Lý do bạn nên chọn rèm tổ ong VICCO – Day and night – Hệ kéo Clutch ngay hôm nay

Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night là một trong những cách tân mang tính đột phá của các dòng rèm thế hệ mới. Nó là sự kết hợp của 2 loại vải nhưng vẫn giữ được sự gọn gàng, tiện lợi.

Nếu như các dòng rèm vải hai lớp thông thường sẽ rủ ra ngoài tối thiểu 20cm kể mép ngoài khung cửa thì rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night có thể kết hợp hài hòa 2 lớp vải trong cùng một chiếc rèm mà vẫn nằm vừa vặn trong khung cửa .

Hai lớp vải này bạn có thể thoải mái lựa chọn và sáng tạo:

  • Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer): Đây là nguyên bản của Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night. Các chuyên gia sáng tạo ra dòng rèm này với ý nghĩa: khi bạn sử dụng lớp vải Blackout, nhà bạn sẽ trở thành “Night” – tối tuyệt đối và khi bạn sử dụng lớp vải Sheer, nhà bạn sẽ lại trở thành “day”- sáng như ban ngày
  • Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan: Dành cho các cửa sổ phòng khách hoặc các phòng không phải hướng nắng (hướng chính đông – chính tây)
  • Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone)
  • Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone) và một lớp vải rèm tổ ong thường màu khác (Full tone) : Ngôi nhà bạn có thể được làm mới bất cứ lúc nào, không còn đơn điệu với một màu rèm trong suốt nhiều tháng liền
Rèm cho phép lấy ánh sáng tự nhiên như mong muốn

Cách sử dụng: Bạn sử dụng dây kéo phái trước để kéo rèm lên và dây phía sau để hạ rèm xuống. Hệ thống kéo này khá đơn giản, tuy nhiên tốc độ kéo rèm của hệ thống kéo Clutch chậm hơn một chút so với các dòng còn lại.

Dễ dàng trong quá trình sử dụng

Chính vì sự tinh tế trong thiết kế, kiểu mẫu đa dạng cũng như cách sử dụng tiện lợi, rèm tổ ong VICCO – Day and night – Hệ kéo Clutch đang ngày càng được nhiều người biết đến và ưu tiên khi sử dụng.

Khi bạn còn đang do dự khi phải bỏ tiền mua một thứ gì đó, thì chắc chắn việc bạn sẽ đưa lên hàng đầu cân nhắc đó là chất lượng. Rèm cửa VICCO không chỉ chất lượng mà còn mang đến cho khách hàng tiện ích tối đa.

Thiết kế hệ thống rèm cửa của VICCO không chỉ giúp phát huy tối đa công năng mà còn đậm tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo và tiện ích hơn bao giờ hết.

Rèm cửa tiện ích và thẩm mỹ

VICCO tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất rèm, vách và trần tổ ong. Chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Truy cập http://viccos.com hoặc liên hệ hotline 0963.984.596 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *