Khắc phục ô cửa sổ nhỏ với chiếc rèm tổ ong độc đáo

Những ô cửa sổ nhỏ thường mang đến sự tiện dụng trong sử dụng cũng như thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc lắp đặt rèm đối với khung cửa này có đôi chút khó khăn. Bởi bạn thường chỉ có 2 lựa chọn khi sử dụng. Thứ nhất là sử dụng một chiếc rèm lớn che kín hoàn toàn diện tích bề mặt. Tuy nhiên, nếu sử dụng như thế thì các ô cửa sẽ bị che hoàn toàn. Điều này hoàn toàn không phù hợp với mục đích thẩm mỹ ban đầu. Lựa chọn thứ hai là thiết kế từng chiếc rèm vào các ô cửa sổ nhỏ. Thế nhưng không phải loại rèm nào cũng có thể lắp đặt được. Đối với những khách hàng lần đầu tiếp xúc với thị trường rèm, chắc chắn đây là một trong những quyết định vô cùng khó khăn.

VICCO đã mang đến cho khách hàng giải pháp trọn vẹn và khác biệt. Rèm tổ ong hệ Lift & Lock sẽ hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vậy thì chiếc rèm này cấu tạo như thế nào? Hoạt động ra sao? Vệ sinh như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi trả lời bên dưới. Đừng bỏ lỡ những thông tin vô cùng thú vị dưới đây nhé.

1. Cấu tạo rèm tổ ong Lift & Lock

Rèm tổ ong hệ Lift & Lock là một trong những hệ rèm có cấu tạo tối giản nhất đến từ VICCO. Nó được giản lược tất cả những chi tiết không cần thiết ở một chiếc rèm nhằm mang đến một thiết kế đơn giản và tinh tế nhất. Mục đích của việc này là mang đến một chiếc rèm kích thước nhỏ để lắp vừa vặn trong những ô cửa có thiết kế khá nhỏ gọn. Khi đó, nó sẽ không mang đến một không gian bí bách mà hoàn toàn thoáng mát.

Từng chiếc rèm được khéo léo lắp đặt trong mỗi khung cửa giúp mang đến một không gian hoàn toàn khác biệt. Nếu như sử dụng những chiếc rèm khác như vải, không gian này sẽ bị che chắn hoàn toàn. Điều này sẽ không mang tới một hiệu quả nào. Ngược lại nó còn làm mất đi vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà.

Rèm cửa cho ô cửa sổ nhỏ Lift & Lock được lồng ghép chặt chẽ trong từng ô. Điều này tạo nên tính thống nhất và ăn ý cho không gian.

2. Hoạt động của rèm

Rèm tổ ong hệ Lift & Lock không hề sử dụng dây kéo. Chính vì thế, nhiều người còn khá e ngại về những vấn đề trực tiếp khi sử dụng. Khách hàng không khỏi thắc mắc rằng làm thế nào để điều chỉnh nó?

VICCO sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng ngay dưới đây.

Về cơ bản, rèm được cấu tạo với 2 phần chính là lớp vải và hệ thống lò xo kéo đẩy (chứa trong một thanh đáy). Cấu tạo tối giản này giúp rèm được lắp đặt trực tiếp và trọn vẹn trong mỗi khung. Vì rèm không sử dụng dây kéo, chính vì thế khách hàng điều chỉnh trực tiếp bằng tay. Bạn chỉ việc nâng rèm lên hay hạ xuống và dừng lại tại một điểm cố định. Khi đó, rèm sẽ dừng lại ở một chỗ.

3. Sử dụng và bảo quản như thế nào?

Cũng như các loại rèm tổ ong khác, rèm Lift & Lock dành cho những ô cửa sổ nhỏ phải được sử dụng và bảo quản đúng cách thì nó mới có thể giữ được lâu và bền như mới.

Cách vệ sinh rèm khá đơn giản. Với những dụng cụ cần thiết, bạn sẽ vệ sinh rèm nhanh chóng. Tuy nhiên, vì được làm từ chất liệu Polyester tổng hợp, vì thế rèm có khả năng chống bám bụi. Bạn chỉ cần thực hiện việc này 6 tháng đến 1 năm.

Những chiếc rèm tổ ong Lift & Lock là giải pháp hoàn hảo xử lý không gian sống cho những ô cửa sổ nhỏ. Khi sử dụng, chắc chắn khách hàng sẽ không thể cảm nhận được điều nào khác ngoài sự hài lòng. Khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin về hệ rèm này trên trang web Viccos.com của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *