Lựa chọn mẫu vách ngăn chống nắng hiệu quả tại Hà Nội

Sử dụng vách ngăn tổ ong làm vách ngăn chống nắng đang là một trong những xu hướng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Không chỉ phát huy được tối đa công dụng, vách ngăn tổ ong còn mang lại giá trị về thẩm mỹ cho toàn thể không gian sống. Vậy sử dụng vách ngăn như thế nào để chống nắng hiệu quả? Vách ngăn tổ ong có cơ chế hoạt động như nào? Tính ứng dụng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Vách ngăn tổ ong được sử dụng làm vách ngăn chống nắng hiệu quả 

1. Đặc điểm của vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong sử dụng lớp vải che chắn có cấu tạo bởi thành phần chính là Polyester kết hợp cùng một số thành phần khác tạo nên những đặc tính riêng. Tuy nhiên, về cơ bản, vách ngăn tổ ong có khả năng che chắn và cản nhiệt 80-100% (tùy loại). Chính ưu điểm này cho phép nó được sử dụng làm vách ngăn chống nắng hiệu quả.

Chất liệu Black-out có cấu tạo bởi Polyester Spunbonced 78%, Aluminum 16% và Adhesive 6%. Nó mang đến cho người dùng khả năng che chắn cực kỳ hiệu quả. Đối với những ngôi nhà sử dụng vách kính, hoặc cửa sổ quá lớn, việc sử dụng vách ngăn sẽ giúp ngôi nhà được hoàn thiện hơn, nâng cao khả năng che chắn, tạo không gian riêng tư và bảo quản đồ nội thất cũng như bảo vệ con người khỏi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Vách ngăn tổ ong có nhiều ưu điểm vượt trội
Vách ngăn chống nắng có nhiều ưu điểm vượt trội

Tại VICCO, vách ngăn tổ ong được sử dụng làm vách ngăn chống nắng có nhiều mẫu mã khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu đặc biệt như vách ngăn tổ ong kéo 1 bên, vách ngăn tổ ong kéo 2 bên, vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng, vách ngăn tổ ong kết hợp vải sheer,… Tùy từng vị trí lắp đặt, mục đích sử dụng hay sở thích cá nhân mà khách hàng lựa chọn được cho ngôi nhà mình vách ngăn chống nắng hiệu quả nhất.

2. Nguyên lý hoạt động của vách ngăn tổ ong

Vách ngăn tổ ong sử dụng làm vách ngăn chống nắng có cơ chế họat động khá đơn giản, chỉ bao gồm hệ thống thanh ray trượt giúp cho vách ngăn hoạt động được linh hoạt, trơn tru hơn.

Vách ngăn chống nắng VICCO hoạt động linh hoạt, hiệu quả
Vách ngăn chống nắng VICCO hoạt động linh hoạt, hiệu quả

Cụ thể, khi cần sử dụng, khách hàng kéo vách ngăn ra để che chắn ánh sáng. Khi không cần thiết sử dụng và muốn lấy ánh sáng tự nhiên, khách hàng thu gọn vách ngăn lại. Một điểm đặc biệt hơn đối với sản phẩm này là khi kéo gọn vào, vách ngăn chống nắng chỉ còn độ dày 20cm. Điều này có vai trò rất to lớn đối với việc tối ưu không gian, đặc biệt đối với những căn phòng có diện tích “khiêm tốn”.

3. Các ứng dụng của vách ngăn tổ ong

Ngoài khả năng dùng làm vách ngăn chống nắng, vách ngăn tổ ong còn có khả năng xử lý không gian hiệu quả bằng khả năng ngăn cách 2 phòng, chia phòng lớn thành phòng nhỏ,… Đối với những ngôi nhà có nhu cầu, bạn không còn phải lo lắng vì đã có sản phẩm vách ngăn chống nắng tuyệt vời này.

Vách ngăn chống nắng có vô vàn ứng dụng tuyệt vời khác
Vách ngăn chống nắng có vô vàn ứng dụng tuyệt vời khác

Một ưu điểm khác của vách ngăn tổ ong là giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm mang lại. Khách hàng có thể sử dụng vách ngăn làm nổi bật thêm căn phòng mình, giúp tạo ấn tượng trong mắt bạn bè và khách đến chơi nhà. Vách ngăn tổ ong có nhiều màu sắc, mẫu mà và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Vì thế, nếu bạn là một người có khả năng sáng tạo thì đây không chỉ đơn thuần là một sản phẩm vách ngăn chống nắng đơn thuần đây nhé!

VICCO là đơn vị sản xuất vách ngăn tổ ong hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm rèm tổ ong và rèm trần tổ ong với nhiều đặc tính ưu việt. Hãy nhanh tay sắm ngay một sản phẩm vách ngăn chống nắng hiệu quả thêm cho ngôi nhà mình. Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn qua số hotline: 0963.984.596 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *