Lựa chọn vách ngăn tổ ong tinh tế nhất cho ngôi nhà bạn

Nếu bạn là một người tinh tế, chắc chắn những sản phẩm tuyệt vời như vách ngăn tổ ong sẽ khiến bạn không thể nào bỏ qua. Sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng đã tạo nên cơn “sốt” bởi những điều tuyệt vời mà nó mang lại cả về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ.

Lựa chọn vách ngăn tổ ong tinh tế nhất cho ngôi nhà bạn

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất vô số các loại vách ngăn với mẫu mã và đặc tính riêng biệt. Chính vì thế, nó mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mong muốn sử dụng cho ngôi nhà mình. Tuy nhiên, đối với nhiều khách hàng mới, nhiều người còn khá bỡ ngỡ không biết lựa chọn loại nào cho đúng.

Chính vì thế trong bài viết này, VICCO sẽ hướng dẫn khách hàng cách lựa chọn vách ngăn tổ ong tinh tế nhất cho ngôi nhà mình. Đừng bỏ lỡ những thông tin này nếu bạn không muốn ngôi nhà trở nên trọn vẹn hơn nhé.

1. Lựa chọn loại vách ngăn tổ ong phù hợp

Lựa chọn loại vách ngăn tổ ong phù hợp
Lựa chọn loại vách ngăn tổ ong phù hợp

Vách ngăn tổ ong tại VICCO có vô số mẫu mã với tính năng sử dụng cũng như thẩm mỹ khác nhau. Chính vì thế, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình nhất. Có thể kể đến một số loại vách ngăn như:

Vách ngăn tổ ong hệ kéo 1 bên

Vách ngăn tổ ong hệ kéo 2 bên

Vách ngăn tổ ong hệ di động

Vách ngăn tổ ong kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn tổ ong kết hợp vải Sheer

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, khách hàng nên cân nhắc và xem xét thật kỹ không gian cũng như vị trí cần lắp. Có như thế sản phẩm mới có thể đáp ứng được nhu cầu của bản thân cũng như gia đình.

2. Lựa chọn chất liệu vách ngăn tổ ong phù hợp

Lựa chọn chất liệu vách ngăn tổ ong phù hợp
Lựa chọn chất liệu vách ngăn tổ ong phù hợp

Để tạo nên một vách ngăn tổ ong cần đến nhiều công đoạn dưới tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Mỗi chất liệu đều được tạo nên từ thành phần riêng. Do đó chúng tôi đều yêu cầu thử nghiệm sản phẩm đúng chuẩn sẽ bắt đầu bày bán ra thị trường. Khách hàng có thể tham khảo một số chất liệu sau:

– Chất liệu Black-out: Cản sáng, cản nhiệt 100%

– Chất liệu F/R Fire Resistant: Chống cháy

– Chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone: Cản sáng khá, thẩm mỹ cao.

– Chất liệu Sheer: Thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

3. Lựa chọn màu sắc vách ngăn tổ ong phù hợp

Lựa chọn màu sắc vách ngăn tổ ong phù hợp
Lựa chọn màu sắc vách ngăn tổ ong phù hợp

Vách ngăn tổ ong có màu sắc phù hợp sẽ mang lại thẩm mỹ tuyệt vời cho ngôi nhà. Khách hàng có thể dựa vào không gian của nhà mình, các chi tiết trong ngôi nhà để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp nhất. Một số sự kết hợp phổ biến như:

– Lựa chọn màu sắc vách ngăn tổ ong giống màu sơn tường

– Lựa chọn màu sắc vách ngăn tổ ong cùng tone với màu sơn tường

– Lựa chọn màu sắc vách ngăn tổ ong đối lập với màu sơn tường

Vách ngăn tổ ong mang đến những điều thú vị hơn cho cuộc sống, làm ngôi nhà trở nên trọn vẹn hơn. Trong suốt quá trình sử dụng, nhiều khách hàng luôn đánh giá cao những gì mà nó mang lại. Nếu bạn mong muốn sở hữu sản phẩm, đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *