Làm thế nào để lựa chọn một chiếc rèm che nắng phù hợp?

Rèm cửa không chỉ đơn thuần là một vật dụng trang trí nội thất. Nếu biết tận dụng, chúng tôi tin chắc rằng không gian sống của bạn sẽ trở nên đáng giá và hoàn hảo hơn rât nhiều. Hãy thử nghĩ xem, dù sao trong ngôi nhà cũng nhất thiết phải sử dụng những chiếc rèm, đúng chứ? Vậy tại sao chúng ta lại không tận dụng những sản phẩm này làm đẹp thêm cho không gian? 

Một sản phẩm vô cùng đa năng như chiếc rèm cửa mang đến cho mỗi người vô vàn những lựa chọn để khắc phục nhà ở. Đó là một chiếc rèm đơn giản. Nhưng còn các hệ rèm khác thì sao? Có lẽ ít nhất một lần bạn đã từng nghe đến tên một chiếc rèm cửa làm mưa làm gió trên thị trường rèm gần đây là rèm tổ ong, nếu bạn đã từng tìm kiếm một chiếc rèm cửa cho nhà mình.

Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn một chiếc rèm phù hợp? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây!

1. Xem xét thật kỹ không gian sống

Xem xét thật kỹ không gian sống
Xem xét thật kỹ không gian sống

Xem xét không gian lắp đặt rèm trần che nắng là bước đầu tiên giúp chúng ta xác định và lựa chọn được loại vách ngăn phù hợp với ngôi nhà mình. Đây là một trong những cơ sở đến khách hàng căn cứ hàng đầu. Do đó, bước này hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến cả quá trình sau này.

Chính vì thế, khách hàng nên nghiên cứu kỹ không gian sống của mình. Bạn nên tìm hiểu vị trí lắp đặt như thế nào, nên để ra sao và đo đạc kích thước cho thật chuẩn. Nếu đã tìm được đơn vị cung cấp, hãy nhờ bên đó đến trực tiếp tư vấn và khảo sát công trình của bạn nhé.

2. Đánh giá sử dụng sản phẩm phù hợp

Đánh giá sử dụng sản phẩm phù hợp
Đánh giá sử dụng sản phẩm phù hợp

Rèm trần che nắng hiện nay có 2 dạng chủ yếu là rèm trần phẳng và rèm trần bạt. Mỗi sản phẩm đều có tính năng riêng, mang đến những cách thức sử dụng riêng biệt.

– Rèm trần bạt: Tính năng sử dụng cao, khả năng che nắng và che mưa tương đối tốt. Sản phẩm này có thể sử dụng ngoài trời, thích hợp lắp tại ban công chung cư.

– Rèm trần phẳng: Loại rèm trần này gọn gàng tiện lợi hơn hẳn. Tuy nhiên, nó chỉ được giới hạn ở trong một số môi trường và vị trí lắp đặt nhất định.

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất rèm trần tổ ong với 2 hệ chính. Đây là loại rèm trần phẳng, vừa đáp ứng được yêu cầu về tính năng sử dụng cũng như thẩm mỹ.

– Rèm trần tổ ong hệ Simple

– Rèm trần tổ ong hệ tự động

3. Cân nhắc cách lắp đặt

Cân nhắc cách lắp đặt
Cân nhắc cách lắp đặt

Việc lắp đặt rèm trần che nắng sao cho hiệu quả cũng là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài lắp đặt sao cho chuẩn, không bị thiếu hụt hay dư thừa, việc này phụ thuộc vào yếu tố kỹ năng cũng như mức độ chuyên nghiệp của đơn vị thi công.

Ngoài ra, gia chủ cũng rất quan tâm đến vấn đề thời gian cũng như thành phầm khi hoàn thành. Tất nhiên, sản phẩm hoàn thiện phải đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

4. Tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín
Tìm kiếm địa chỉ cung cấp uy tín

Mua được một sản phẩm tại địa chỉ cung cấp uy tín sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống. Ngoài tìm được một sản phẩm vô cùng chất lượng, bạn hoàn toàn yên trong về quá trình bảo hành sau này.

VICCO là đơn vị cung cấp sản phẩm rèm trần tổ ong uy tín và duy nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì thế sản phẩm luôn đạt yêu cầu về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với những kiến thức mà VICCO cung cấp, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm cho ngôi nhà mình một sản phẩm hợp lý nhất. Rèm trần che nắng là một sản phẩm vô cùng cần thiết và hữu ích cho mùa hè này. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được nhận trợ giúp miễn phí qua số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *