Lựa chọn rèm cửa và vách ngăn lạnh cho không gian sống

Ngày nay, rèm cửa không chỉ mang lại một khả năng duy nhất là che chắn ánh sáng, mang lại sự riêng tư. Nhiều hệ rèm hiện nay đã được cải tiến với vô vàn những tính năng độc đáo và mới mẻ. Rèm cửa và vách ngăn lạnh ra đời như một minh chứng cho điều đó. Thật không khó hiểu khi chiếc rèm này được ra đời trong xã hội hiện đại ngày nay. Bởi đây chính là điều tất yếu của xã hội phát triển.

Không gian sống muốn trở nên đẹp đẽ và thu hút cần đến sự sáng tạo và thay đổi. Sử dụng những vật dụng mới mẻ giúp hoàn thiện không gian cả về chức năng lẫn thẩm mỹ. Rèm và vách ngăn lạnh có thể được sử dụng tại nhiều không gian khác nhau. Dù ở đâu, nó cũng luôn phát huy tối đa khả năng của mình. Thế nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa biết đến một sản phẩm vô cùng độc đáo như thế này.

Trong phần dưới đây, hãy cùng VICCO tìm hiểu về những chiếc rèm và vách ngăn lạnh. Đây là những sản phẩm vô cùng ấn tượng. Chúng tôi tin chắc rằng chúng sẽ mang đến những điều vô cùng tốt đẹp cho không gian. Đừng bỏ lỡ thông tin này nhé.

1. Rèm cửa ngăn lạnh

Rèm cửa ngăn lạnh cùng với vách ngăn lạnh là sản phẩm mới mẻ đến từ thương hiệu VICCO. Hai sản phẩm này giúp mang đến vẻ hoàn thiện cho cuộc sống. Đây chính là giải pháp mà khách hàng luôn tìm kiếm nhằm mang đến thẩm mỹ tinh tế.

Rèm tổ ong được cấu tạo từ thành phần chính là vải Polyester. Khi kết hợp cùng một số thành phần khác, nó tạo nên các chất liệu với từng tính năng khác biệt. Nổi bật là các chất liệu sau đây:

– Chất liệu Black-out: Tổng hợp từ 78% Polyester, 16% Alumium cùng 6% Adhesive, đây là chất liệu có tính chất che chắn và cản sáng 100%. Khi sử dụng, chiếc rèm sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối đúng như những gì bạn mong chờ.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Khả năng che sáng và cản nhiệt dao động trong khoảng 70%. Khách hàng có thể sử dụng tại những vị trí có ánh sáng yếu, không cần che chắn tuyệt đối.

– Chất liệu F/R: Đây là chất liệu chống cháy.

– Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

Rèm và vách ngăn lạnh được cấu tạo bởi 2 lớp vải được ghép với nhau. Ở giữa có các ô thoáng hoạt động như một chiếc điều hòa. Nó giữ lại không khí đi qua. Nhờ đó mà ngôi nhà luôn mát mẻ mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

2. Vách ngăn lạnh

Vách ngăn lạnh được sử dụng như một tấm vách thông thường. Tuy nhiên, khác biệt so với những hệ vách khác kính hay gỗ, đây là sản phẩm được làm từ chất liệu nhẹ nhàng hơn – vải tổ ong. Chất liệu này có khả năng che chắn khá tốt, được sử dụng vô cùng linh hoạt.

Đây là loại vách ngăn lạnh di động. Khác biệt so với các hệ vách khác, vách ngăn tổ ong VICCO sử dụng vô cùng linh hoạt. Khi cần thiết, bạn kéo ra che chắn hoàn toàn. Khi không sử dụng, bạn đóng vào để thu hẹp nó. Khi đó, nó tạo nên một không gian mở hiện đại.

Chúng tôi tin chắc rằng, sản phẩm này sẽ mang đến một không gian sống vô cùng ý nghĩa. Nó giúp ngôi nhà bạn trở nên trọn vẹn hơn, hoàn hảo hơn trong mắt tất cả mọi người.

Rèm hay vách ngăn lạnh đến từ VICCO sẽ khiến không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo, trọn vẹn hơn rất nhiều. Đây là những sản phẩm vô cùng đặc biệt, đòi hỏi khách hàng phải xem xét và lựa chọn thật kỹ. Để tìm hiểu thêm thông tin, khách hàng xem trên tại Website của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *