Làm thế nào để tìm kiếm cho nhà mình một chiếc rèm cửa đẹp ưng ý

Đôi khi, bạn muốn thay đổi không gian sống trở nên màu sắc hơn với những chiếc rèm cửa đẹp. Tuy nhiên, nếu là một người không có khiếu thẩm mỹ, chắc chắn bạn sẽ gặp ít nhiều khó khăn khi lựa chọn. Rèm cửa tuy chỉ là một trong vô vàn những vật dụng nội thất trong căn nhà. Thế nhưng nó mang đến rất rất nhiều lợi ích tuyệt vời mà có lẽ bạn khó có thể tưởng tượng được.

Trong không gian sống, tìm kiếm một mẫu rèm cửa phù hợp mang đến cho căn phòng nhiều sự thay đổi mới lạ. Tất nhiên là theo hướng tích cực. Bạn yêu thích không gian sống, tinh thần sẽ trở nên thoải mái và nhẹ nhàng hơn. Nhưng đừng lạm dụng quá nhiều chi tiết hay bài trí quá nổi bật. Bởi chỉ một sự kết hợp không ăn ý sẽ khiến không gian trở nên kệch cỡm, phản tác dụng.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để tìm kiếm cho nhà mình một chiếc rèm cửa đẹp ưng ý? Câu trả lời này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng VICCO tìm kiếm nhé.

1. Lựa chọn dựa theo ý thích cá nhân

Tất nhiên dù như thế nào đi nữa, bạn cũng luôn mong muốn lựa chọn một chiếc rèm cửa đẹp phù hợp với sở thích cá nhân. Rèm mang đến những ấn tượng vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn yêu thích một chiếc rèm cửa, tinh thần sẽ trở nên thoải mái hơn. Việc yêu thích không gian sống sẽ khiến bản thân cảm thấy thích thú mỗi khi trở về nhà.

Bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc rèm cửa đẹp theo cá tính. Tùy theo từng cá tính của mỗi người mà bạn có thể căn cứ lựa chọn rèm với những màu sắc hay chất liệu riêng:

– Bạn là một người nhẹ nhàng, tinh tế, hãy ưu tiên lựa chọn những chiếc rèm cửa đơn giản. Màu sắc bạn nên cân nhắc đó là màu sáng như trắng, vàng nhạt, kem,… Chúng tôi tin chắc đây là những sự lựa chọn vô cùng phù hợp.

– Một người cá tính sẽ thích thú với những sự kết hợp độc đáo. Sử dụng gam màu mạnh mẽ hay sự kết hợp tương phản sẽ giúp đỡ khách hàng rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không nên quá lạm dụng.

2. Lựa chọn rèm cửa đẹp theo không gian sống

Hiện nay, những ngôi nhà được thiết kế chủ yếu theo 2 phong cách đó là hiện đại và cổ điển. Theo mỗi phong cách sẽ có những lựa chọn vật dụng trong nhà riêng. Tất nhiên từng vật dụng cũng được thiết kế theo cách phù hợp. Rèm cũng không hề ngoại lệ:

– Phong cách hiện đại: Những chiếc rèm cửa đẹp phù hợp với phong cách hiện đại mà bạn có thể cân nhắc là rèm cầu vồng, rèm tổ ong, rèm vải 2 lớp,… Mỗi không gian và vị trí lắp đặt sẽ quyết định sử dụng hệ rèm phù hợp nhất.

– Phong cách cổ điển: Phong cách này hướng đến những con người có lối sống xưa cũ. Họ yêu thích vẻ đẹp của thiết kế ngày xưa. Tất nhiên xen lẫn với đó là một chút hiện đại. Bạn có thể sử dụng những chiếc rèm cửa như gỗ, rèm vải cổ điển,..

3. Lựa chọn rèm theo phong thủy

Lựa chọn rèm cửa đẹp theo phong thủy tác động rất lớn đến mỗi thành viên trong gia đình. Đặc biệt là gia chủ. Tùy từng tuổi của mỗi gia chủ mà lựa chọn được chiếc rèm hợp với mệnh nhất. Bạn có thể cân nhắc đến các màu sắc theo mệnh như:

– Thủy: Màu xanh nước biển.

– Kim: Màu trắng sáng, vàng.

– Mộc: Xanh lá cây.

– Hỏa: Màu mạnh như đỏ, cam,..

– Thổ: Màu nâu.

Mỗi cách thức lựa chọn rèm cửa đẹp đều giúp đỡ bạn vô cùng nhiều trong việc thiết kế và bài trí nội thất. Rèm mang tới vô số những lợi ích cho không gian sống. Do đó hãy thật cẩn thận lựa chọn những chiếc rèm cửa đẹp ưng ý nhất cho nhà mình. Thông tin chi tiết khách hàng tham khảo thêm tại Website của VICCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *