những ưu điểm của giải pháp này

Mang đến khá nhiều ưu điểm, giải pháp vách ngăn VICCO là một trong những lựa chọn tối ưu cho bất kỳ không gian sống nào. Đặc biệt hiện nay, không gian sống ngày càng bị thu hẹp. Loại vách ngăn này rất phù hợp với không gian nhỏ hẹp.

  • Ngăn chặn ánh nắng trực tiếp

Ánh sáng khi đi qua vách ngăn sẽ bị cản lại khá nhiều, dao động từ 70-99%. Tùy từng chất liệu sẽ có khả năng che chắn riêng. Theo đó, chất liệu Back-out có thành phần 78% Polyester, 16% Aluminum và 6% Adhesive cản sáng đến 99%. Khi ánh sáng chiếu qua, lớp Aluminum sẽ hắt lại ánh nắng, do đó ánh sáng sẽ không thể nào xuyên qua được.

  • Chặn phần lớn nhiệt lượng

Cấu tạo 2 lớp vách ngăn giúp điều hòa phần lớn lượng nhiệt xuyên qua. Chính nhờ điều này, ngôi nhà luôn trở nên mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông. Gia chủ vì thế mà không cần tốn kém năng lượng làm mát và ấm cho điều hòa/ máy sửa.

  • Tối ưu không gian sống

Không gian sống trật hẹp rất kén chọn sử dụng quá nhiều vật dụng nội thất. Giải pháp vách ngăn di động cũng do đó mà trở nên ít lựa chọn hơn. VICCO là một đơn vị cung cấp giải pháp cực kỳ hiệu quả cho không gian trật hẹp.

3. Ứng dụng của giải pháp

Giải pháp vách ngăn di động VICCO có rất nhiều ứng dụng cho cuộc sống. Không chỉ riêng với ngôi nhà, mà nhiều không gian sống khác cũng có thể ứng dụng được.

Một số không gian có thể kể đến như:

– Chung cư cao cấp trên tầng cao

– Nhà hàng, khách sạn

– Tầng thượng biệt thự,….

Giải pháp vách ngăn di động đến từ VICCO thực sự mang đến vô vàn ý nghĩa tuyệt vời giúp cho cuộc sống mỗi người trở nên tuyệt vời hơn. Những thông tin về giải pháp mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót. Vì thế, nếu khách hàng có góp ý thêm gì về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại những lời nhận xét phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *