Lợi ích trên cả tuyệt vời của rèm trần tổ ong VICCO

Khắc phục khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam, những sản phẩm mới mẻ và tiện ích dần được ra đời giúp cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ là những sản phẩm cơ bản, phục vụ chỉ duy nhất một mục đích hay chỉ mang đến ít ỏi những ưu điểm. Giờ đây hầu hết các sản phẩm nội thất trên thị trường đều mang trong mình nhiều lợi ích nhất có thể. Trong đó không thể nào không kể đến rèm trần tổ ong tự động VICCO.

VICCO đi trước đón đầu thị trường bằng việc mang đến một sản phẩm với tiện ích khá hoàn hảo. Bằng lợi ích cơ bản là che chắn ánh sáng ở những ô giếng trời, nó đang được sử dụng khá rộng rãi. Hơn thế nữa, tính thẩm mỹ của rèm trần cũng là một điều không thể phủ nhận.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Rèm Hàn Quốc tìm hiểu và giải thích lý do khách hàng nên sử dụng sản phẩm này.

1. Tác hại khi lắp đặt giếng trời

Không phải lúc nào giếng trời cũng mang lại nhiều ưu điểm
Không phải lúc nào giếng trời cũng mang lại nhiều ưu điểm

Giếng trời mang lại vô số những ưu điểm tuyệt vời. Ngoài khả năng tận dụng ánh sáng ngoài tự nhiên, bạn còn có thể sử dụng giếng trời để gia tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhiều ngôi nhà hiện nay được thiết kế vô cùng độc đáo, với vẻ ngoài tươi mới, hướng gần hơn đến tự nhiên.

Tuy nhiên, vào những ngày nắng nóng, đặc biệt vào mùa hè, ánh nắng mặt trời chiếu qua ô kính sẽ làm ngôi nhà nóng hơn bao giờ hết. Tác hại của ánh sáng trực tiếp đến sức khỏe con người rất lớn. Những tia độc hại như UV-A, UV-B,… nhanh chóng làm hại làn da, ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe.

Đối với những vật dụng nội thất, ánh nắng trực tiếp sẽ nhanh chóng làm hỏng vật dụng. Điều này dẫn đến tình trạng thường xuyên phải thay mới, làm tốn thêm rất nhiều kinh phí.

Nắng nóng chiếu trực tiếp vào ngôi nhà sẽ làm ngôi nhà trở nên nóng hơn. Lúc này, gia chủ sẽ phải tăng thêm điện năng để làm mát căn phòng. Chắc chắn không ai muốn phải bỏ ra quá nhiều chi phí cho vấn đề này đúng không? Chỉ đơn giản sử dụng rèm trần tổ ong, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn.

2. Khắc phục bằng rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong giúp giải quyết nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống
Rèm trần tổ ong giúp giải quyết nhiều vấn đề xảy ra trong cuộc sống
  • Sử dụng rèm trần tổ ong Simple cho các ô thoáng

Rèm trần tổ ong hệ Simple với cấu tạo đơn giản, sử dụng tay kéo nhằm mục đích đóng hay mở. Đây là sản phẩm thuộc hệ di động, do đó nó mang lại công năng sử dụng cũng như tính vô cùng tuyệt vời. Trong khi các sản phẩm khác nó thường chỉ đáp ứng được duy nhất khả năng che chắn.

Khi sử dụng cho các ô thoáng, vị trí đặt thường khá thấp. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi không phải quá khó khăn điều chỉnh. Nếu đặt tại vị trí cao hơn tầm với, chúng tôi có cung cấp sẵn thanh kéo rèm trần. Lúc này, bạn chỉ việc dùng thao tác đơn giản để hoạt động này trở nên dễ dàng hơn.

  • Rèm trần tổ ong tự động cho giếng trời

Rèm trần tổ ong tại VICCO có 2 hệ chính
Rèm trần tổ ong tại VICCO có 2 hệ chính

Khi lắp đặt rèm trần tổ ong tại những vị trí cao hơn, bạn nên sử dụng hệ tự động thay vì hệ Simple. Bởi đối với hệ tự động, bạn có nhiều lựa chọn hơn hẳn, nó cũng mang lại nhiều tiện ích hơn.

Giếng trời thường được thiết kế tại những vị trí tương đối cao, ngoài tầm với. Chính vì thế, rèm trần hệ Simple không thể nào đáp ứng được yêu cầu này. Bạn nên cân nhắc đến rèm trần hệ tự động, bởi khi đó mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để.

Hy vọng với những cách khắc phục trên, bạn sẽ dễ dàng hơn khi có được một giải pháp xử lý không gian tuyệt vời. Rèm trần ngăn tổ ong thực sự là một sản phẩm tuyệt vời, mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống. Để hiểu hơn về các sản phẩm tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *