Mẫu rèm tổ ong đẹp xuất sắc đến từ VICCO

Ngoài những sản phẩm độc đáo như vách ngăn hay rèm trần, những chiếc rèm tổ ong tại VICCO gây nhiều ấn tượng cho khách hàng nhờ những điểm vượt trội mà nó mang lại. Bởi sự ra đời của chiếc rèm này mang ý nghĩa rất lớn, không chỉ góp thêm những sản phẩm mới mẻ cho thị trường sôi động mà còn mang một làn gió mới đến cho thị trường rèm với những ưu điểm tối ưu.

Mẫu rèm tổ ong đẹp xuất sắc đến từ VICCO

Những chiếc rèm này không chỉ mang lại công năng sử dụng tuyệt vời mà còn mang lại những ấn tượng vượt bậc về mặt thẩm mỹ. Là đơn vị sản xuất, chúng tôi luôn mang lại những sản phẩm độc đáo, ấn tượng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất. Trên hết, là mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Do mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nên có lẽ những chiếc rèm tổ ong còn khá mới lạ đối với nhiều người. Chính vì thế, để giải đáp những thắc mắc của khách hàng, VICCO sẽ giới thiệu một số mẫu rèm tổ ong đẹp xuất sắc của chúng tôi. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích đến cho người sử dụng.

1. Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up
Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up là chiếc rèm được người tiêu dùng yêu thích nhất. Loại rèm này có cấu tạo vô cùng đặc biệt, nó đem những nét mới lạ khắc phục những nhược điểm của các hệ rèm cũ.

Nghe cái tên vô cùng độc đáo, dịch ra tiếng Việt thuần nghĩa là “trên xuống – dưới lên”. Nghe tên là chúng ta đã mường tượng ra được cấu tạo và hoạt động của nó rồi đúng không. Đúng vậy, chiếc rèm này có thể kéo từ dưới lên trên, hay thậm chí từ trên xuống dưới đều được. Nhờ cấu tạo linh động trên và dưới, nó cho phép chiếc rèm này có thể tạo được những khoảng che chắn ánh nắng hiệu quả theo từng thời điểm, hay tạo những khoảng che chắn tầm nhìn theo ý muốn của gia chủ. Nó khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những loại rèm cuốn cũ.

Vẻ độc đáo này đã giúp chiếc rèm tổ ong này chiếm trọn tình cảm trong lòng người tiêu dùng. Nó có thể sử dụng làm điểm nhấn trong một căn phòng nhờ điểm thu hút ở vẻ ngoài.

Khả năng che chắn và thẩm mỹ của chiếc rèm cũng vô cùng ấn tượng. Người sử dụng có thể dùng nó che ánh sáng trực tiếp của mặt trời bằng chất liệu Black-out, hay lấy ánh sáng mà vẫn đảm bảo được tầm nhìn bằng chất liệu Sheer.

2. Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO Day & Night
Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong VICCO Day & Night là một chiếc rèm đa năng, có sự kết hợp 2 trong một. Day nghĩa là ban ngày, là khi chúng ta sử dụng công năng này, chiếc rèm sẽ cho phép ánh sáng xuyên thấu qua nhưng vẫn luôn đảm bảo được sự riêng tư. Night có thể hiểu là ban đêm, khi chúng ta sử dụng, ánh sáng sẽ không thể xuyên qua, cản sáng và nhiệt có thể lên đến 100% (tùy chất liệu).Về cơ bản, chiếc rèm tổ ong này được kết hợp từ những chất liệu sau:

– Một lớp Black-out cản sáng kết hợp cùng lớp vải Sheer.

– Một lớp vải tổ ong thường Premium Duo-tone (cản sáng ~70%) kết hợp cùng một lớp vải sheer.

– Một lớp vải Premium Duo-tone kết hợp cùng Premium Full-tone.

Chắc hẳn một chiếc ấn tượng như Day  & Night sẽ làm bạn thấy “xao lòng” đúng không?

4. Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock
Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock là chiếc rèm được đơn giản hóa về cấu tạo. Nó không sử dụng khung rèm như các loại rèm khác, chỉ đơn giản có lớp vải rèm, cùng hệ dây kéo. Nó được bắn trực tiếp vào ô cửa, dùng tay để điều chỉnh.

Do đó, chiếc rèm này giúp tối ưu không gian đến mức tối đa, đặc biệt phù hợp với không gian nhỏ hẹp.

Hệ rèm này còn có thể sử dụng tại những không gian đặc biệt như rèm cho ô tô, rèm cho các ô kính nhỏ hẹp,….

Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho gia đình mình một chiếc rèm phù hợp, góp phần làm cuộc sống thêm phần mới mẻ và hiện đại hơn. Những chiếc rèm tổ ong không bao giờ làm người sử dụng phải thất vọng vì những gì chúng mang lại. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *