Lựa chọn những chiếc rèm tổ ong phù hợp nhất cho phòng khách

Chắc chắn khách hàng đã không còn quá xa lạ với sự xuất hiện của rèm tổ ong trên thị trường Việt Nam. Nhưng đâu là lựa chọn hàng đầu cho nhà ở có lẽ là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng e ngại. Bởi không gian hoàn toàn không giống nhau, cũng không chắc chắn đâu là lựa chọn phù hợp cho căn phòng này. Có thể hệ rèm này phù hợp cho phòng khách, nhưng chưa chắc sẽ hợp lý nếu sử dụng tại phòng ngủ.

Lựa chọn rèm tổ ong linh hoạt chính là lời giải cho bài toán này. Bởi thực sự, nó mang một ý nghĩa vô cùng trọn vẹn. Vừa là một sản phẩm đáp ứng được thẩm mỹ, vừa là một sản phẩm cân bằng được về mặt công năng sử dụng. Với nhiều ý nghĩa như vậy thì thực sự chúng ta sẽ luôn cần sử dụng vách ngăn để giải quyết các vấn đề trong ngôi nhà mà bản thân đang gặp phải.

1. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Những chiếc rèm tổ ong độc đáo như Top Down-Bottom Up sẽ rất phù hợp với một không gian đang được bày trí ấn tượng, hướng đến sự độc đáo. Gia chủ chỉ đơn giản lắp một chiếc rèm, cả không gian sẽ trở nên ấn tượng hơn trong mắt bạn bè, người thân.

Loại rèm này phù hợp với rất nhiều không gian, do đó khách hàng có thể lắp đặt tại bất kỳ đâu. Sự đặc biệt từ cấu tạo cho đến cách thức vận hành đã khiến cho chiếc rèm này trở thành sản phẩm được yêu thích nhất tại VICCO.

2. Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO Day & Night là một chiếc rèm đa năng, có sự kết hợp 2 trong một. Day nghĩa là ban ngày, là khi chúng ta sử dụng công năng này, chiếc rèm sẽ cho phép ánh sáng xuyên thấu qua nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự riêng tư. Night có thể hiểu là ban đêm, khi chúng ta sử dụng, ánh sáng sẽ không thể xuyên qua, cản sáng và nhiệt có thể lên đến 100% (tùy chất liệu).

Về cơ bản, chiếc rèm tổ ong này được kết hợp từ những chất liệu sau:

– Một lớp Black-out cản sáng kết hợp cùng lớp vải Sheer.

– Một lớp vải tổ ong thường Premium Duo-tone (cản sáng ~70%) kết hợp cùng một lớp vải sheer.

– Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng Premium Full-tone.

Chắc hẳn một chiếc ấn tượng như Day  & Night sẽ làm bạn thấy “xao lòng” đúng không?

3. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Xã hội ngày càng phát triển, Smart home – nhà thông minh đang trở thành xu hướng, rèm tổ ong tự động VICCO cũng không nằm ngoài xu hướng đó.  Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn hoặc chỉ đơn giản là muốn sử dụng công “cơ học” quá nhiều. Bạn là người có điều kiện và bạn xứng đáng được tận hưởng cuộc sống với các tiện ích cao cấp nhất, trong đó có rèm tổ ong tự động VICCO.

Chỉ với 1 nút bấm bạn có thể điều khiển được rèm lên – xuống từ xa. Bạn có thể sử dụng mỗi rèm 1 điều khiển hoặc tích hợp tất cả các rèm trong cùng 1 điều khiển. Hệ thống rèm tổ ong VICCO tích hợp động cơ tự động thông minh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những biệt thư – văn phòng – nhà hàng – khách sạn hiện đại.

Những loại rèm trên đều là những sản phẩm cao cấp, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tuy nhiên, theo ý kiến cá nhân của VICCO, đây là những loại rèm tổ ong phù hợp nhất với phòng khách hiện nay. Sản phẩm không chỉ mang lại công năng sử dụng tuyệt vời mà còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 2462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *