Mách bạn cách chọn rèm tổ ong phù hợp

Rèm tổ ong giá trung bình

Lựa chọn được một chiếc rèm tổ ong phù hợp với ngôi nhà chính là bước đầu thành công trong tiêu dùng của khách hàng. Không chỉ những đồ nội thất cơ bản, một đồ nội thất trang trí như rèm cũng phải được lựa chọn thật cẩn thận. Tuy nhiên, còn khá nhiều người tiêu dùng thờ ơ với  việc này, vì họ cho rằng những đồ nhỏ bé như thế này không hề quan trọng.

Mách bạn cách chọn rèm tổ ong phù hợp

Điều này hoàn toàn sai lầm. Mặc dù là một vật dụng thường được hoàn thiện sau cùng khi thiết kế nội thất nhưng rèm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Thứ nhất, nó đảm bảo được khả năng che chắn, giúp che tầm nhìn cũng như ánh nắng mặt trời. Tiếp theo, nó mang lại giá trị thẩm mỹ, tạo một điểm nhấn quan trọng trong ngôi nhà.

Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo lựa chọn rèm tổ ong nói riêng, rèm cửa nói chung sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà. Thông qua đây, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng trở thành một người tiêu dùng thông minh, lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. Hãy cùng đón xem ngay sau đây.

1. Chọn rèm tổ ong dựa vào không gian

Chọn rèm tổ ong dựa vào không gian
Chọn rèm tổ ong dựa vào không gian

Tùy theo không gian nhà bạn mà sẽ lựa chọn được một loại rèm tổ ong phù hợp nhất. Ví dụ, nhà bạn có diện tích tương đối nhỏ thì những mẫu rèm có cấu tạo gọn gàng, đơn giản sẽ giúp tối ưu không gian tuyệt vời.

Thêm vào đó, bạn cũng nên căn cứ vào nhiều yếu tố khác nữa như vị trí lắp đặt, hướng ánh sáng, mục đích sử dụng,… Mỗi căn phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc đều nên sử dụng những loại khác nhau đấy.

2. Chọn rèm tổ ong dựa vào màu sơn tường và đồ nội thất

Chọn rèm tổ ong dựa vào màu sơn tường và đồ nội thất
Chọn rèm tổ ong dựa vào màu sơn tường và đồ nội thất

Bạn có thể lựa chọn rèm tổ ong dựa theo màu sơn tường. Những màu sắc giống y hệt màu sơn, cùng tone màu hay thậm chí tone đối lập sẽ đều mang lại những điểm nhấn tốt và làm đẹp thêm cho căn phòng.

Tương tự như màu sơn, đồ nội thất cũng rất quan trọng trong việc quyết định đến thẩm mỹ của căn phòng. Rõ ràng, bạn sẽ thêm yêu thích không gian của mình nếu nó trở nên lộng lẫy hơn đúng không?

3. Chọn rèm tổ ong dựa theo sở thích

Chọn rèm tổ ong dựa theo sở thích
Chọn rèm tổ ong dựa theo sở thích

Tùy theo sở thích cá nhân mà bạn sẽ lựa chọn được chiếc rèm ưng ý nhất.

Thêm vào đó, bạn cũng nên tham khảo các thành viên trong gia đình để đạt được sự thống nhất nhằm mua chiếc rèm làm cả nhà hài lòng nhất.

4. Chọn rèm tổ ong dựa theo phong cách

Chọn rèm tổ ong dựa theo phong cách
Chọn rèm tổ ong dựa theo phong cách

Phong cách căn phòng quyết định rất nhiều đến lựa chọn đồ nội thất cũng như vật dụng trang trí trong căn phòng. Do đó, bạn cũng nên căn cứ vào đó mà lựa chọn cho gia đình mình một chiếc rèm tổ ong phù hợp.

Ví dụ, phong cách hiện đại bạn có thể sử dụng chiếc rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night. Còn đối với phong cách cổ điển, chắc chắn bạn không thể bỏ qua chiếc rèm tổ ong VICCO hệ Standard.

5. Chọn rèm tổ ong dựa theo phong thủy

Chọn rèm tổ ong dựa theo phong thủy
Chọn rèm tổ ong dựa theo phong thủy

Theo phong thủy, tùy theo mệnh mà bạn lựa chọn cho mình một chiếc rèm tổ ong phù hợp :

– Mệnh Kim hợp màu sáng như trắng, vàng

– Mệnh Thủy hợp với  màu xanh dương

– Mệnh Mộc thích hợp sử dụng màu xanh lá

– Mệnh Hỏa có thể thích hợp sử dụng rèm màu đỏ, hồng thẫm

– Mệnh Thổ thích hợp  màu nâu

Dù bạn mong muốn lựa chọn được một chiếc rèm tổ ong nhanh chóng nhất, nhưng đừng bao giờ quên phải căn cứ vào những yếu tố trên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Chắc chắn khi đó, bạn sẽ có được một không gian hoàn hảo như ý muốn. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *