Lựa chọn rèm cửa mùa thu ấn tượng cho không gian sống

Rèm cửa mùa thu cho năm 2020 mang lại cảm giác tươi tắn, mới mẻ cho không gian sống. Mỗi mùa trong năm lại mang đến cho con người những cảm giác khác biệt. Đối với nhiều người, có lẽ mùa thu được coi là mùa đẹp nhất trong năm. Họ luôn mong muốn bài trí nội thất không gian trở nên thật hoàn hảo, trọn vẹn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về các mẫu rèm cửa mùa thu năm 2020 nhé!

1. Rèm cửa mùa thu màu xanh nước biển

Màu xanh nước biển (Trong ý nghĩ của mọi người) tiếp tục là màu thống trị trong mùa thu năm nay. Màu xanh được sắp đặt của một màu ngọc lam cao và là một trong những màu rất sắc nét. Màu xanh không dễ dàng bị phai nhạt khi đứng cùng các màu khác. Tuy nhiên, nó lại không phải là màu mang đến cho bạn một cảm giác nóng nực, khó chịu. Màu xanh mang đến cho bạn cảm giác chan hòa, tươi mát.

Nếu bạn yêu thích tất cả những thứ màu xanh và đang gặp khó khăn khi quyết định chọn màu hoàn hảo, hãy nhớ rằng màu xanh nhẹ hơn có thể thúc đẩy sự thanh thản và thư giãn, trong khi tối hơn sẽ cung cấp sắc thái phong phú hơn thêm một cái nhìn tinh vi. Kết hợp màu sắc đa năng này vào trang trí nhà hiện tại của bạn với việc trang trí rèm cửa, gối hoặc chăn nhỏ mà không yêu cầu làm lại phòng tổng và sẽ không làm tốn ngân sách của bạn. Dưới đây là một số cảm hứng màu xanh:

Chỉ đơn giản là những chiếc gối! Những màu xanh đậm này làm một sự tuyên bố mạnh mẽ cho sự làm mới thiết kế, và những cái gối là một cách thân thiện một cách đặc biệt dễ dàng, ngân quỹ ít để hợp nhất màu này vào trong phòng của các bạn.

Mô hình cổ điển như rèm cửa kẻ ca rô  trở nên nhấn nhá hơn nhờ màu xanh hải quân. Nhưng rèm cửa không nên có một tông màu riêng mà nên kết hợp các đồ nội thất cùng tông màu để tạo ra một cảm giác đồng nhất. Màu xanh của những chiếc gối hoa văn, những bức tranh màu xanh tạo nên xu hướng trang trí màu cho mùa thu 2020 tươi mát hơn.

2. Rèm cửa mùa thu màu đen trắng

Màu Đen và trắng là sự kết hợp giữa cổ điển, và vô tận các mặt đối lập. Nó giúp không gian nhà bạn thêm ấn tượng và sang trọng, hoặc ấm cúng và mời mọc. Nhờ tính linh hoạt của nó, có rất nhiều cách để kết hợp xu hướng này vào nhà của bạn. Đây là Kết hợp đen – trắng của chúng tôi:

Việc sử dụng một màu trắng mềm mại trong các sắc thái cổ điển, đèn và Rèm roman giảm thiểu cảm giác nóng nực được kết hợp với trang trí màu đen và trắng. Việc bổ sung các tấm thảm giáp hình học màu xám và cây xanh cũng cho biết thêm ấm áp và một chút tinh tế thêm.

Đen và trắng tạo nên một sự kết hợp thanh lịch trong nhà bếp này. Các màu đen và trắng trong  sàn gạch cổ điển được thu nhỏ lại với các tấm gạch ốp tường bếp tạo nên một cái nhìn đồng nhất.

3. Màu của cây cỏ thiên nhiên

Mang theo xu hướng này với cuộc sống trong ngôi nhà của bạn bằng cách kết hợp các yếu tố thực vật vào nghệ thuật và vải (Rèm cửa, ga giường, và gối). Đó là một cách đáng yêu để thêm độ tươi mới và vẻ đẹp cho bất kỳ phòng.

Việc in các mẫu hoa cỏ thiên nhiên lên những chiếc rèm cửa  được tăng cường bởi các màu sắc phối hợp tìm thấy trong trang trí tranh treo tường. Các tấm thảm sợi thiên nhiên Những chiếc ghế màu ngà giúp cân bằng sự phong phú của hoa văn và màu sắc được tìm thấy trên cửa sổ và tường.

Hãy lựa chọn cho gia đình mình một chiếc rèm cửa mùa thu cho ngôi nhà hoàn hảo hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *