Lựa chọn rèm cửa cho người mệnh Kim

Từ xa xưa, người ta đã có những tín ngưỡng nhất định trong việc xây dựng nhà cửa hay ngay trong việc bài trí. Rèm cửa mang đến những nét đẹp vô cùng tuyệt vời cả về thẩm mỹ lẫn công năng. Thêm vào đó theo phong thủy, nó còn có tác động vô cùng to lớn trong việc tạo nên một không gian trọn vẹn và mang ý nghĩa to lớn trong tinh thần của mỗi người.

Trong các hệ rèm hiện nay, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc rèm mà bản thân cảm thấy yêu thích. Nhưng trên hết, chúng tôi mong muốn bạn sở hữu những chiếc rèm đa năng nhất, giúp không gian sống hoàn hảo hơn.

1. Tính cách của người mệnh Kim

Rèm cửa cho căn hộ cho người mạng Kim có nét tính cách độc đoán và cương quyết, dốc sức theo đuổi danh vọng. Là những nhà tổ chức giỏi, họ độc lập và vui sướng với thành quả riêng của họ. Tin vào khả năng bản thân nên họ kém linh động mặc dù họ tăng tiến là nhờ vào sự thay đổi. Đây là loại người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

2. Màu sắc phù hợp với mệnh Kim

Rèm cửa theo phong thủy, trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy do đó mạng Kim sẽ tương sinh tương hợp với mạng Thổ và mạng Thủy đồng thời cũng hợp với đồng dạng mạng Kim. Về phần tương khắc mạng Kim thì khắc chế với mạng Hỏa và mạng Mộc.

Do đó, người mạng Kim nên chọn những màu sắc như màu vàng đất, màu vàng sẫm, màu trắng, màu ánh kim… giúp tăng thêm vượng khí, may mắn cho chính bản thân và gia đình.

3. Lựa chọn rèm cửa cho người mệnh Kim

  • Rèm màu vàng ánh kim

Theo nguyên lý tương sinh trong ngũ hành, màu vàng là màu sắc có lợi nhất cho người thuộc mệnh Kim. Vì vậy, gia chủ mệnh Kim nên lựa chọn rèm màu vàng là tối ưu nhất. Tuy nhiên, rèm màu vàng đôi khi quá rực rỡ và chói chang rất kén không gian bài trí và dễ bắt nắng, khó chịu mỗi khi trời nóng lực, oi bức. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn những tông màu nhạt hoặc kết hợp với những gam màu khác để căn phòng trông hài hòa hơn.

  • Rèm cửa màu vàng nhạt

Màu vàng đậm hay vàng nhạt đều đem lại may mắn cho gia chủ. Về lâu dài, những màu sắc này sẽ mang lại nhiều vượng khí, thành công cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp của gia chủ.

  • Rèm trắng

Rèm màu trắng cũng là loại màu sắc rất hợp đối với mệnh Kim. Nếu bạn cảm thấy màu vàng quá chói, nhức mắt thì sử dụng các loại vải sheer màu trắng sẽ đem lại cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp vải sheer với các loại vải khác bằng việc sử dụng các loại rèm như rèm vải 2 lớp, rèm tổ ong Day & Night,…

  • Rèm màu xám

Rèm màu xám mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho gia chủ. Khi sử dụng gam màu này, bạn nên kết hợp với những màu sắc khác để rèm trông tươi tắn hơn, bớt nhàm chán.

  • Rèm màu xanh dương

Đây là màu bản mệnh của mệnh Thủy (theo tương sinh thì Kim sinh Thủy) cũng là lựa chọn khá thú vị cho gia chủ mệnh Kim. Màu xanh là gam màu trung tính, rất dễ kết hợp với các màu khác, màu sơn tường hay đồ nội thất.

Trên đây, VICCO đã gợi ý cho bạn cách lựa chọn rèm cửa cho người mệnh Kim. Chắc chắn khi đọc xong nội dung, khách hàng có thể lựa chọn cho mình được mẫu rèm cửa ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *