Lắp đặt rèm cửa thế nào để có phong thủy, nhiều tài lộc

Lựa chọn rèm cửa theo phong thủy chính là một trong những điều đầu tiên mà nhiều gia chủ nghĩ đến. Không chỉ phải đảm bảo công năng tốt, thẩm mỹ cao, nó còn mang đến nhiều điều nữa về tâm linh. Đây là điều mà có lẽ không ai có thể phủ nhận. Mặc dù là một vật nhỏ bé, thế nhưng nó mang lại nhiều ý nghĩa. Đặc biệt đối với những khách hàng có tin.

Tuy nhiên, nhiều người còn chưa biết cách lựa chọn rèm như thế nào cho hợp phong thủy. Nắm được điều này, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng cách chọn rèm sao cho chuẩn xác nhất. Đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng này nhé!

1. Gia chủ mệnh Kim

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng  trong trang trí như sơn tường, rèm cửa, màu sắc nội thất. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

Tuy nhiên gia chủ phải tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hỏa khắc Kim).

2. Gia chủ mệnh Thủy

Với những người mệnh thủy , bạn nên chọn mẫu rèm cửa màu xanh da trời hoặc xanh nước biển để hợp với mệnh của mình . Nếu bạn không muốn căn phòng quá nhiều màu xanh thì có thể kết hợp với màu trắng và màu vàng kem để tạo cho căn phòng trở lên sinh động hơn .

Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).

3. Gia chủ mệnh Mộc

Một không gian có nhiều đồ gỗ sẽ rất phù hợp với những người mệnh mộc bởi những vật liệu này có tính chất âm cao nên khi kết hợp với màu sắc nhẹ nhàng sẽ tạo sự bình yên cho người mệnh mộc . Đối với việc chọn rèm cửa cho người mệnh mộc , bạn có thể lựa chọn tone màu xanh , màu đen để mang đến sự may mắn cho gia đình và người thân.

Xanh có nhiều sắc độ, từ cốm nhạt đến xanh lá đậm, tạo một cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên nhất trong các màu. Trời mùa hè nóng nực, rèm cửa màu xanh là một trong những cách để giữ sự thoáng đãng trong căn nhà của bạn. Màu xanh còn gợi sự bình yên và êm ả của tâm hồn.

4. Gia chủ mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh hỏa , bạn nên lựa chọn mẫu rèm cửa với tông màu hồng , đỏ , tím với kiểu dáng gấp nhọn sẽ mang đến tiền tài và nhiều may mắn hơn cho gia chủ .

Gia chủ nên tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hỏa).

Người thuộc mệnh Hỏa thường mang đến cho cuộc sống sự sôi động và hào hứng. Màu sắc bản mệnh của những người mệnh Hỏa là màu hồng, màu đỏ, tím. Những căn phòng của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và ấn tượng mạnh mẽ đối với những người khác.

5. Gia chủ mệnh Thổ

Với những người phong thủy mệnh thổ , bạn nên lựa chọn mẫu rèm có tông màu cam , đỏ , hồng , vàng , nâu … sẽ mang đến sức khỏe , tài vận và tình duyên cho gia chủ

Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ). Sự mạnh mẽ và hài hoà của yếu tố Thổ trong nhà sẽ giúp tạo ra sự chắc chắn, giàu sinh lực và sự bảo vệ cho tất cả các mối quan hệ của bạn.

Để tìm hiểu thêm, khách hàng có thể xem trên website của VICCO!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *