Khám phá sử dụng rèm trần tổ ong VICCO hiệu quả với 4 bước

Lắp đặt rèm trần chống nắng là một trong những cách đơn giản và hiệu quả nhất để thay đổi ngay lập tức diện mạo căn phòng của nhà bạn đối với những ngôi nhà có thiết kế giếng trời. Có rất nhiều loại rèm trần chống nắng với chất lượng và màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn tuỳ thích để lắp đặt cho không gian của mình. Tuy nhiên, đối với những không gian hiện đại, ví dụ như biệt thự hay nhà hàng, khách sạn 5 sao,… lựa chọn loại rèm trần phù hợp sẽ mang lại tương đối nhiều khó khăn.

Những không gian hiện đại này thường thuộc sở hữu của những đối tượng có thu nhập cao, yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ cũng tương đối nhiều. Khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào cho không gian này, khách hàng cũng nên căn cứ vào nhiều yếu tố. Một trong những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu này là rèm trần tổ ong của VICCO. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này nhé.

1. Xem xét thật kỹ không gian sống

Rèm trần che nắng tại VICCO là sản phẩm vô cùng đa năng
Rèm trần che nắng tại VICCO là sản phẩm vô cùng đa năng

Điều đầu tiên bạn cần làm trước khi quyết định mua một loại rèm trần che nắng cho ngôi nhà là xem xét thật kỹ không gian sống. Điều này không hề vô nghĩa mà mang đến rất nhiều lợi ích. Nó giúp bạn xác định được ngôi nhà bạn nên lắp loại nào, đồng thời là một cơ sở để bạn cung cấp thông tin cho bộ phận tư vấn bán sản phẩm. Từ đó, gia chủ sẽ lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất cho ngôi nhà mình.

Thêm vào đó, vị trí lắp đặt cũng vô cùng quan trọng. Lắp đặt rèm trần che nắng tại giếng trời cũng có nhiều sự khác biệt so với ngoài mái hiên, ban công hay ngoài trời.

2. Xác định sản phẩm phù hợp

Rèm trần che nắng tại VICCO có nhiều chủng loại
Rèm trần che nắng tại VICCO có nhiều chủng loại

Hiện nay trên thị trường, có vô số các loại rèm trần che nắng khác nhau. Có thể kể đến một số mẫu như rèm bạt che nắng ngoài trời, rèm trần tổ ong,…

VICCO là đơn vị sản xuất các sản phẩm với chất liệu vải tổ ong. Riêng đối với rèm trần, chúng tôi cung cấp 2 mẫu chủ yếu:

– Rèm trần tổ ong hệ Simple: Đây là loại rèm trần vô cùng cơ bản, gồm bộ khung xung quanh chắc chắn kết hợp cùng lớp vải tổ ong mang công dụng che sáng và cản nhiệt.

– Rèm trần tổ ong hệ tự động: Điểm khác biệt của hệ tự động so với Simple là hệ này tích hợp động cơ điều khiển từ xa. Do đó, chỉ với một nút bấm, khách hàng có thể điều chỉnh rèm trần hoạt động theo ý muốn.

3. Tìm hiểu thông tin các sản phẩm quan tâm

Nên tìm hiểu kỹ thông tin về rèm trần che nắng trước khi mua hàng
Nên tìm hiểu kỹ thông tin về rèm trần che nắng trước khi mua hàng

Khi tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, bạn sẽ nắm bắt được tính năng của từng loại. Từ đó, sẽ dễ dàng xác định hơn loại nào phù hợp với không gian sống của mình.

Ví dụ, rèm trần tổ ong tại VICCO là mẫu rèm trần che nắng phù hợp lắp đặt tại các giếng trời hay ô thoáng trên mái nhà. Rèm trần bạt phù hợp lắp ngoài ban công, dùng để che nắng che mưa ngoài trời.

4. Tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín

VICCO là đơn vị sản xuất rèm trần che nắng uy tín
VICCO là đơn vị sản xuất rèm trần che nắng uy tín

Khi bạn mua hàng tại một cơ sở uy tín, chắc chắn sản phẩm bạn nhận được sẽ vô cùng chất lượng, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cũng như vận hành êm ái trong quá trình sử dụng.

Thêm vào đó, sản phẩm rèm trần che nắng này sẽ được bảo hành nhờ một cơ sở uy tín. Do đó bạn không cần phải lo lắng trong suốt thời gian sử dụng.

Chúng tôi tin chắc rằng, chỉ cần làm theo những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho ngôi nhà mình loại rèm trần che nắng tốt nhất hiện nay. Rèm trần tổ ong là một sản phẩm vô cùng ưu việt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *