Khám phá những tính năng đặc biệt của rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Nhắc đến những chiếc rèm độc đáo trên thị trường hiện nay, không thể không kể đến rèm tổ ong Top Down-Bottom Up. Đây là hệ rèm vô cùng mới mẻ, mang đến nhiều tính năng giúp hoàn thiện ngôi nhà. Đồng thời, những điều ấn tượng mà nó mang đến không chỉ đáp ứng khả năng sử dụng. Tính năng thẩm mỹ của chiếc rèm này được nhiều người tiêu dùng đánh giá vô cùng cao.

Để khám phá những tính năng độc đáo của chiếc rèm này, có lẽ không thể nói hết qua một bài viết. Để có thể cảm nhận được chân thật nhất, khách hàng cần được sử dụng thực tế. Bởi khi đó, bạn mới nhận ra sự độc đáo và khác lạ của nó so với các loại rèm thông thường. Không chỉ dừng lại ở cấu tạo bên ngoài mà cách thức sử dụng của nó cũng vô cùng khác biệt.

Hãy cùng VICCO tìm hiểu những điểm đặc biệt của hệ rèm tổ ong Top Down-Bottom Up trong bài viết dưới đây. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích thật nhiều cho khách hàng.

Cấu tạo bên ngoài vô cùng độc đáo

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up có cấu tạo tương đối phức tạp. Rèm được kết nối bởi nhiều hệ thống dây, nhiều chi tiết quan trọng giúp cho nó hoạt động vô cùng trơn tru và hoàn hảo. Khi sử dụng, khách háng sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Rèm được cấu tạo với 2 thanh trên dưới, đây kéo cùng lớp vải. Rèm có thể linh động sử dụng trong mọi khoảng trống, dùng để điều chỉnh ánh sáng vô cùng hiệu quả. Rèm cũng mang đến thẩm mỹ cho căn phòng. Bởi từ trước đến nay,khách hàng có lẽ chưa bao giờ được ngắm nhìn một chiếc rèm độc đáo như thế này. Trong một không gian hiện đại, nó mang đến những điều vô cùng ấn tượng.

Diện mạo khác lạ của rèm có lẽ phải kể đến chất liệu cấu thành cũng như hệ màu sắc tương đối rộng của nó. Mặc dù nhìn có vẻ phức tạp thật đấy, nhưng nó vẫn luôn phù hợp trong bất kỳ mọi không gian nào. Đây là điểm cộng tuyệt vời cho chính bản thân nó. Bởi điều mà nhiều khách hàng lo sợ rằng rèm sẽ khó mà phù hợp với một số không gian đặc biệt.

Cách thức hoạt động khác lạ

Chính nhờ cấu tạo phức tạp này mà khách hàng nên nắm được những điều cơ bản nhất về hệ rèm. Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up có cơ chế điều chỉnh tương đối khác lạ. Đối với một số đối tượng như người già hay trẻ nhỏ điều chỉnh có đôi chút khó khăn.

Tại VICCO, bạn có thể lựa chọn cách thức vận hành của rèm như sau:

– Kéo tay: Rèm có hai dây kéo nằm ở 2 phía khác nhau. Một phía nhằm thu gọn rèm hoàn toàn ở trên hay ở dưới. Dây còn lại giúp tạo được những khoảng che chắn tuyệt vời, ở bất kỳ vị trí nào.

– Hệ tự động: Rèm được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa. Chính nhờ điều này mà nó giúp bất kỳ đối tượng nào cũng có thể điều chỉnh rèm được dễ dàng. Chỉ với một nút bấm trên điều khiển, bạn có thể điều chỉnh rèm theo mong muốn. Nó có thể dừng ở bất kỳ vị trí nào mà bạn mong muốn.

Mang đến cho ngôi nhà sự trọn vẹn

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up mang đến vẻ trọn vẹn cho không gian sống. Nó như một mảnh ghép hoàn hảo giúp cho ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn trong mắt tất cả mọi người.

Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của rèm tại đây.

VICCO hiện là đơn vị duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam sản xuất những chiếc rèm tổ ong Top Down-Bottom Up. Không chỉ vậy, bạn còn có thể khám phá những sản phẩm vô cùng độc đáo khác ở cửa hàng chúng tôi. Vách ngăn tổ ong và rèm trần tổ ong là giải pháp vô cùng hoàn hảo. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trên Website!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *