Loại trần nhà nào vừa đẹp vừa bền giá thành lại hợp lý?

Loại trần nhà nào vừa đẹp vừa bền giá thành lại hợp lý đang là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Một loại trần nhà còn khá xa lạ với nhiều người nhưng lại đáp ứng được những yêu cầu trên là trần tổ ong. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại trần này nhé!

Cái tên trần tổ ong xuất phát từ lý do rất thú vị: Hai mặt cắt ở hai bên trần có hình lục giác trông giống với các mắt trong tổ ong. Giống với rèm hay vách tổ ong, trần tổ ong được tích hợp lớp đệm không khí ở giữa giúp cách nhiệt và cản sáng hiệu quả lên đến 99%.

Giảm nhiệt lê đến 90%  với túi khí cách nhiệt
Giảm nhiệt lê đến 90% với túi khí cách nhiệt

Nhờ được tích hợp công nghệ cách ly đặc biệt, rèm tổ ong có giá trị R cao (đơn vị đo khả năng truyền nhiệt) từ 3.5 đến 7 giúp nhiệt độ phòng luôn ở mức ổn định và thoải mái. Thêm vào đó, trần tổ ong còn có hệ thống khung viền 4 góc hoàn toàn kín đáo và bền đẹp theo năm tháng.

Trần tổ ong còn có hệ thống khung viền 4 góc hoàn toàn kín đáo và bền đẹp theo năm tháng
Trần tổ ong còn có hệ thống khung viền 4 góc hoàn toàn kín đáo và bền đẹp theo năm tháng

Một trong những thương hiệu gây được tiếng vang ở mảng cung cấp và lắp đặt rèm – vách và trần tổ ong đó là VICCO. Đây là thương hiệu có được sự đồng hành và hỗ trợ của các chuyên gia kĩ thuật cao cấp có nhiều năm kinh nghiệm từ Hàn Quốc và Trung Quốc.

Về cơ bản, trần tổ ong VICCO có 2 loại: Trần tổ ong Simple (thông thường) và trần tổ ong tự động. Điểm khác nhau cơ bản của 2 loại trần này đó là khả năng điều khiển từ xa bằng remote.

– Trần tổ ong VICCO – Simple thường được lắp cho công trình nhỏ hoặc trong nhà bởi người dùng phải kéo hoàn toàn bằng tay. Trần tổ ong VICCO – Simple là dạng cơ bản của trần tổ ong, nó có cấu tạo khá giống vách tổ ong, bao gồm khung nhôm và hệ vải tổ ong kéo tay.

Vì trần nhà thường khá cao và tay người bình thường khó có thể với lên để đóng – mở trần dễ dàng được, do đó VICCO có cung cấp kèm theo sản phẩm thanh nhôm kéo với hai loại kích thước: 1.5m và 2.2m.

– Trần tổ ong tự động sử dụng hệ trần tự động VICCO, được cung cấp năng lượng bằng động cơ chạy bằng pin bởi chất liệu tổ ong nên không cần lắp đặt thêm bất kỳ đường điện nào. Chất liệu tổ ong giúp trần nhẹ nên rất nhiều so với các chất liệu khác và còn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển, lắp đặt.

Điều khiển thông minh chỉ với 1 thao tác bấm
Điều khiển thông minh chỉ với 1 thao tác bấm

Nhờ những ưu điểm trên, trần tổ ong tự động đặc biệt phù hợp với những nơi có giếng trời nhỏ, cao trên không nhưng không muốn phát sinh thêm chi phí lắp đường điện.

Mọi thắc mắc về trần tổ ong VICCO, liên hệ hotline 0963.984.596 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết Top 4 trần nhà độc đáo, ấn tượng được nhiều người chọn trong xây dựng hiện nay để lựa chọn được loại trần phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *