Khám phá những chứng nhận chất lượng của rèm tổ ong VICCO

Dệt may là một ngành công nghiệp đã xuất hiện từ lâu đời. Từ đó, những sản phẩm của ngành này được ra đời, rèm là một ví dụ điển hình. Các loại rèm cửa mới lạ như rèm tổ ong ngày càng xuất hiện nhiều, mang đến sự đa dạng cho thị trường rèm cửa và đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Khám phá những chứng nhận chất lượng của rèm tổ ong VICCO

Tuy nhiên, không phải loại rèm nào cũng có khả năng đạt đúng tiêu chuẩn về chất lượng theo yêu cầu. Nguồn gốc của các loại vải trong nước, nhập khẩu đa dạng dẫn đến tình trạng mất kiểm soát trên thị trường, những sản phẩm chất lượng và kém chất lượng gây ra tình trạng hoang mang cho người tiêu dùng. Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này?

Thực tế, chúng ta khó có thể nhận thấy sự khác biệt bằng mắt thường. Chất lượng phải được kiểm chứng qua thử nghiệm bởi các chuyên gia và kỹ thuật. Do đó, khi tiêu dùng, hãy lưu ý đến những giấy chứng nhận thử nghiệm vải và nguồn gốc xuất xứ nhé. Chúng tôi cam kết, những sản phẩm rèm tổ ong hay bất kỳ sản phẩm nào khác của chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng. Hãy cùng khám phá nhé!

1. Quy trình sản xuất rèm tổ ong

Quy trình sản xuất rèm tổ ong
Quy trình sản xuất rèm tổ ong

Những chiếc rèm tổ ong tại VICCO được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, chặt chẽ. Quá trình này vô cùng chuyên nghiệp được thực hiện bởi nhân công có kinh nghiệm dưới sự chỉ đạo của các chuyên gia. Để sản xuất ra mỗi chiếc rèm, mỗi công đoạn phải được chính xác và hoàn chỉnh.

Với mỗi chiếc rèm, VICCO bắt buộc phải thực hiện thủ công. Loại rèm này không giống những hệ rèm khác, có thể sản xuất đại trà, số lượng lớn bằng máy. Mỗi chiếc rèm này phải bắt buộc khéo léo sâu từng sợi chỉ thì mới đạt được sự chính xác trong suốt quá trình sử dụng.

Toàn bộ các kết quả và giấy chứng nhận của chúng tôi đều được cơ quan chức năng Hàn Quôc cấp phép. Do đó, khách hàng hoàn toàn khi tiêu dùng một sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2. Rèm tổ ong – ISO Certificaton

Chứng nhận ISO rèm tổ ong VICCO
Chứng nhận ISO rèm tổ ong VICCO

Chứng nhận ISO chứng nhận rằng một hệ thống quản lý, quy trình sản xuất, dịch vụ hoặc quy trình tài liệu có tất cả các yêu cầu về tiêu chuẩn hóa và đảm bảo chất lượng. ISO ( Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ) là một tổ chức quốc tế độc lập, phi chính phủ, phát triển các tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả của các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống.

Rèm tổ ong VICCO hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn này.

3. Rèm tổ ong – FIDI TEST

Kết quả FIDI TEST của rèm tổ ong VICCO

Kết quả FIDI TEST của rèm tổ ong VICCO

Kết quả thử nghiệm và giám định chất lượng vải sản xuất ra mỗi chiếc rèm tổ ong phải đảm bảo tiêu chí nghiêm ngặt, chuẩn xác.

4. Những lợi ích khi sở hữu chứng nhận rèm tổ ong

  • Chứng minh cho thị trường doanh nghiệp tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam

Việc công bố hợp quy chế là căn cứ để các cơ quan quản lý nhà nước có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Sau khi có được chứng nhận sẽ giảm các kiểm tra của đối tác thậm chí là cơ quan quản lý.

  • Giúp nâng cao chất lượng sản phẩm tạo dựng lòng tin cho khách hàng. 

Công bố hợp quy dệt may chính là bằng chứng cho khách hàng và đối tác khi sử dụng. Từ đó sẽ giúp nâng cao chất lượng uy tín, thương hiệu cũng như sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp.

  • Dễ dàng kiếm soát và giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh khác

Bằng chứng việc đánh giá và công bố sản phẩm dệt may thì doanh nghiệp sẽ quản lý chất lượng một cách tốt hơn từ đó sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng cao và ổn định.

Rèm tổ ong là một sản phẩm cao cấp giúp mang lại vẻ đẹp hoàn thiện và ấn tượng hơn cho ngôi nhà. Với việc sở hữu những giấy chứng nhận uy tín, VICCO hoàn toàn tự tin khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất. Không chỉ riêng rèm, bất kỳ một sản phẩm nào chúng tôi sản xuất đều mang lại sự uy tín trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết về VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *