Mẫu rèm tổ ong chống nắng giá tốt

Lựa chọn màu sắc rèm tổ ong

Nếu bạn thường xuyên cân đo đong đếm giữa giá thành sản phẩm cùng với chất lượng nó mang lại, thì một sản phẩm của VICCO chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, đó là RÈM TỔ ONG. Đây là chiếc rèm được đảm bảo về chất lượng, khả năng chống nắng tuyệt vời và tuổi thọ cực kỳ cao. Tất nhiên, đi kèm với nó là một chi phí cực kỳ hợp lý với số tiền bỏ ra.

Mẫu rèm tổ ong chống nắng giá tốt

Thông thường, gia chủ thường dùng rèm với một mục đích duy nhất là để che đi sự khó chịu của ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Chính vì thế, nhiều người thường dễ bỏ qua thẩm mỹ tuyệt vời mà chiếc rèm này mang lại. Nhưng nếu bạn cũng bỏ qua nó, chắc hẳn bạn sẽ phải rất hối tiếc vì mình đã bỏ qua một điều tuyệt vời mà tại sao không tận dụng nó vì nó có sẵn mà đúng không?

Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ nêu ra một số ưu điểm tuyệt vời của rèm tổ ong ngoài khả năng chống nắng nhé. Chắc chắn bài viết này sẽ khiến độc giả cực kỳ thỏa mãn đấy.

1. Rèm tổ ong đa dạng mẫu mã, chủng loại

Rèm tổ ong đa dạng mẫu mã, chủng loại
Rèm tổ ong đa dạng mẫu mã, chủng loại

Rèm tổ ong có vô số chủng loại, mẫu mã, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngôi nhà mình nhất. Có thể kể đến một số mẫu rèm tiêu biểu phù hợp với mọi không gian như:

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up: Sản phẩm đa năng, tạo những khoảng che chắn linh động, vận hành hiệu quả. Thêm vào đó, nó có đa dạng chất liệu và hệ thống vận hành, giúp mang lại vẻ độc đáo cho ngôi nhà.

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night: Chiếc rèm này là sự kết hợp độc đáo của 2 chức năng trong cùng một chiếc rèm. Nó có vô số màu sắc cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với nhiều không gian sống.

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock: Chiếc rèm giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả.

2. Rèm tổ ong mang lại thẩm mỹ tuyệt vời

Rèm tổ ong mang lại thẩm mỹ tuyệt vời
Rèm tổ ong mang lại thẩm mỹ tuyệt vời

Rèm tổ ong là một sản phẩm cao cấp, mang lại điểm nhấn cho ngôi nhà. Dù đặt ở bất kỳ đâu, chiếc rèm này cũng mang lại cho ngôi nhà vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời, giúp mang lại nhiều sức hút hơn.

Với hệ thống màu sắc đa dạng, bạn có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc rèm tổ ong thẩm mỹ nhất. Điển hình một số màu sắc rèm độc đáo như Light Blue, Red Wine, Purple, Mid-night,…

3. Rèm tổ ong tối ưu không gian sống

Rèm tổ ong tối ưu không gian sống
Rèm tổ ong tối ưu không gian sống

Cấu tạo của  chiếc rèm tổ ong này vô cùng gọn gàng, do đó nó giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả. Chiếc rèm này được đánh giá phù hợp với mọi không gian khác nhau, từ lớn cho đến nhỏ hẹp.

Mặc dù đơn giản nhưng chiếc rèm này không kém phần tinh tế. Hệ thống phụ kiện đồng màu cũng là điểm cộng cho chiếc rèm này, giúp tạo sự đồng nhất về không gian sống cho người sử dụng.

4. Rèm tổ ong vận hành linh động

Rèm tổ ong vận hành linh động
Rèm tổ ong vận hành linh động

Một số hệ kéo độc đáo của rèm tổ ong có thể kể đến như:

– Hệ kéo Cord

– Hệ Cordless

– Hệ Clutch

– Hệ Bottom Lock

– Hệ tự động

Mỗi hệ kéo đều có những đặc điểm riêng, có những ưu và nhược điểm nhất định. Do đó, để lựa chọn được sản phẩm đúng ý nhất, khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi mua hàng.

5. Rèm tổ ong dễ dàng lắp đặt, vệ sinh

Rèm tổ ong là một loại rèm tương đối dễ lắp đặt. Chỉ đơn giản một bộ máy bắn ốc, vít cố định, bạn có thể dễ dàng lắp chiếc rèm này. Để tiện lợi hơn, bạn có thể nhờ đơn vị bán thi công luôn nhé. Khách hàng có thể tham khảo video dưới đây.

Cách vệ sinh rèm cũng vô cùng đơn giản. Rèm được làm từ thành phần chính là vải  Polyester, do đó khách hàng không cần quá thường xuyên vệ sinh mà rèm vẫn luôn sạch như mới.

Một sản phẩm nếu tận dụng tốt nó sẽ mang lại nhiều tính năng, nhiều hiệu quả đáng để thử cho gia đình bạn đấy. Rèm tổ ong cũng vậy. Đừng chỉ nghĩ rằng nó chỉ để che nắng mà chót bỏ qua những công dụng tuyệt vời khác mà chiếc rèm này mang lại. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *