Khám phá giải pháp rèm trần tổ ong che chắn giếng trơi

Giếng trời được tạo ra với mục đích cho ngôi nhà đón được nhiều ánh sáng ngoài tự nhiên, nâng cao tổng thể thẩm mỹ của không gian. Thêm vào đó, thiết kế này còn được tận dụng cho nhiều mục đích khác nữa về mặt công năng sử dụng. Nhưng đôi lúc, nó cũng mang đến nhiều vấn đề khi vào ban ngày, đặc biệt vào những ngày nắng gắt của mùa hè. Ánh sáng trực tiếp chiếu qua sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người cũng như nhanh chóng phá hỏng đồ nội thất. Khi đó, chúng ta cần tìm đến một biện pháp che chắn linh hoạt. Giải pháp rèm trần tổ ong đến từ VICCO chính là lựa chọn không hề tồi.

Nhắc đến hai từ Giải Pháp, bạn sẽ nghĩ ngay đến những hành động nhằm khắc phục những vấn đề đang xảy ra. Đúng như vậy, giải pháp rèm trần tổ ong đáp ứng rất tốt điều đó. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

1. Giải pháp rèm trần tổ ong là gì?

Như chúng tôi đã nói ở trên, giải pháp rèm trần tổ ong giải quyết những vấn đề còn thiếu sót xảy ra trong ngôi nhà khi sử dụng giếng trời. Đây là một sản phẩm vô cùng đa năng, mang đến sự trọn vẹn cho ngôi nhà. Ứng dụng giải pháp này còn mang đến nhiều yếu tố thực tiễn giúp khách hàng tận dụng được những ưu điểm tuyệt vời nhất của không gian sống.

Hiện nay, chúng ta có thể bắt gặp các sản phẩm khác như rèm trần bạt, rèm trần nhựa,… Tất nhiên, những sản phẩm đó đều có những nhược điểm và ưu điểm nhất định. Ngay cả rèm trần tổ ong VICCO cũng tồn tại những yếu điểm riêng. Khi sử dụng giải pháp đó, khách hàng cần nắm được những thông tin cần thiết để sử dụng nó sao cho hiệu quả nhất.

2. Những hệ rèm trần tổ ong VICCO

Tại VICCO hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn 2 hệ rèm trần tổ ong chính. Nhà sản xuất K-Decor đã chia ra làm 2 loại theo cách thức vận hành của sản phẩm. Dưới đây là 2 loại giải pháp rèm trần tổ ong:

– Rèm trần hệ Simple: Đây là hệ rèm trần điều chỉnh bằng tay hoặc thanh kéo rèm (ở vị trí quá cao). Khách hàng dùng tay trực tiếp kéo ra hay thu vào khi có nhu cầu. Nhược điểm của giải pháp này là chỉ sử dụng ở những địa điểm thấp. Còn đối với những vị trí cao thì sao? Lúc này khách hàng bắt buộc phải sử dụng đến giải pháp thứ 2.

– Rèm trần hệ tự động: Giải pháp này được tích hợp thêm động cơ điều khiển từ xa. Khách hàng điều chỉnh bằng hệ thống điện thông minh hoặc bằng điều khiển cầm tay. Với một số trường hợp nhất định, chúng tôi hỗ trợ tích hợp trên thiết bị thông minh.

3. Ứng dụng của rèm trần

Giải pháp rèm trần tổ ong VICCO có nhiều ứng dụng tuyệt vời cho ngôi nhà. Đặc biệt hiện nay nhiều không gian mở được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Có thể kể đến như:

– Dùng che ô thoáng, giếng trời tại ngôi nhà

– Dùng cho mái hiên, nhà hàng, khách sạn,…

– Sử dụng trên tầng thượng lớp kính, làm quán cafe rooftop hay bar,…

Hy vọng những thông tin mà VICCO cung cấp ở trên sẽ giúp ích khách hàng thật nhiều trong việc lựa chọn một giải pháp che chắn ánh sáng cho giếng trời hoàn hảo hơn cả. Mặc dù hiện nay có nhiều sản phẩm rèm trần trên thị trường, nhưng hiếm khi khách hàng có thể tìm thấy giải pháp nào tương tự như thế này. Ngoài rèm trần, chúng tôi còn có rèm tổ ong và vách ngăn thông minh cho khách hàng tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *