Khám phá ý tưởng thiết kế rèm che giếng trời hiệu quả

Hầu hết những ngôi nhà có thiết kế giếng trời đều mang đến ít nhiều vấn đề phức tạp cho gia chủ. Về cả đồ đạc trong ngôi nhà lẫn con người, ánh sáng trực tiếp khi xuyên qua giếng trời đều gây hại khá nhiều. Khi đó, chúng ta bắt buộc phải cần đến những giải pháp thiết thực nhằm giải quyết vấn đề này. Nhưng hiện nay chưa có nhiều đơn vị cung cấp giải pháp đó. Một trong những đơn vị ít ỏi đáp ứng được yêu cầu này là VICCO – với thiết kế rèm che giếng trời hiệu quả.

Với ưu điểm này, rèm che giếng trời tác động khá tích cực đến không gian sống. Đặc biệt với những ngôi nhà mái kính được thiết kế theo hướng hiện đại. Che chắn giếng trời sẽ hạn chế tối đa tác động xấu đến con người cũng như nội thất, bảo vệ bản thân được tốt hơn rất nhiều.

Một sản phẩm vô cùng đa năng như thế này có khiến bạn tò mò không? Hãy cùng VICCO Khám phá ý tưởng thiết kế rèm che giếng trời hiệu quả để chúng ta có được Giải Pháp vô cùng thiết thực khắc phục vấn đề trong cuộc sống này nhé!

1. Giải pháp Rèm che giếng trời là gì?

Giải pháp rèm che giếng trời mà VICCO cung cấp thực hiện đúng như tên gọi của nó. Rèm trần phát huy tác dụng che sáng và cản nhiệt trong những ngày nóng bức và nhiệt độ ngoài trời tăng cao. Sử dụng rèm trần giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như những vật dụng nội thất trong gia đình.

Giải pháp của chúng tôi là sử dụng rèm trần tổ ong. Loại rèm trần này có cấu tạo khá đơn giản nhưng mang lại nhiều ưu điểm như sau:

– Hệ khung nhôm: Khung nhôm nhẹ gọn nhưng chắc chắn, được nhập khẩu tại Hàn Quốc.

– Lớp vải rèm: Vải rèm được thiết kế với đặc tính chịu nhiệt cao. Hai lớp vải ghép nối với nhau tạo nên những ô thoáng ở giữa có tác dụng hạn chế tối đa lượng nhiệt từ bên ngoài. Chất liệu vải được tổng hợp từ thành phần chính là Polyester, Aluminum và Adhesive theo từng tỉ lệ khác nhau tạo nên từng đặc tính riêng.

2. Các sản phẩm mà VICCO cung cấp

VICCO hiện nay cung cấp cho khách hàng 2 sản phẩm phổ biến. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng và vị trí lắp đặt mà khách hàng lựa chọn cho nhà mình:

– Rèm trần hệ Simple: Rèm che giếng trời hệ Simple điều chỉnh dễ dàng bằng tay hay thanh kéo đi kèm. Sản phẩm phù hợp lắp đặt tại vị trí ô thoáng thấp.

– Rèm trần hệ tự động: Sản phẩm được tích hợp với động cơ điều khiển từ xa. Do đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh rèm từ bất kỳ vị trí nào cho phép. Rèm thậm chí còn có thể tích hợp vào hệ thống điện thông minh, hay smartphone.

3. Ứng dụng của rèm che giếng trời VICCO

Rèm che giếng trời VICCO có nhiều ứng dụng tuyệt vời cho ngôi nhà. Cụ thể như sau:

– Che ô thoáng, giếng trời

– Che mái hiên kính ở nhà hàng, quá cafe, khách sạn,…

– Phục vụ mang công năng và thẩm mỹ cho quán bar, nhà hàng, cafe rooftop,…

Hoàn toàn đa năng và đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, giải pháp Rèm che giếng trời mang thương hiệu VICCO giờ đây đã được nhiều người biết đến và tỏ ra vô cùng yêu thích. Chắc chắn, bạn sẽ không thể nào bỏ qua được đâu đúng không? Hãy tìm hiểu thêm về những giải pháp khác như rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong mà chúng tôi cung cấp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *