Lắp đặt vách ngăn phòng khách VICCO như thế nào cho hiệu quả?

Khi chọn mua vách ngăn phòng khách cho gia đình mình, ngoài những yếu tố quan trọng như chất lượng, giá thành,… thì cách lắp sản phẩm này như thế nào cho hiệu quả chính là một trong những điều khách hàng quan tâm hàng đầu. Không phải ngẫu nhiên người tiêu dùng đánh giá cao tiêu chí này, bởi mỗi không gian cần phải đảm bảo có một giải pháp xử lý triệt để.

Lắp đặt vách ngăn phòng khách VICCO như thế nào cho hiệu quả?

Loại vách ngăn này có khác biệt vô cùng lớn so với những sản phẩm khách hàng thường thấy trước đây. Nó mang nét đặc trưng về thẩm mỹ hơn là một sản phẩm ngăn chia không gian tuyệt đối. Khi lắp đặt, loại vách ngăn này không chỉ phát huy được công năng che chắn hiệu quả mà nó còn tạo nên một điểm nhấn quan trọng trong gia đình, mang đến những điều tuyệt vời nhất cho gia chủ.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu một số yếu tố lựa chọn vách ngăn phòng khách nhé. Cùng với đó là giải đáp bài toán như trên là lắp đặt sao cho mang lại nhiều hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ cung cấp những kiến thức bổ ích cho khách hàng để lựa chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến lựa chọn vách ngăn phòng khách

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua vách ngăn phòng khách
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua vách ngăn phòng khách
  • Chất lượng sản phẩm

Chất lượng của bất kỳ sản phẩm nào, không riêng gì vách ngăn phòng khách được khách hàng đặt lên hàng đầu khi quyết định mua bất kỳ sản phẩm nào. Chất lượng ảnh hưởng nhiều đến công năng sử dụng, thẩm mỹ và cả tuổi thọ, tính an toàn,… của sản phẩm.

Khi sử dụng một sản phẩm mà đạt tiêu chuẩn theo chất lượng quốc tế, điều lớn nhất mà khách hàng nhận được đó là sự yên tâm. Trong suốt quá trình sử dụng sau này, nếu sản phâm có xảy ra hỏng hóc hay vấn đề luôn được một đơn vị sản xuất hỗ trợ bảo hành.

  • Giá thành sản phẩm

Mỗi sản phẩm vách ngăn phòng khách tại VICCO đều có giá thành khác nhau. Tuy đều thuộc dòng sản phẩm cao cấp, thế nhưng giá thành lại có chênh lệch đáng kể dựa vào chất liệu. Ví dụ:

– Chất liệu Mulberry sẽ có giá thành cao nhất.

– Chất liệu Black-out, F/ R Fire Resistant cũng có giá thành tương đối cao.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full tone sẽ có giá thành mềm hơn.

  • Sự phù hợp của sản phẩm

Mỗi sản phẩm vách ngăn phòng khách được sử dụng với mục đích khác nhau. Do đó, tùy theo không gian nhà bạn và vị trí cần lắp đặt mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Tại VICCO, chúng tôi cung cấp một số sản phẩm như:

– Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên, 2 bên và di động

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng.

– Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống muỗi.

Trước khi mua vách ngăn phòng khách, khách hàng nên xem xét không gian sống
Trước khi mua vách ngăn phòng khách, khách hàng nên xem xét không gian sống

2. Lựa chọn cách lắp đặt vách ngăn phòng khách

Lựa chọn cách lắp đặt vách ngăn phòng khách
Lựa chọn cách lắp đặt vách ngăn phòng khách

Có 2 hình thức lắp đặt vách ngăn phòng khách mà được nhiều khách hàng lựa chọn:

– Lắp đặt thông thường: Khi sản xuất, VICCO đã tích hợp toàn bộ hệ thống với nhau. Do đó, khi khách hàng mua hàng tại đại lý, sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận nhà. Lúc này, việc đơn giản nhất mà khách hàng cần làm đó là lắp ráp lại với nhau.

– Lắp đặt âm trần, âm sàn: Cách lắp đặt này giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Khách hàng cần lưu ý cắt một khoảng trống trước khi lắp đặt nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất khi lắp đặt.

3. Chọn nhà cung cấp vách ngăn phòng khách

Chọn nhà cung cấp vách ngăn phòng khách
Chọn nhà cung cấp vách ngăn phòng khách

Bạn nên tìm kiếm một nhà cung cấp vách ngăn phòng khách uy tín. Điều này đảm bảo bạn có được một sản phẩm chất lượng, phù hợp với không gian và yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Tất cả những sản phẩm VICCO sản xuất đều được bán ra thị trường thông qua các đại lý trên toàn quốc. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi tiêu dùng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi vì luôn được đảm bảo về chất lượng.

Không chỉ riêng vách ngăn phòng khách, VICCO còn mang đến cho khách hàng vô số những sản phẩm tuyệt vời khác như rèm tổ ong, rèm trần tổ ong. Chúng tôi cam kết rằng, bất kỳ một sản phẩm nào của chúng tôi mang đến thị trường đều đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *