Khám phá sức mạnh của những chiếc rèm tổ ong VICCO – thương hiệu rèm cửa số 1 Việt Nam

Rèm tổ ong hay còn được gọi với cái tên Honeycomb Blinds là một giải pháp dành cho cửa sổ thực tế bao phủ với các đặc tính cách nhiệt đặc biệt. Kết cấu tổ ong sáng tạo giúp ngăn chặn được không khí, giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Rèm tổ ong của chiến thắng sẽ cải thiện hiệu quả năng lượng của nhà bạn, giúp bạn tiết kiệm khi sưởi ấm và làm mát.

Những rèm này có thể được lắp đặt ở dạng truyền thống của chúng hoặc có thể được tùy chỉnh như một cửa sổ dưới xuống trên cùng, có thể được nâng lên từ dưới lên hoặc trên xuống, cho phép ánh sáng qua đỉnh hoặc dưới cùng để kiểm soát quyền riêng tư. Sự xuất hiện của những chiếc rèm trong nhà này là sự lựa chọn hoàn hảo cho một phong cách đương đại hoặc công nghiệp.

Những chiếc rèm cửa này rất nhỏ gọn để bạn có thể tận hưởng không gian sống của mình và tối đa hóa ánh sáng tự nhiên vào nhà bạn. Chúng tuyệt vời cho các cửa sổ của tất cả các hình dạng và kích cỡ bao gồm cả giếng trời. Rèm tế bào của chúng ta có nhiều loại vải lọc sáng và lọc ánh sáng sành điệu.

Những đặc tính quan trọng

Rèm tổ ong có nhiều nếp gấp kích thước khác nhau để phù hợp hơn với tất cả các loại kích cỡ cửa sổ

Chất lượng cách nhiệt kết cấu với một ô đơn hoặc kép và có thể tiết kiệm tới 32% cho hóa đơn năng lượng của bạn (thử nghiệm này dựa trên so sánh với rèm cuốn)

Nhiều hình dạng khác nhau có sẵn và được sản xuất tùy chỉnh để phù hợp với hình vuông, hình chữ nhật, cửa sổ hình tam giác hoặc hình tam giác

Tùy chọn không dây mang đến trải nghiệm về thẩm mỹ đẹp mắt và là lựa chọn tốt nhất cho an toàn cho trẻ em

Sự kết hợp 2 trong 1 vô cùng độc đáo – Giải pháp độc đáo này dành cho cửa sổ hnh chữ nhật cho phép bạn chọn một loại vải tuyệt vời và một loại vải tối màu cho sự linh hoạt và một lớp vải thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Rèm tổ ong có vô số ứng dụng khác nhau. Khách hàng có thể lắp đặt loại rèm này tại bất kỳ vị trí, bất kỳ không gian nào. Dù cho ở đâu thì nó vẫn luôn nổi bật, phát huy tất cả những ưu điểm tuyệt vời. Khách hàng có thể sử dụng để:

– Lắp đặt tại tầng cao tầng chung cư để chắn ánh sáng gắt từ mặt trời.

– Che chắn cửa tại những căn nhà mặt phố nhằm hạn chế bụi bẩn, âm thanh.

– Trang trí và tạo điểm nhấn thêm cho phòng khách, phòng ngủ,…

Không giống như những sản phẩm khác, rèm tổ ong ở một phân khúc cao hơn với sự sáng tạo mới mẻ cùng với những điều tuyệt vời mà nó  mang lại cho cuộc sống. VICCO tin chắc rằng, sau khi được trải nghiệm sản phẩm này, khách hàng sẽ phải bất ngờ vì những gì nó mang lại cho ngôi nhà. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *