Kiểu rèm cửa đẹp cho phòng ngủ nhỏ

Khi lựa chọn rèm cửa đẹp cho phòng ngủ nhỏ, có diện tích khá khiêm tốn, điều đầu tiên bạn phải quan tâm đó là lựa chọn một chiếc rèm có khả năng tối ưu diện tích căn phòng. Điều này có nghĩa là chiếc rèm này phải có cấu tạo nhỏ gọn, khi lắp lên vừa vặn với ô cửa, sử dụng với thao tác dễ dàng,…

Rèm tổ ong là sản phẩm được nhiều người yêu thích bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Không chỉ phát huy được công năng hiệu quả, rèm tổ ong còn làm điểm nhấn cho căn phòng, giúp cho phòng ngủ của bạn được hoàn thiện hơn. Đây được đánh giá là một sự lựa chọn phù hợp để làm rèm cửa đẹp cho phòng ngủ nhỏ. Hãy cùng chúng tôi lý giải tại sao nói đây là sự lựa chọn thích hợp nhất nhé!

Rèm tổ ong thích hợp làm rèm cửa đẹp cho phòng ngủ nhỏ

1. Rèm tổ ong có cấu tạo gọn gàng

So với những chiếc rèm thông thường khác, như rèm cầu vồng hay rèm vải, chiếm quá nhiều diện tích trong căn nhà, thì rèm tổ ong lại mang lại một điểm vượt trội là tối ưu diện tích căn phòng triệt để, thích hợp làm rèm cửa đẹp cho phòng ngủ nhỏ. Rèm tổ ong được lắp vừa vặn, gọn gàng trong một ô cửa. Thậm chí, nếu ngôi nhà có hộc rèm bằng thạch cao, rèm tổ ong có thể vừa vặn trong đó. Điều này khác biệt vời rèm cầu vồng, khi lắp lên bạn khó có thể cho vừa hộc rèm vì bộ khung quá to.

Rèm tổ ong có cấu tạo gọn gàng
Rèm tổ ong có cấu tạo gọn gàng

Thêm vào đó, nếu diện tích cửa kính quá lớn, phải sử dụng nhiều chiếc rèm tổ ong, thì bạn không cần phải lo lắng vì độ che phủ của sản phẩm này. Khi lắp lên, rèm được nối lại với nhau, tạo nên một bức mành thống nhất, không có khoảng hở như rèm cuốn thông thường. Điều này thực sự quá tuyệt vời đúng không?

2. Rèm tổ ong che nắng, cản nhiệt

Một trong những ưu điểm vượt trội của rèm tổ ong được nhiều người đánh giá cao đó là khả năng che chắn và cản nhiệt tuyệt vời mà nó mang lại. Đây là điểm thích hợp sử dụng làm rèm cửa đẹp cho phòng ngủ nhỏ.

Rèm tổ ong che nắng cản nhiệt tốt
Rèm tổ ong che nắng cản nhiệt tốt

Về chất liệu, rèm tổ ong được cấu tạo với thành phần chính là Polyester kết hợp cùng một số thành phần khác, tạo nên những tính chất riêng biệt. Ví dụ chất liệu Black-out sẽ có khả năng cản sáng, cản nhiệt lên đến 100%. Trong khi đó, chất liệu Premium với 2 mặt khác màu, tính thẩm mỹ tuyệt vời cùng với khả năng che chắn >80%.

Vào mùa hè khắc nghiệt, rèm tổ ong giúp cản được lượng nhiệt từ ánh sáng mặt trời, giúp căn phòng mát hơn. Vào mùa đông, rèm đóng vai trò như một sản phẩm giữ nhiệt, giúp căn phòng luôn được ấm cúng. Đây là lý do vì sao nhiều người lựa chọn rèm tổ ong làm rèm cửa đẹp cho phòng ngủ nhỏ.

3. Rèm tổ ong có tính thẩm mỹ tuyệt vời

Khi lựa chọn rèm cửa đẹp cho phòng ngủ nhỏ, một điều chắc chắn bạn cần quan tâm đó là tính thẩm mỹ của chiếc rèm đó. Rèm cửa phải đẹp, vừa mắt thì mới mang lại một không gian tuyệt vời, giúp bạn thêm yêu thích căn phòng ngủ tuyệt vời của mình.

Rèm tổ ong cũng mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời
Rèm tổ ong cũng mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời

Rèm tổ ong có nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đối với phòng ngủ, chúng tôi gợi ý bạn nên lựa chọn rèm tổ ong Day & Night chất liệu Black-out, màu sắc sáng. Chiếc rèm như thế này rất thích hợp sử dụng làm rèm cửa đẹp cho phòng ngủ nhỏ. Với khả năng che chắn tốt, thẩm mỹ tuyệt vời, chúng tôi đảm bảo bạn lúc nào cũng có được giấc ngủ thật ngon và sâu đó.

VICCO tin rằng với những thông tin cần thiết như trên, khách hàng sẽ lựa chọn được một chiếc rèm cửa đẹp cho phòng ngủ nhỏ ưng ý và hợp lý nhất cho riêng mình. Mọi thông tin cần tư vấn và giải đáp thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0963.984.596 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *