Lý giải nguyên nhân rèm tổ ong thường cao hơn so với các hệ rèm thường khác

Nhiều khách hàng thường tỏ ra e ngại và lo lắng rằng để sở hữu một chiếc rèm tổ ong tốn khá nhiều chi phí. Bởi họ cho rằng, một chiếc rèm cửa đơn giản không nên có giá thành cao, nó chỉ đơn thuần là một vật trang trí nội thất phụ, những chiếc rèm này còn được xem như là các giải pháp hoàn chỉnh giúp khắc phục những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình sinh sống. Trong thời đại hiện nay, sử dụng những vật dụng nội thất tối ưu không gian là một trong những lợi ích hàng đầu mà nhiều người mong muốn, bởi không ai là không muốn tổ ấm của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm vô cùng đa năng và trọn vẹn này nhé!

1. Nguyên liệu đầu vào rèm tổ ong

Nguyên liệu đầu vào đều được VICCO chọn lọc kỹ lưỡng
Nguyên liệu đầu vào đều được VICCO chọn lọc kỹ lưỡng

Để hoàn thiện một chiếc rèm tổ ong, nguyên liệu đầu vào của VICCO được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện gia công tại Việt Nam theo đơn hàng của khách. Chính vì thế, chất lượng của mỗi sản phẩm luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi chiếc rèm có 2 phần cơ bản:

– Bộ khung nhôm

– Lớp vải rèm

Trong đó, bộ khung nhôm bao bọc phía ngoài được chọn lọc từ những chất liệu nhẹ, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo vững chắc, chất lượng nhất. Vì được sản xuất vô cùng chặt chẽ, nên VICCO hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn nhà cung cấp này.

Lớp vải rèm phát huy công dụng của hệ rèm này. Rèm tổ ong có lớp vải được tạo thành từ 2 lớp, tạo nên những ô thoáng ở giữa có kết cấu như tổ ong ngoài tự nhiên. Cấu tạo này cho phép rèm có thêm tính năng cách nhiệt, điều mà chưa từng có một chiếc rèm nào khác làm được trước đây.

Cấu tạo của lớp vải  mang lại sự tinh tế cho rèm tổ ong
Cấu tạo của lớp vải mang lại sự tinh tế cho rèm tổ ong

Thành phần chính của lớp vải được tạo nên từ Polyester. Khi kết hợp cùng với một số hợp chất khác như Aluminum, Adhesive theo tỉ lệ riêng, nó sẽ có từng tính năng riêng biệt. Ví dụ:

– Vải Black-out có tính năng cản sáng, cản nhiệt 100%.

– Vải F/ R Fire Resistant chống cháy.

– Vải Premium Duo-tone/ Full-tone có khả năng che chắn ~ 70%.

– Vải Sheer thấu sáng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư.

2. Quá trình hoàn thiện rèm tổ ong

Quá trình hoàn thiện một chiếc rèm tổ ong có thể được mô tả đơn giản bằng sơ đồ bên dưới:

Quy trình sản xuất một chiếc rèm tổ ong
Quy trình sản xuất một chiếc rèm tổ ong

Rèm tổ ong được sản xuất theo một quy trình vô cùng chặt chẽ. Từ khâu thử nghiệm vải cho đến đóng gói, nó đều được hoàn thiện theo quy cách quốc tế. Đặc biệt, với những chất vải đặc biệt như F/ R, thời gian sản xuất và thử nghiệm sẽ rất tốn kém thời gian để cho ra tính năng chuẩn xác nhất.

Khi đến Việt Nam, mỗi chiếc rèm sẽ được thợ của chúng tôi thực hiện hoàn toàn thủ công. Từng công đoạn sâu chỉ, lắp đặt không thể làm đại trà như các loại khác. Điều này tạo nên tính độc đáo của sản phẩm.

3. Lắp đặt và bảo hành rèm tổ ong

Việc lắp đặt một chiếc rèm tổ ong cũng tương đối dễ dàng. Chính vì thế, khách hàng không cần phải lo lắng khi không thể thực hiện nay nó sẽ làm mất thời gian. Bạn có thể tham khảo cách lắp rèm qua đoạn video tại kênh Youtube của VICCO.

Mỗi chiếc rèm sản xuất ra đều được VICCO bảo hành ít nhất 1 năm. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng cũng như vận hành sau này.

Trải qua một quá trình hoàn thiện chuyên nghiệp và chặt chẽ, thành quả khách hàng nhận được sẽ là một chiếc rèm tổ ong vô cùng trọn vẹn. Đây là chiếc rèm có công năng sử dụng cao cũng như thẩm mỹ tuyệt vời. Chính vì thế, sử dụng sản phẩm này là một điều vô cùng hợp lý. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *