Lựa chọn rèm cửa hoàn thiện cho ngôi nhà trở nên trọn vẹn

Lựa chọn rèm cửa phù hợp hoàn thiện cho từng không gian sống vô cùng quan trọng. Nó giúp ngôi nhà trở nên tinh tế, hoàn thiện hơn trong mắt các thành viên trong gia đình, bạn bè, khách đến chơi nhà. Thêm vào đó, ngôi nhà hoàn hảo hơn khiến chúng ta mong muốn gắn bó nhiều hơn với tổ ấm. Chẳng ai là không muốn ngôi nhà trở nên đẹp đẽ đúng theo bản thân mình mong muốn.

Tại VICCO, bạn có vô số những sự lựa chọn khác biệt để biến không gian sống trở nên độc đáo, khác lạ. Rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong hay rèm trần tổ ong chính là những sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là giải pháp hoàn hảo cho không gian. Nó giải quyết được những vấn đề mà vật dụng khác không thể đáp ứng. Với kiến trúc sư, tìm được một vật liệu mới mẻ sẽ giải quyết tất cả những bài toàn khó mà họ thường gặp phải.

VICCO luôn mong muốn đồng hành cũng mọi khách hàng, mang đến những điều tuyệt vời nhất cho không gian sống. Nếu bạn là một người yêu thích sự sáng tạo, hãy tìm kiếm ngay những vật dụng mới mẻ của chúng tôi nhé. Dưới đây là một số phong cách lựa chọn rèm cửa hoàn thiện cho  từng không gian sống!

Rèm cửa phòng ngủ

Nếu phòng ngủ của bạn hướng về phía đông, nó sẽ tiếp xúc với những tia nắng rực rỡ của mặt trời buổi sáng. Nếu nó quay mặt về hướng tây, phòng ngủ của bạn sẽ sáng vào chiều tối. Vậy nên chọn rèm cửa cho phòng ngủ dày để không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn.

Nếu bạn thích rèm mỏng để trang trí thì bạn có  thể lắp rèm cuốn phía sau rèm cửa của bạn. Điều này giúp căn phòng có thêm chiều sâu hơn.

Bạn có thể tham khảo những chiếc rèm tổ ong Day & Night tại VICCO. Đây là những chiếc rem cực kỳ phù hợp với không gian này. Không gian sống sẽ trở nên linh hoạt hơn trong việc tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo sự riêng tư.

Rèm cửa phòng khách

Nếu bạn có một phòng khách quay mặt về hướng đông và Ti vi của bạn đối diện với cửa sổ, ánh sáng chói của mặt trời có thể làm hỏng việc xem tivi của bạn. Rèm cửa tối màu sẽ giúp giữ ánh sáng mà không ảnh hưởng tới việc xem tivi của bạn.

Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn rèm với chất liệu nhẹ nhàng, trong sáng cho căn phòng này. Bởi không gian này không cần quá kín đáo. Phòng khách cần tạo được sự thông thoáng. Bởi đây là nơi tiếp đón khách hàng và tụ tập của mọi thành viên trong gia đình.

Rèm cửa nhà bếp và phòng tắm

Rèm gỗ là một ý tưởng tốt cho phòng bếp và phòng tắm. Đơn giản, vì chúng có thể dễ dàng vệ sinh khi bị nước xà phòng làm ướt.

Ngoài ra, bạn cũng nên thử rèm cửa với chất liệu vải tổ ong. Chất liệu này cũng có thể sử dụng trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thật kỹ. Bởi chất liệu này không thể để nước bắn trực tiếp lên. Nếu không, nó rất dễ khiến lớp vải bị ảnh hưởng xấu theo thời gian.

Không gian này bạn nên sử dụng các chất liệu chống thấm nước, nhanh khô. Bởi rèm sẽ nhanh chóng khô ráo sau mỗi lần sử dụng. Thêm vào đó, nếu sử dụng những chất liệu khác, sẽ rất dễ tạo môi trường cho vi khuẩn sinh bệnh phát triển.

Để lựa chọn rèm cửa hoàn thiện cho không gian sống là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, VICCO đã giúp khách hàng giải quyết triệt để vấn đề này. Không gian sống sẽ trở nên hoàn thiện, ấn tượng hơn bao giờ hết. Để tìm hiểu kỹ hơn về từng sản phẩm của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo thêm trên trang web chính thức v!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *