Lựa chọn rèm trần tổ ong cho mủa hè nóng oi ả

Rèm trần tổ ong chính là một trong những biện pháp hữu hiệu nhằm hạn chế sức nóng khủng khiếp của mùa hè. Nếu những ngôi nhà sử dụng giếng trời mà không có biện pháp che chắn hiệu quả, ánh sáng trực tiếp từ mặt trời sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người cũng như đồ nội thất.

Lựa chọn rèm trần tổ ong cho mủa hè nóng oi ả

Nhiều ngôi nhà hiện nay sử dụng rèm trần với mục đích nhằm hạn chế nắng nóng cũng như đáp ứng nhu cầu điều chỉnh ánh sáng cần thiết như mục đích để sử dụng giếng trời. Tất nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng cần sử dụng ánh sáng mặt trời, và không phải lúc nào giếng trời cũng cần che chắn. Gia chủ phải linh động sử dụng biện pháp che chắn hiệu quả nhưng đồng thời cũng cần nâng cao thẩm mỹ.

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng 2 sản phẩm rèm trần tổ ong hiện đại cho ngôi nhà sử dụng để che chắn hiệu quả nhất trong mùa hè.

1. Rèm trần tổ ong hệ Simple

Rèm trần tổ ong hệ Simple (ảnh 1)
Rèm trần tổ ong hệ Simple (ảnh 1)

Rèm trần tổ ong hệ Simple mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kích thước, chất liệu,… Rèm trần có cấu tạo khá đơn giản, tuy nhiên nó lại mang đến cho khách hàng sự tiện dụng trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng có thể sử dụng đa dạng tại các không gian khác nhau như các ô thoáng trên mái nhà, ngoài ban công hay giếng trời,…

Loại rèm trần tổ ong này được cấu tạo bởi 2 thành phần chính: Lớp vải rèm cùng với bộ khung. Bộ khung được làm từ nhôm cao cấp được chúng tôi nhập khẩu từ Hàn Quốc, về gia công tại Việt Nam. Do đó nó đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lớp vải rèm được cấu thành từ nhiều chất liệu. Có thể kể đến như:

– Chất liệu Black-out có khả năng cản sáng, cản nhiệt lên đến 100%.

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone có chắn sáng ở mức vừa phải. Tuy nhiên độ thẩm mỹ của nó vô cùng tuyệt vời do được cấu thành từ 2 lớp vải có 2 màu sắc khác biệt.

Rèm trần hệ Simple dùng điều khiển bằng tay. Do đó, khách hàng nên sử dụng để lắp đặt tại những vị trí thấp, không quá cao phòng trừ trường hợp không với tay đến. Chúng tôi có cung cấp kèm thanh kéo rèm trần với các kích thước linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh rèm trần theo ý muốn.

Rèm trần tổ ong hệ Simple (ảnh 2)
Rèm trần tổ ong hệ Simple (ảnh 2)

2. Rèm trần tổ ong hệ tự động

Rèm trần tổ ong hệ tự động (ảnh 1)
Rèm trần tổ ong hệ tự động (ảnh 1)

Đối với những ô thoáng hay giếng trời trên cao, sử dụng rèm trần hệ Simple là một điều không hề hợp lý. Lúc này, khách hàng nên suy nghĩ đến việc sử dụng một sản phẩm thay thế khác như rèm trần tổ ong hệ tự động. Lúc này, chỉ với một nút bấm, khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh rèm trần theo nhu cầu.

Rèm trần hệ tự động khác biệt so với hệ Simple ở chỗ có thêm hệ động cơ. Khách hàng có thể tích hợp động cơ với bộ điều khiển, hoặc thậm chí với smartphone hay máy tính bảng.

Rèm trần tổ ong hệ tự động (ảnh 2)
Rèm trần tổ ong hệ tự động (ảnh 2)

Mùa hè là thời điểm nắng nóng nhất trong năm. Do đó, nếu không tìm kiếm những giải pháp xử lý không gian hiệu quả, nắng nóng sẽ tác động xấu đến cuộc sống của chúng ta. VICCO luôn đồng hành để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm rèm trần tổ ong, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *