Khám phá công dụng tuyệt vời của rèm tổ ong Day & Night

Nhắc đến rèm tổ ong, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc rèm với tính năng tuyệt vời cùng thẩm mỹ cao. Rèm đã để lại cho khách hàng những ấn tượng sâu sắc và trải nghiệm khó quyên. Rèm tổ ong VICCO có rất nhiều chủng loại, đáp ứng tất cả những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng. Một trong những sản phẩm vượt trội nhất của VICCO đó là RÈM TỔ ONG VICCO DAY & NIGHT. Hãy cùng VICCO tìm hiểu đặc điểm và những công dụng tuyệt vời của loại rèm tổ ong này nhé!

1. Cấu tạo của rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO Day & Night là loại rèm có 2 lớp vải trong một hệ thống. Sự kết hợp độc đáo này mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng.

Rèm tổ ong VICCO Day & Night rất được yêu thích sử dụng
Rèm tổ ong VICCO Day & Night rất được yêu thích sử dụng

Cùng giống như các loại rèm tổ ong khác, thành phần cấu tạo của Rèm tổ ong VICCO Day & Night bao gồm 4 phần: Hộp phụ kiện, Hệ đầu kéo, Thanh đáy và Vải rèm. Phụ kiện của rèm tổ ong đều được VICCO nhập khẩu từ Hàn Quốc và gia công tại Việt Nam. Do đó, tất cả những sản phẩm này đều được đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng nghiêm ngặt, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Riêng đối với lớp vải, Rèm tổ ong VICCO Day & Night có 2 lớp vải kết hợp với nhau. Thông thường nhất, rèm kết hợp giữa 1 lớp vải tổ ong cùng với một lớp vải voan. Chính sự pha trộn đặc biệt này đã tạo nên tính năng tuyệt vời mà chưa loại rèm nào khác có được.

2. Đặc điểm của Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Đây là chiếc rèm có nhiều ưu điểm khi sử dụng
Đây là chiếc rèm có nhiều ưu điểm khi sử dụng

Rèm tổ ong VICCO Day & Night có những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Khả năng che chắn ánh sáng và cản nhiệt lên đến 100% (tùy chất liệu)
  • Hệ thống phụ kiện chắc chắn, an toàn về chất lượng và đa dạng về màu sắc, mẫu mã
  • Lớp vải được có thành phần chính là Polyester, sản xuất từ dầu mỏ với khả năng bền bỉ, chống bám bụi, bền đẹp mãi theo thời gian.
  • Đơn giản về thi công lắp đặt, dễ dàng khi sử dụng
  • Đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

3. Ứng dụng tuyệt vời của Rèm tổ ong VICCO Day & Night

  • Treo rèm phòng khách

Rèm tổ ong VICCO Day & Night rất phù hợp với phòng khách
Rèm tổ ong VICCO Day & Night rất phù hợp với phòng khách

Phòng khách là nơi tụ tập của cả gia đình, là nơi thường xuyên tiếp đón bạn bè, khách thăm nhà. Vì thế, một mẫu rèm với thiết kế tinh tế, sang trọng và bắt mắt được ưu tiên sử dụng hơn cả. Rèm tổ ong VICCO Day & Night với màu sắc tinh tế, kiểu dáng sang trọng chắc chắn sẽ là điểm nhấn quan trọng trong tổng thể không gian phòng khách.

Hơn nữa, khả năng linh động trong che chắn và tạo tầm nhìn cũng khiến chiếc rèm này ngày càng được ưa thích sử dụng.

  • Lắp đặt rèm phòng ngủ

Rèm tổ ong VICCO Day & Night cho phòng ngủ là sự lựa chọn tuyệt vời
Rèm tổ ong VICCO Day & Night cho phòng ngủ là sự lựa chọn tuyệt vời

Với khả năng che chắn và cản nhiệt, chiếc rèm này rất phù hợp đối với phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi cần sự riêng tư tuyệt đối, độ che chắn để có giấc ngủ ngon và sâu. Rèm tổ ong VICCO Day & Night là lựa chọn không tồi đối với phòng ngủ.

Màu sắc đa dạng cũng là điểm cộng của loại rèm này. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo phong thủy hoặc màu phù hợp với cá tính của chủ nhân căn phòng.

  • Chọn rèm cho phòng ăn

Rèm tổ ong VICCO Day & Night phòng ăn cũng không phải ý tồi
Rèm tổ ong VICCO Day & Night phòng ăn cũng không phải ý tồi

Như đã nói ở trên, Rèm tổ ong VICCO Day & Night với khả năng điều chỉnh linh động cho phép bạn lấy sáng và cản sáng theo ý muốn. Lớp vải voan cho phép ánh sáng đi qua nhưng vẫn cản được tầm nhìn. Trong khi đó, lớp vải tổ ong giúp bạn cản sáng theo nhu cầu sử dụng.

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, Rèm tổ ong VICCO Day & Night xứng đáng là một trong những loại rèm tốt nhất hiện nay. Hãy đến với VICCO để khám phá những ưu điểm tuyệt vời của chiếc rèm này. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline:0963.984.596 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *