Khám phá hệ rèm độc đáo nhất hiện nay: Rèm tổ ong VICCO

Trải qua thời gian dài hoàn thiện thương hiệu cũng như công năng tuyệt vời của các dòng sản phẩm rèm cửa, thương hiệu rèm cửa Hàn Quốc VICCO mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với mỗi loại sản phẩm của công ty chúng tôi. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm rèm cửa kém chất lượng với mức giá khá cao, do đó VICCO khuyên khách hàng nên tìm đến các công ty cung cấp rèm cửa chính hãng hoặc các đại lý phân phối đúng chất lượng để đảm bảo được giá trị sản phẩm.

Mặc dù mới xuất hiện trên thi trường nhưng các loại rèm của VICCO luôn được đánh giá cao. Qua quá trình tiêu dùng, nhiều người yêu thích và phản hồi tích cực vì những tiện lợi mà loại rèm này mang lại. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của các sản phẩm rèm VICCO dưới đây.

1. Những loại rèm tổ ong tại VICCO

Có vô số những chiếc rèm độc đáo được sản xuất tại VICCO
Có vô số những chiếc rèm độc đáo được sản xuất tại VICCO

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất ra vô số những chiếc rèm độc đáo. Mỗi loại rèm đều có những đặc tính, ưu điểm riêng, phù hợp với từng không gian khác nhau. Có thể kể đến một số sản phẩm như:

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Đây là loại rèm tổ ong đơn giản nhất tại VICCO. Với chức năng thả xuống để che chắn ánh sáng, nó được dùng phù hợp với đa số người tiêu dùng. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn đã có thể điều chỉnh ánh sáng như mong muốn. Khách hàng có thể lựa chọn một số hệ dây kéo như Cord, Clutch, Cordless, Cordless & Lock và hệ tự động.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Đây là một hệ rèm tổ ong vô cùng độc đáo. Khác với hệ Standard, khách hàng chỉ có thể hạ từ dưới lên trên. Thì đối với chiếc rèm này, khách hàng thậm chí có thể kéo từ dưới lên trên đều được. Điều này mang đến cho khách hàng sự tiện dụng tuyệt đối. Bạn có thể sử dụng nó để tạo nên những khoảng trống lấy ánh sáng hay che chắn khi cần thiết.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Chiếc rèm tổ ong này có sự kết hợp 2 trong 1. Một lớp vải chắn sáng tuyệt đối Black-out được lồng ghép khéo léo với một chất liệu thấu sáng vải Sheer.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Loại rèm tổ ong này giúp mang đến giải pháp tối ưu không gian sống cực kỳ hiệu quả. Nó được lắp đặt bằng cách gắn trực tiếp với khung cửa. Điều này giúp không gian trở nên gọn gàng lên trông thấy.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapws

Chiếc rèm này mang đến cho khách hàng giải pháp xử lý những khung cửa có hình dáng đặc biệt. Từ hình tam giác, vuông, tròn, bán nguyệt hay đa giác,… nó đều xử lý gọn gàng.

  • Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa. Do đó, chỉ với một nút bấm, khách hàng có thể điều chỉnh rèm kéo lên hay hạ xuống theo ý muốn.

VICCO là đơn vị sản xuất rèm tổ ong uy tín
VICCO là đơn vị sản xuất rèm tổ ong uy tín

2. Những công trình rèm tổ ong mà VICCO kết hợp thi công

Cùng ngắm nhìn một số công trình thực tế mà VICCO hợp tác cùng đại lý thi công:

Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các loại rèm tổ ong tại VICCO. Đây là một tín hiệu đáng mừng, bởi một sản phẩm mới mẻ như thế này đã được chấp nhận và lựa chọn sử dụng thay vì các hệ khác. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *