Làm sao để bố trí nội thất hài hòa với rèm tổ ong?

Xoay quanh chiếc rèm tổ ong còn mới mẻ trên thị trường, có vô vàn các câu hỏi được đặt ra. Làm thế nào để chúng ta có thể tận dụng được hết vẻ đẹp của chiếc rèm này? Khi nào chúng ta nên sử dụng nó? Rèm tổ ong có thực sự phù hợp với kiểu khí hậu như tại Việt Nam. Đây quả thực là những câu hỏi khá khó khăn để trả lời. Bởi thật hiếm khách hàng có thể hiểu tường tận một sản phẩm còn khá mới như rèm tổ ong.

Trên thị trường tiêu dùng hiện đại ngày nay, nhiều người không chỉ đơn thuần coi chiếc rèm này là một sản phẩm. Rèm tổ ong được coi là giải pháp vô cùng quan trọng giúp khắc phục được những vấn đề xảy ra trong quá trình sinh sống.

Làm thế nào để chúng ta có thể khai thác tối đa nó? Hãy cùng VICCO tìm hiểu về cách bố trí nội thất hài hòa với rèm tổ ong trong phần dưới đây nhé!

 

1. Một không gian sống lý tưởng không thể nào thiếu được

Không gian lý tưởng trở nên tuyệt vời hơn với những chiếc rèm này. Nó không chỉ mang đến công năng sử dụng cao mà còn là giải pháp vô cùng quan trọng khắc phục những hệ quả xấu của thời tiết như ở Việt Nam.

Mỗi chiếc rèm đều có những ưu việt hơn. Nhưng trên hết, bất kể một chiếc rèm tổ ong nào còn có thể tối ưu không gian vô cùng tuyệt vời. Đây chính là một trong những lợi ích vượt trội nó mang lại.

2. Làm sao để kết hợp màu sắc ăn ý?

Cấu tạo khá đơn giản cùng sự đồng nhất về màu sắc trong chất vải và phụ kiện, rèm tổ ong kết hơp dễ dàng với bất kỳ vật dụng nội thất nào. Nó mang đến một căn phòng hài hòa, đa năng và đáp ứng được cả về công năng và thẩm mỹ.

Với phong cách sử dụng màu cùng tone, lệch tone hay đối lập đều làm ngôi nhà bạn thêm ấn tượng.

3. Lựa chọn rèm đa năng, tiện nghi

Tựu chung lại, rèm tổ ong mang đến không  gian vô cùng đa năng và tiện nghi. Thế nhưng, việc chọn một chiếc rèm phù hợp hơn sẽ giúp nâng cao hiệu quả tối đa.

Rèm tổ ong VICCO Day & Night là một ví dụ. Với cấu tạo 2 lớp, có các ô thoáng ở giữa, rèm luôn đảm bảo cho ngôi nhà bạn, đồ nội thất cũng như các thành viên trong gia đình. Nó giúp ngôi nhà luôn ấm áp mùa đông, mát mẻ vào mùa hè.

4. Bố trí lại toàn bộ nội thất theo rèm tổ ong

Nếu bạn đã quá quen thuộc với việc sử dụng rèm tổ ong sau khi đã hoàn thiện hết toàn bộ nội thất, hãy thử làm ngược lại xem để biết được hiệu quả đến đâu.

Bạn hãy lựa chọn ý tưởng rèm cửa trong đầu trước, sau đó lên phác thảo các ý tưởng nội thất. Lúc này, bạn có lẽ chỉ cần những đồ cơ bản thôi, vì chính chiếc rèm này đã là điểm nhấn trong không gian rồi.

5. Chọn cách treo rèm tổ ong phù hợp

Một chiếc rèm tổ ong được đặt đúng chỗ, phù hợp với không gian mang lại cho bạn nhiều ý nghĩa đúng không? Nó không chỉ mang lại thẩm mỹ, còn giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể lưa chọn cách treo rèm âm trần để tối ưu không gian hiệu quả.

Bạn đã nắm được ý tưởng trang trí nội thất tuyệt vời với những chiếc rèm tổ ong này chưa. Chúng tôi chắc rằng, khi sử dụng chiếc rèm này trong không gian, ngôi nhà bạn sẽ bừng sáng và trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều đấy. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline : 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *