Lắp đặt vách ngăn phòng khách-tân trang không gian sống

Vách ngăn phòng khách lắp đặt như thế nào mới thực sự hiệu quả là một trong những vấn đề mà người sử dụng thường xuyên thắc mắc. Mặc dù có vô số vị trí lắp đặt, không gian khác nhau hay cách sử dụng khác nhau,… nhưng điều quan trọng là nó cần phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu lắp đặt sai cách, khách hàng sẽ không thể nào vận hành và bảo quản đúng cách.

Lắp đặt vách ngăn phòng khách-tân trang không gian sống

Nhằm mục đích tân trang lại không gian sống, nhiều khách hàng đã sử dụng các loại vách ngăn phòng. Nó không chỉ phục vụ mục đích che chắn, ngăn chia phòng mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn lao. Chắc hẳn nhiều gia chủ luôn muốn tạo một điểm nhấn trong căn phòng khách nhưng không biết bắt đầu từ đâu, phải làm như thế nào để phù hợp với mục đích của mình mà vẫn đảm bảo yếu tố không gian.

Chính vì thế, trong bài viết này, VICCO sẽ giới thiệu một số loại vách ngăn của chúng tôi cùng với cách lắp đặt hiệu quả. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, khách hàng sẽ có nhận thức đầy đủ về việc sử dụng các loại vách ngăn phòng khách. Hãy cùng đón xem nhé.

1. Một số vách ngăn phòng khách tại VICCO

Một số vách ngăn phòng khách tại VICCO
Một số vách ngăn phòng khách tại VICCO

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất đa dạng các mẫu vách ngăn phòng khách với đa dạng chủng loại và mẫu mã khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn những loại ưng ý nhất. Có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như:

– Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 1 bên

– Vách ngăn tổ ong VICCO hệ kéo 2 bên

– Vách ngăn tổ ong VICCO hệ di động

– Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp cửa  lưới chống côn trùng

– Vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp vải sheer

Trước khi lắp đặt rèm, khách hàng nên xem xét thật kỹ không gian của mình. Tiếp đến là vị trí cần lắp đặt. Tùy mỗi không gian, vị trí lắp đặt sẽ phục vụ từng mục đích khác nhau. Ví dụ khách hàng cần che chắn và chia tách một phòng lớn thành 2 phòng nhỏ, lựa chọn loại vách ngăn có thể che chắn tốt nhất là vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 1 bên, 2 bên hoặc di động.

Nếu gia chủ muốn lắp đặt loại vách ngăn này tại cửa ra vào, chắc chắn không thể bỏ qua loại vách ngăn tổ ong VICCO kết hợp cửa  lưới chống côn trùng. Sản phẩm này vừa có khả năng che chắn tốt, vừa phục vụ mục đích che chắn côn trùng bay vào nhà.

Với sự lựa chọn lắp đặt sau vách kính nhằm mục đích che chắn ánh sáng, cản nhiệt lượng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời thì loại vách ngăn chất liệu dày dặn như Black-out sẽ làm người sử dụng hài lòng tuyệt đối.

2. Cách lắp đặt vách ngăn phòng khách

Cách lắp đặt vách ngăn phòng khách
Cách lắp đặt vách ngăn phòng khách

Khi lắp đặt vách ngăn phòng khách, khách hàng có thể chọn những cách sau:

– Lắp đặt truyền thống: Khi nhận hàng từ các đại lý của VICCO, khách hàng đã có sẵn toàn bộ hệ thống khung và linh kiện. Với hệ thống đơn giản, chỉ việc ghép các chi tiết với nhau là gia chủ hoàn toàn sử dụng dễ dàng. Nếu không biết lắp,  khách hàng hoàn toàn có thể thuê nhà cung cấp lắp đặt giúp để đảm bảo sản phẩm được hoàn thiện đúng cách.

– Lắp đặt âm trần, âm sàn: Với cách lắp đặt này, ngôi nhà sẽ được tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Một lưu ý nhỏ là trước khi lắp đặt, khách hàng nên để trống một khe ngay vị trí cần lắp để sau này lắp đặt vách được thuận tiện hơn.

3. Sử dụng và bảo quản vách ngăn phòng khách hiệu quả

Sử dụng và bảo quản vách ngăn phòng khách hiệu quả
Sử dụng và bảo quản vách ngăn phòng khách hiệu quả

Cũng như bất kỳ những vật dụng nào khác, sử dụng và bảo quản vách ngăn phòng khách hiệu quả sẽ giúp sản phẩm luôn được như mới và bền đẹp theo thời gian. Khách hàng cần nắm được một số lưu ý sau:

– Không kéo ra hay mở vào liên tục và mạnh tay, nhất là đối với trẻ nhỏ hiếu động.

– Không xô đẩy vào lớp vải của vách ngăn để tránh hỏng hóc.

– Sản phẩm này không phải vách ngăn cứng, do đó không thể ngăn cản được âm thanh tuyệt đối và giữ an toàn cao.

– Nên thường xuyên vệ sinh để vách ngăn được sạch sẽ nhất.

Cũng như bất kỳ một vật dụng nào khác, vách ngăn phòng khách phải được sử dụng và bảo quản đúng cách thì mới mang lại nhiều hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn chưa thực sự nắm được, do đó sẽ nhanh chóng dẫn đến tình trạng dùng không hiệu quả, hay nhanh chóng hỏng. Do đó chúng tôi mong muốn khi đọc xong bài viết, khách hàng sẽ có cái nhìn đầy đủ hơn. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *