Lựa chọn vách ngăn phòng thờ cho chung cư cao cấp

Những căn chung cư cao cấp thường thuộc quyền sở hữu của những người có thu nhập cao, có khả năng chi trả tốt. Do đó, lựa chọn vật dụng nội thất cho không gian này, ví dụ vách ngăn phòng thờ cho không gian này cần đảm bảo một số yêu cầu khắt khe nhất định của gia chủ. Nó phải đảm bảo được khả năng sử dụng tốt cùng với giá trị thẩm mỹ. Để cân đối giữa 2 vấn đề này là một bài toán tương đối khó khăn.

Một trong những yếu tố quan trọng mà gia chủ phải thật cẩn thận khi lựa chọn vật dụng cho không gian này là không gian sống. Dù cho chung cư như thế nào thì nó cũng có diện tích sử dụng cố định. Khi lựa chọn vách ngăn phòng thờ, nó phải đảm bảo tối ưu không gian được mức tối đa. Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng loại vách ngăn sử dụng tốt nhất cho căn chung cư: Vách ngăn tổ ong.

Vách ngăn tổ ong thích hợp sử dụng làm vách ngăn phòng thờ 

1. Tối ưu không gian nhờ cấu tạo gọn gàng

Vách ngăn tổ ong có cấu tạo rất gọn gàng, với những thành phần khá đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Sản phẩm này có cấu tạo cơ bản bởi hệ thống khung nhôm cùng với lớp vải che chắn. Toàn bộ phụ kiện và nguyên liệu đầu vào đều được chúng tôi nhập khẩu tại Hàn Quốc. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng trong khi sử dụng.

Vách ngăn tổ ong giúp tối ưu không gian hiệu quả
Vách ngăn tổ ong giúp tối ưu không gian hiệu quả

Sản phẩm này rất thích hợp sử dụng làm vách ngăn phòng thờ tại những căn chung cư cao cấp. Loại vách ngăn này có thể thiết kế được âm sàn, âm trần. Thiết kế này có ưu điểm giúp tối ưu không gian đến mức tuyệt đối, làm không gian không bị bí bách khiến gia chủ khó chịu.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của loại vách ngăn này khiến nó vượt trội hơn các loại vách khác là khi kéo gọn vào, nó chỉ còn 20cm. Chính nhờ điểm độc đáo này mà nó thích hợp để sử dụng làm vách ngăn phòng thờ. Không gian này vốn nhỏ, do đó khi cần sử dụng thì sản phẩm phải tạo được không gian mở.

2. Khả năng che chắn cực kỳ tốt

Phòng thờ trong những căn chung cư cao cấp thường được thiết kế ở một góc nhỏ. Nếu gia chủ không khéo léo sử dụng biện pháp che chắn, căn hộ của bạn sẽ trở nên hẹp và bí bách hơn rất nhiều. Thêm vào đó, sử dụng vách ngăn bừa bãi làm vách ngăn phòng thờ còn gây mất thẩm mỹ.

Vách ngăn tổ ong cần che chắn hiệu quả
Vách ngăn tổ ong cần che chắn hiệu quả

Một trong những yếu tố khi sử dụng vách ngăn phòng thờ là khả năng che chắn của vách. Vách ngăn phải đảm bảo che chắn tốt, giúp đảm bảo sự kín đáo cho không gian này. Đừng dại dột lựa chọn những loại vách ngăn linh tinh vì nó không thể đảm bảo được khả năng tốt, thêm vào đó là yếu tố tâm linh.

3. Tính thẩm mỹ

Lựa chọn vách ngăn phòng thờ cũng phải đảm bảo được tính thẩm mỹ. Thiết kế trong những căn chung cư cao cấp thường đặt phòng thờ sát cạnh phòng khách. Do đó, nó có sự ảnh hưởng trực tiếp đến tổng thể không gian. Vách ngăn phải phù hợp với phong cách trang trí mà căn hộ hướn đến mới đạt được nhiều hiệu quả.

Vách ngăn tổ ong mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời
Vách ngăn tổ ong mang lại tính thẩm mỹ tuyệt vời

Thông thường, khi lựa chọn vách ngăn phòng thờ, nhiều người sẽ chọn màu sắc tối. Điều này rất hợp lý, bởi không gian này không nên làm nổi bật. Một trong những yếu tố khác là về tâm linh, không một ai sử dụng những gam màu sặc sỡ cho phòng thờ để tránh những điều không tốt.

Lựa chọn vách ngăn phòng thờ là một trong những vấn đề quan trọng đối với mỗi gia chủ. Với thiết kế ở những căn chung cư cao cấp, lựa chọn vách ngăn cho không gian này cần đảm bảo một số yếu tố khắt khe nhất định. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm tại VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline : 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *