Lựa chọn vách ngăn phòng khách cho ngôi nhà thêm hoàn hảo

Lựa chọn vách ngăn phòng khách cho ngôi nhà thêm hoàn hảo là một trong những công đoạn cuối cùng hoàn thiện nội thất cho tổ ấm của mình. Vách ngăn không chỉ có tác dụng ngăn cách phòng, phân tách không gian mà nó còn có tác dụng về thẩm mỹ, làm tăng giá trị của ngôi nhà. Với nhiều không gian trong ngôi nhà, sử dụng vách ngăn chia phòng là giải pháp hợp lý nhất để tối ưu diện tích căn nhà.

VICCO là đơn vị cung cấp một trong những sản phẩm vách ngăn di động đa năng nhất hiện nay – Vách ngăn tổ ong. Ngoài có tác dụng làm vách ngăn phòng khách, vách ngăn tổ ong còn được ứng dụng xử lý các không gian khác nhau. Do đó, sản phẩm này nhận được sự yêu thích đặc biệt của người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm độc đáo này trong bài viết dưới đây nhé!

Vách ngăn phòng khách là sản phẩm độc đáo của VICCO 

1. Tại sao phải sử dụng vách ngăn phòng khách

Sử dụng vách ngăn phòng khách là một trong những giải pháp xử lý không gian cực kỳ hiệu quả. Có một số lý do mà chúng ta cần thiết phải sử dụng vách ngăn phòng khách:

Có nhiều lý do bạn nên sử dụng vách ngăn phòng khách
Có nhiều lý do bạn nên sử dụng vách ngăn phòng khách

– Một bức tường thuần túy không thể đáp ứng được nhu cầu xử lý không gian trọn vẹn của gia đình, đặc biệt với những không gian có diện tích tương đối nhỏ. Do đó, vách ngăn phòng khách được ra đời để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. Nó mang lại hiệu quả tuyệt vời cho gia chủ.

– Sử dụng các loại vách ngăn phòng khách thích hợp với các không gian mở. Với việc linh động khi kéo ra hay đóng vào, ngôi nhà bạn lúc nào cũng sẽ thông thoáng, không gây cảm giác chật trội.

– Đa số các loại vách ngăn phòng khách đều gọn nhẹ, linh hoạt khi điều chỉnh và dễ dàng thi công, lắp đặt. Đặc biệt, vách ngăn tổ ong VICCO hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe. Tùy vào khả năng của mình và mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu vách ngăn hoàn hảo nhất.

– Hiện nay, đặc biệt là các chung cư, phòng khách và khu vực bếp thường được thiết kế liên thông với nhau. Điều này sẽ dễ gây ra hiện tượng mùi bay khắp nhà khi nấu ăn. Do đó, bạn nên sử dụng một loại vách ngăn cho không gian này. Khi cần thiết, bạn kéo vách để ngăn chia phòng. Khi cần không gian mở, hãy kéo ra để ngôi nhà được rộng rãi.

2. Đặc điểm của vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách có nhiều ứng dụng khác nhau
Vách ngăn phòng khách có nhiều ứng dụng khác nhau

Một trong những vấn đề mà gia chủ luôn đau đầu mỗi khi lựa chọn một món đồ nội thất cho căn nhà đó là khả năng tài chính và không gian sống. Giải quyết được hai vấn đề này, bạn hoàn toàn có được một loại vách ngăn ưng ý.

Một số không gian bạn không thể sử dụng các bức tường cứng để phân chia không gian, đặc biệt với những ngôi nhà có diện tích khá khiêm tốn. Những bức tường sẽ gây ra cảm giác chật trội, làm không gian bí bách.

Vách ngăn phòng khách hoàn toàn lý tưởng để xử lý không gian này. Khi cần thiết, bạn kéo ra để ngăn chia phòng. Khi không sử dụng, bạn kéo vào để mở rộng không gian. Một số loại vách ngăn tối ưu diện tích phòng cực kỳ hiệu quả. Ví dụ vách ngăn tổ ong khi kéo vào chỉ còn độ dày 20cm. Đây là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn.

3. Những ưu điểm tuyệt vời của vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách có nhiều ưu điểm
Vách ngăn phòng khách có nhiều ưu điểm
  • Tiết kiệm không gian 

Với đặc tính nhẹ và mỏng, vách ngăn phòng khách là sản phẩm mang lại sự thông thoáng, mềm mại cho không gian nội thất. Bạn có thể sử dụng sản phẩm ở bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn.

  • Chât liệu, mẫu mã, màu sắc đa dạng 

Vách ngăn phòng khách có vô số chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Cho nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp mang lại hiệu quả tối ưu.

  • Có những kiểu dáng, màu sắc khác nhau bảo đảm tính thẩm mỹ cao.

Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của gia đình mình. Mỗi vách ngăn sẽ có từng ưu nhược điểm riêng. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn nhé.

  • Tiết kiệm chi phí hơn việc sử dụng tường bê tông cốt thép thông thường.

Với giá thành hợp lý, sản phẩm này vừa với túi tiền của đa số người tiêu dùng. Bạn không cần phải lo lắng khi phải bỏ ra một khoản chi phí quá lớn để thực hiện việc này.

Những ưu điểm này khẳng định đẳng cấp của vách ngăn phòng khách
Những ưu điểm này khẳng định đẳng cấp của vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách là một sản phẩm cần thiết để xử lý không gian nhà bạn. Bạn hãy lựa cân nhắc thật kỹ lựa chọn vách ngăn phù hợp nhất với ngôi nhà mình. Để biết thêm thông tin về các sản phẩm tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *