Lựa chọn rèm trần chống nắng VICCO thay thế cho rèm thả trần

Sử dụng rèm trần chống nắng của VICCO thay thế cho rèm thả trần đang là xu hướng mới của những ngôi nhà hiện đại. Trước kia, hầu như người tiêu dùng không có lựa chọn nào khác ngoài sử dụng rèm trần thả. Sản phẩm này cũng có khả năng chống nắng khá tốt, tuy nhiên về mặt thẩm mỹ thì sản phẩm này không đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Do đó, nhu cầu sử dụng những vật liệu che chắn mới là điều hết sức cần thiết.

VICCO thấu hiểu điều đó và nghiên cứu ra sản phẩm rèm trần chống nắng hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu khác nhau về công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi so sánh giữa 2 sản phẩm này để làm rõ những điểm khác biệt và nổi bật của từng loại rèm trần nhé.

Rèm trần chống nắng VICCO là sản phẩm tiện lợi, độc đáo

1. Cấu tạo rèm trần chống nắng

Rèm trần chống nắng dạng thả trần
Rèm trần chống nắng dạng thả trần

Rèm trần chống nắng dạng rèm thả có cấu tạo tương đối phức tạp, được cấu thành từ nhiều thành phần khác nhau. Với cấu tạo này, hoạt động của rèm trần tương đối khó khăn. Sản phẩm có cấu tạo cơ bản gồm:

  • Động cơ rèm cuốn
  • Tấm vải cuốn
  • Lò xo cuốn vải
  • Rèm che giếng trời tự động thích hợp cho những không gian giếng trời nằm cao trên trần nhà.
  • Hệ thống rèm trần phẳng tự động có thể điều khiển qua: bộ remote điều khiển từ xa, công tắc gắn tường nhà hoặc tích hợp cùng hệ thống nhà thông minh.
Rèm trần chống nắng hệ di động VICCO có cấu tạo tinh tế
Rèm trần chống nắng hệ di động VICCO có cấu tạo tinh tế

Trong khi đó, rèm trần chống nắng tổ ong có cấu tạo đơn giản hơn, bao gồm hệ thống khung nhôm vững chắc bao quanh lớp vải rèm. Khung nhôm được tối ưu mức tối đa, giúp tiết kiệm không gian ở mức cần thiết nhất.

Lớp vải rèm sử dụng có tên vải tổ ong, có thành phần chính là vải Polyester, kết hợp cùng một số thành phần khác như Aluminum, Adhesive tạo nên những đặc tính riêng biệt của sản phẩm. Có thể kể đến một số chất liệu đặc biệt như Black-out (che sáng và cản nhiệt 100%), F/R Fire Resistant chống cháy, Sheer, Duo-tone, Full-tone,…

Rèm trần tổ ong cũng có hệ tự động cho khách hàng lựa chọn. Đối với hệ kéo tay, khách hàng được cung cấp kèm thanh kéo. Trong khi đó, khi lắp đặt trên cao, sử dụng rèm trần chống nắng tự động giúp khách hàng điều chỉnh dễ dàng. Chỉ với một nút bấm trên điều khiển, hoặc thậm chí kết nối với điện thoại, khách hàng có thể đứng từ xa điều chỉnh hoạt động của rèm trần để lấy ánh sáng hiệu quả nhất.

2. Ưu điểm sử dụng của rèm trần chống nắng

Rèm trần chống nắng có nhiều ưu điểm sử dụng
Rèm trần chống nắng có nhiều ưu điểm sử dụng

Rèm trần chống nắng dạng thả có khả năng che sáng và cản nhiệt tương đối tốt. Với lớp vải dày dặn, cùng hệ thống xếp ly, nó giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt và ánh sáng xuyên qua. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ, sản phẩm này thực sự không phù hợp với những không gian sang trọng hay trật hẹp.

Rèm trần di động của VICCO đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà khách hàng mong muốn ở một chiếc rèm trần. Nó có khả năng che sáng và cản nhiệt lên đến 100% (tùy chất liệu). Do thuộc hệ rèm phẳng, nó giúp tối ưu không gian đến mức tối đa, tạo sự tiện lợi cho người sử dụng.

Rèm trần chống nắng của VICCO cũng có đa dạng màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Đối với những gia chủ thích sự đơn giản, các màu truyền thống như xám, trắng, xanh là sự lựa chọn hợp lý. Còn đối với những khách hàng thích sự tươi mới, những màu sắc độc đáo như Lemon Chifon, Saddle Brown, Light Grey, Siena,… cũng không phải ý tồi đâu.

3. Ứng dụng của rèm trần chống nắng

Rèm trần chống nắng của VICCO có nhiều ưu điểm
Rèm trần chống nắng của VICCO có nhiều ứng dụng

Rèm trần chống nắng dạng thả thích hợp sử dụng ở những không gian như mái hiên sau nhà, quán cafe, nhà hàng,… Đây là những không gia cần che sáng, không cần thẩm mỹ cao.

Rèm trần di động VICCO thích hợp sử dụng tại những không gian sang trọng, yêu cầu thẩm mỹ tuyệt vời. Sản phẩm này có thể dùng tại các ngôi nhà hiện đại, biệt thự, khách sạn cao cấp,…

Rèm trần chống nắng của VICCO là một sản phẩm đột phá, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Đây là giải pháp hoàn hảo cho giếng trời, giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *