Khuyến khích sử dụng những chiếc rèm tổ ong cho ngôi nhà mùa nắng nóng

Cung cấp khả năng cách nhiệt tuyệt vời vào những ngày thời tiết vô cùng nóng bức, những chiếc rèm tổ ong được coi là giải pháp tuyệt vời để cản trở ánh sáng mặt trời để bảo toàn được sức khỏe cũng như các vật dụng nội thất khác được tối ưu. Có sẵn với các cách thức vận hành được kiểm soát bằng dây hoặc không dây, thiết kế nhẹ nhàng của chúng có khả  năng mở rộng dễ dàng để phủ đầy đủ, hoặc nhanh chóng che chắn ánh sáng mặt trời hoàn toàn. Rèm tổ ong là phụ kiện trang trí nội thất hoàn hảo cho phòng khách và phòng ngủ.

Rèm tổ ong di độngg được thiết kế với các chất liệu khác nhau tùy thuộc vào mức độ cách nhiệt và kiểm soát ánh sáng cần thiết. Độ bền tăng đáng kể so với những hệ rèm truyền thống khác. Các cấu trúc tế bào hình lục giác giúp ngăn chặn không khí và ánh sáng bên trong, giữ ấm cho ngôi nhà của bạn vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Phong cách này của rèm tổ ong có khả năng được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau trong khắp ngôi nhà, cho phép bạn tạo ra một bầu không khí vô cùng thoải mái trong phòng thông qua ánh sáng. Rèm tổ ong di động của chúng tôi có sẵn trong một loạt các tùy chọn màu sắc phù hợp với trang trí của bạn.

Hướng dẫn chăm sóc rèm tổ ong

Giữ rèm của bạn luôn sạch sẽ và như mới bằng cách hút bụi thường xuyên và nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn. Bắt đầu từ trên cùng bên trái sang phải, và đẩy đi về phía dưới của chiếc rèm. Để làm sạch hiệu quả hơn, hãy sử dụng miếng lau chùi chuyên dụng để loại bỏ bụi và cặn, hoặc một chất tẩy rửa đa năng được phun lên một miếng vải khô (không phải chính bản thân rèm) để làm sạch các khu vực bẩn tại chỗ.

Tư vấn và lắp đặt tận nhà hoàn toàn miễn phí

Hãy chắc chắn rằng bạn có được sự phù hợp với ngôi nhà của mình khi lựa chọn những chiếc rèm tổ ong này, cả về kích thước và kiểu dáng, với cách thức tư vấn và lựa chọn rèm miễn phí tận nhà. Khi khách hàng có nhu cầu, những nhân viên của chúng tôi sẽ đến và khảo sát tại nhà của riêng bạn với các sản phẩm mẫu được thỏa thuận trước và trao đổi qua về các tùy chọn và thiết kế màu sắc để đảm bảo bạn đạt được kết quả thẩm mỹ phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Cả gia đình có thể thấy các mẫu sản phẩm trong điều kiện ánh sáng khu vực lắp đặt (đêm hoặc ngày) và phù hợp với tiêu chí mong muốn của chính mình.

Hiện nay, rèm tổ ong trở thành một trong những hệ rèm được tiêu dùng vô cùng nhiều tại thị trường Việt Nam. Những chiếc rèm cửa mang thương hiệu VICCO được phân phối bởi hầu hết những đại lý lớn trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế nếu khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giới thiệu đến những đại lý gần nhất với nhà riêng của bạn để mọi việc được diễn ra thuận tiện nhất có thể.

Cách thức mua hàng

Để biết thêm thông tin về việc lựa chọn và mua rèm mới hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, hãy xem hướng dẫn mua rèm chi tiết của chúng tôi và các câu hỏi thường gặp của chúng tôi, hoặc liên lạc với một trong những chuyên gia chuyên dụng của chúng tôi bằng cách gọi 0969.375.139 . Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, Tìm một cửa hàng gần bạn nhất hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *