Mách bạn cách trang trí rèm tổ ong phòng cho bé yêu

Chọn chất liệu rèm tổ ong

Nếu bạn đang đọc điều này qua một chiếc điện thoại hay bằng máy tính bảng, thì sau khi xong, hãy đặt xuống và bắt đầu thực hành ngay nhé. Trang trí căn phòng bé yêu bằng những chiếc rèm tổ ong là một trong những cách để khiến các bé thêm yêu căn phòng mình thêm đấy. Hơn tất cả những phương thích bài trí khác, cách thức này vừa dễ dàng mà lại hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

Những đứa trẻ nhỏ luôn được coi là những thiên thần, là điều quan trọng nhất đối với cha mẹ. Do đó, họ luôn dành những gì tuyệt vời nhất cho con cái. Bạn có bao giờ nhìn vào những căn phòng của những đứa trẻ khác để học hỏi. Hay có đôi khi tìm kiếm trên mạng những cách trang trí độc đáo và ấn tượng cho phòng bé yêu. Tôi cá là có đấy !

Nhưng đó chỉ là lý thuyết, liệu bạn có dám bắt tay vào thực hiện? Đừng ngại ngần mà hãy học hỏi ngay những điều đơn giản này từ VICCO nhé. Không cần gì nhiều, chỉ với một chiếc rèm tổ ong thôi, căn phòng bé yêu sẽ trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.

Rèm tổ ong cho phòng trẻ nhỏ 

1. Chọn rèm tổ ong theo giới tính

Tùy theo giới tính của trẻ nhỏ mà bạn quyết định lựa chọn những chiếc rèm tổ ong phù hợp nhất. Theo đó, nếu giới tính của bé là nữ, bạn nên lựa chọn những gam màu tươi tắn, nhẹ nhàng phù hợp nhất. Những gam màu hồng, kem sẽ rất tuyệt vời. Vì đây là những gam màu sẽ khiến căn phòng của các bé trông đáng yêu hơn, giống như những nàng công chúa trong cung điện của riêng mình.

Chọn rèm tổ ong theo giới tính
Chọn rèm tổ ong theo giới tính

Còn với những bé trai, chắc chắn bạn nên lựa chọn những gam màu mạnh mẽ, sắc nét. Ba mẹ nên ưu tiên những chiếc rèm màu xám, vàng,… Hoặc những gam màu nhẹ nhàng hơn như xanh lá, xanh dương,…

2. Chọn rèm tổ ong theo điều kiện không gian

Tùy theo diện tích không gian sinh sống của gia đình mình mà ba mẹ sẽ lựa chọn chiếc rèm phù hợp nhất. Nhưng nhìn chung, với cấu tạo gọn gàng, tinh tế, những chiếc rèm tổ ong phù hợp với mọi không gian sống.

Chọn rèm tổ ong theo điều kiện không gian
Chọn rèm tổ ong theo điều kiện không gian

Đặc biệt, đối với không gian có phần hạn chế, bạn có thể sử dụng rèm như một công cụ giúp tối ưu không gian. Thay vì những chiếc rèm khác, rèm tổ ong phát huy rất tốt hiệu quả.

3. Chọn rèm tổ ong theo mục đích sử dụng

Chọn rèm tổ ong theo mục đích sử dụng
Chọn rèm tổ ong theo mục đích sử dụng

Theo mục đích sử dụng cho phòng trẻ nhỏ, bạn có thể lựa chọn những chiếc rèm phù hợp nhất:

– Phòng trẻ nhỏ nhà bạn là hướng nắng, bạn nên lựa chọn những loại có thể che sáng và cản nhiệt 100%, ví dụ các loại rèm được làm từ chất liệu Black-out, chất liệu F/R Fire Resistant kết hợp cùng Black-out,…

– Phòng trẻ nhỏ không cần cản nắng nhiều, những chiếc rèm tổ ong chất liệu Premium Duo-tone, Full-tone rất phù hợp.

4. Chọn rèm tổ ong theo cá tính của bé

Chọn rèm tổ ong theo cá tính của bé
Chọn rèm tổ ong theo cá tính của bé

Nếu bạn để ý kỹ, ngay từ khi còn nhỏ, nhiều bé đã bộc lộ cá tính của mình.

Có những đứa trẻ rất mạnh mẽ, hay có những bé có tính cách hướng nội. Cá tính bộc lộ ngay qua những cử chỉ, tiếng nói, cách chơi trò chơi,… Do đó, bạn nên lựa chọn những chiếc rèm tổ ong có màu sắc phù hợp.

5. Chọn rèm tổ ong theo phong cách tổng thể không gian

Chọn rèm tổ ong theo phong cách tổng thể không gian
Chọn rèm tổ ong theo phong cách tổng thể không gian

Tổng thể không gian sống sẽ được trang trí hướng đến một phong cách cụ thể. Do đó, để không bị lạc lõng, phòng của trẻ nhỏ cũng nên được thống nhất theo chủ đề đó, để phong cách ngôi nhà được hoàn thiện.

Trong một ngôi nhà, rèm tổ ong có nhiều mẫu mã, do đó bạn có thể lựa chọn chiếc rèm phù hợp nhất cho từng không gian.

Một gợi ý nho nhỏ là: Hãy nhìn vấn đề dưới nhiều góc độ, xoay đủ hướng, nhìn mọi góc để tạo ra những liên kết mới và sáng tạo. Có thể sẽ mất nhiều thời gian để nghĩ ra một ý tưởng hay ho nhưng không sao hết. Bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu phải viết lại tất cả đấy. Mọi thông tin chi tiết về rèm tổ ong của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline : 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *