Làm vách ngăn bàn ăn trong không gian nhà hàng

Khi kinh doanh nhà hàng cao cấp, sang trọng, chủ đầu tư thường phải cân nhắc kỹ càng lựa chọn những vật dụng nội thất cho không gian này. Làm vách ngăn bàn ăn trong khu vực này rất quan trọng, nó tạo nên những không gian tách biệt. Không phải lúc nào nhà hàng cũng có thể thiết kế cho những thực khách sử dụng chung một căn phòng. Đôi khi, nhiều khách hàng mong muốn có được sự riêng tư và yên tĩnh trong lúc thưởng thức bữa ăn.

Nhưng đối mặt với việc thiết kế quá nhiều không gian riêng tư, chủ đầu tư cũng vô cùng đau đầu bởi nếu sử dụng quá nhiều vật dụng, diện tích không gian sẽ bị nhỏ đi rất nhiều. Điều này dẫn đến sự hạn chế về số lượng thực khách, dẫn đến doanh thu không đạt được như mong muốn. Thậm chí đôi khi nó còn không đủ để tri trả các khoản chi phí khổng lồ. Vậy làm cách nào để nhà hàng vừa có được không gian riêng tư, vừa có thể sử dụng tối đa không gian?

VICCO thấu hiểu và mang đến cho khách hàng vô vàn những lựa chọn tuyệt vời từ chúng tôi. Trong đó, vách ngăn tổ ong là một vật dụng làm vách ngăn bàn ăn vừa giúp tối ưu không gian, vừa đảm bảo sự riêng tư.

1. Loại vách ngăn này là gì?

Vách ngăn nhà hàng tại VICCO sử dụng có tên là vách ngăn tổ ong. Đây là hệ vách vô cùng đa năng, có thể sử dụng tại nhiều không gian khác nhau. Tại nhà hàng, vách ngăn cũng phát huy tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc che chắn và tạo nên những không gian riêng tư.

Bạn có tin không? Những chiếc vách ngăn tưởng chừng như đơn giản ấy lại mang đến những ý nghĩa vô cùng to lớn. Nó không những giúp mang đến không gian vô cùng hoàn chỉnh mà nó còn gián tiếp giúp công việc kinh doanh trở nên vô cùng hiệu quả. Đây là một trong những thiết kế mà chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng. Làm vách ngăn bàn ăn mang tới một không gian ấn tượng và riêng tư, giúp kéo thêm nhiều khách hàng mới tới, đồng thời níu kéo khách hàng cũ quay trở lại với không gian của mình.

Nhờ đặc trưng bởi thiết kế độc đáo, những chiếc vách ngăn tổ ong sử dụng làm vách ngăn nhà hàng đã phát huy tối đa hiệu quả. Nó không chỉ đơn thuần là một sản phẩm, những chiếc vách ngăn còn là giải pháp ấn tượng giúp không gian nhà hàng trở nên đẹp hơn gấp bội phần.

2. Sử dụng như thế nào?

Lầm vách ngăn bàn ăn bằng những chiếc vách tổ ong đến từ VICCO mang đến thẩm mỹ vượt trội. Nhưng ngoài ra, công năng sử dụng cũng là một trong những điều tiên quyết giúp hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Vậy sử dụng vách ngăn như thế nào cho hiệu quả?

VICCO sẽ chia sẻ một số cách sử dụng và bảo quản vách ngăn sao cho hiệu quả nhất:

– Khi sử dụng, khách hàng kéo ra nhằm mục đích che chắn. Khi không cần thiết, nên thu gọn vách ngăn lại. Lúc này, vách ngăn chỉ còn độ dày chưa đến 20cm. Nó giúp không gian trở nên tối ưu hơn.

– Bảo quản: Khi sử dụng làm vách ngăn bàn ăn, những chiếc vách này sẽ dễ dàng bị bẩn. Do đó bạn nên thường xuyên vệ sinh bằng cách lau với khăn ướt.

3. Những ứng dụng khác

Ngoài sử dụng làm vách ngăn bàn ăn, vách ngăn tổ ong đến từ thương hiệu VICCO còn có những ứng dụng vô cùng tuyệt vời khác như:

– Sử dụng phân chia không gian trong ngôi nhà

– Tách biệt những không gian sang trọng như nhà hàng, quán cafe, khách sạn,…

Trong mỗi nhà hàng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công của chủ đầu tư. Việc kinh doanh được thuận lợi phụ thuộc rất lớn vào thiết kế không gian sống. Làm vách ngăn bàn ăn là một điều vô cùng quan trọng. Khách hàng có thể tham khảo thêm trên Website của VICCO.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *