Lựa chọn rèm cho căn chung cư cao cấp

Những căn chung cư cao cấp thường được những người có thu nhập lựa chọn. Những nơi ở này không những hiện đại mà còn thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Do đó, những mẫu nội thất trong căn nhà này cũng phải thật tương xứng. Nhưng nhiều người chưa biết cách chọn rèm nào để phù hợp với căn hộ của mình. Bài viết dưới đây VICCO sẽ hướng dẫn bạn cách chọn rèm cửa và những mẫu rèm phù hợp với căn chung cư cao cấp!

1. Cách lựa chọn rèm cửa

  • Kiểu rèm

Những mẫu rèm phù hợp với những căn chung cư cao cấp thường là những mẫu gọn gàng, chắc chắn và thẩm mỹ. Do đặc thù không gian chung cư đã thiết kế sẵn cho nên những mẫu rèm này phải tối ưu được hết không gian. Gia chủ nên chọn những mẫu rèm lắp đặt gọn gàng được trong một ô cửa.

Nên chọn kiểu rèm phù hợp với từng căn phòng

Một số căn hộ trên cao thường nắng khá gắt. Do đó, chủ nhân nên chọn những chiếc rèm dày dặn, chất liệu tốt vừa có thể chắn nắng, cản nhiệt.

  • Kích thước

Tùy vào sở thích chủ nhà cũng như kiểu rèm đã chọn ở trên để tính toán kích thước cho phù hợp. Độ dài tùy ý, có thể che hết khung cửa sổ là được. Nếu bạn thích kiểu dài thướt tha quá độ dài cũng được, tuy nhiên nó chỉ phù hợp ở trong phòng ngủ.

Kích thước cần vừa vặn với khung cửa

Còn trong phòng bếp hay phòng làm việc thì có vẻ như kiểu dáng này sẽ không phù hợp đâu nhé. Thay vào đó hãy chọn những chiếc rèm có kích thước vừa đủ như  rèm tổ ong Lift and Lock, Cordless & Lock,…. Vừa có tính thẩm mỹ cao lại có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

  • Màu sắc

Hãy chọn những mẫu rèm có màu sáng để có thể đón được nhiều ánh sáng vào căn phòng hơn. Nếu là cửa sổ trong phòng ngủ, bạn có thể chọn rèm 2 lớp, bao gồm một lớp vải trong suốt và một lớp vải dày màu sẫm. Như vậy bạn có thể điều chỉnh ánh sáng vào căn phòng thật linh hoạt.

Chọn những màu hài hòa với nội thất

Đối với phòng dành cho các bé, thì có thể chọn màu tươi sáng một chút như màu vàng, hồng, xanh dương sẽ khiến các bé thích thú hơn đó.

2. Một số mẫu rèm gợi ý cho chung cư cao cấp

  • Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night là một trong những cách tân mang tính đột phá của các dòng rèm thế hệ mới. Nó là sự kết hợp của 2 loại vải nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, tiện lợi. Nếu như các dòng rèm vải hai lớp thông thường sẽ rủ ra ngoài tối thiểu 20cm kể mép ngoài khung cửa thì rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night có thể kết hợp hài hòa 2 lớp vải trong cùng một chiếc rèm mà vẫn nằm vừa vặn trong khung cửa .

Rèm Day & Night mang đến không gian mới mẻ

Những ưu điểm này chắc chắn sẽ vừa vặn với tiêu chí chọn một chiếc rèm cho căn chung cư cao cấp.

  • Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock

Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – là hệ rèm mỏng nhất trong các hệ rèm tổ ong. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển do đó gọn gàng, tiện lợi đã trở thành xu hướng của hầu hết các dòng rèm. Với lý do đó, hệ Lift and lock ra đời. Chỉ với độ dày 2cm, Rèm tổ ong VICCO – hệ Lift and lock – có thể lắp cố định vào khung cửa, thậm chí chỉ lọt vừa trong khung kính.

Rèm Lift and Lock vừa vặn trong một khung cửa

Những chiếc rèm gọn gàng này sẽ tối ưu diện tích căn phòng. Do đó, nếu bạn còn đang phân vân thì đây chính là mẫu rèm bạn đang cần.

  • Rèm tổ ong VICCO – hệ cordless and lock

Rèm tổ ong VICCO – hệ cordless and lock – là loại rèm tổ ong cải tiến từ hệ cordless, không sử dụng dây kéo và thanh nhôm dưới được cố định vào cửa hoặc phía dưới khung cửa. Điểm cải tiến này giúp hệ cordless and lock không bị bay khi cửa mở và có gió to, rèm không bị va đập vào thành cửa , giúp tăng độ bền cho cả cửa và rèm.

Rèm Cordless and Lock chắc chắn

Những chiếc rèm chắc chắn này phù hợp với những căn hộ tầng cao. Đặc biệt do không sử dụng dây kéo nên tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

Trên đây là một số thông tin hy vọng là hữu ích giúp bạn biết cách chọn rèm cửa cho căn hộ chung cư phù hợp nhất để trang hoàng cho căn hộ gia đình trở nên hoàn hảo hơn. Mọi thông tin về sản phẩm rèm cửa xin liên hệ: 0963.984.596!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *