Mẫu vách ngăn phòng khách VICCO chuyên dụng xử lý không gian sống

Mặc dù có nhiều mẫu vách ngăn phòng khách xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của khách hàng. Vách ngăn không chỉ mang lại giải pháp xử lý không gian hiệu quả mà nó còn phải đảm bảo được tính tính thẩm mỹ, giúp ngôi nhà trở nên hoàn thiện hơn.

Mẫu vách ngăn phòng khách VICCO chuyên dụng xử lý không gian sống

Ngày nay, khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp được những mẫu vách ngăn phòng khách truyền thống trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm kiếm một sản phẩm hợp với ngôi nhà mình nhất thì vẫn là một trong những khó khăn lớn mà khách hàng gặp phải. Nhiều loại vách ngăn không đáp ứng được xử lý không gian, hay không đảm bảo tính thẩm mỹ mà khách hàng cần,…

Chính vì lý do này, VICCO đã nghiên cứu và mang đến cho khách hàng nhiều mẫu sản phẩm vách ngăn phòng khách mới lạ chuyên dụng xử lý không gian hiệu quả. Chúng tôi tin chắc rằng, sau khi sử dụng, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng và ấn tượng bởi những gì mà nó mang lại.

1. Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 1 bên

Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 1 bên
Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 1 bên

Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 1 bên là một sản phẩm vách phòng khách cơ bản nhất của chúng tôi. Sản phẩm này vô cùng độc đáo, tiện dụng và xử lý không gian cực kỳ hiệu quả. Khách hàng có thể sử dụng những chiếc vách ngăn tổ ong này tại nhiều vị trí khác nhau như chia phòng khách, ngăn bếp và phòng ăn,…

Khi sử dụng hệ kéo 1 bên này, khách hàng khi cần dùng thì chỉ cần kéo ra để che kín khoảng cần thiết. Khi không cần thiết, thu gọn vào để giúp tối ưu không gian sống.

2. Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 2 bên

Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 2 bên
Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 2 bên

Vách ngăn phòng khách VICCO hệ kéo 2 bên là một loại vách ngăn tổ ong linh động, giúp người sử dụng dễ dàng ngăn chia không gian hợp lý và ứng dụng cho nhiều không gian khác nhau.

Đối với hệ kéo 2 bên, vách ngăn được kéo vào để che chắn từ 2 phía. Khi sử dụng, khách hàng kéo che kín lại để đáp ứng được nhu cầu che chắn không gian hay che nắng.

3. Vách ngăn phòng khách VICCO hệ di động

Vách ngăn phòng khách VICCO hệ di động
Vách ngăn phòng khách VICCO hệ di động

Đối với hệ di động, vách ngăn phòng khách VICCO chỉ cố định trên và dưới, 2 bên linh động. Khách hàng dễ dàng tạo nên những khoảng che chắn cần thiết, giúp đỡ khách hàng nhiều hơn trong quá trình sinh sống.

Hệ di động này rất phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp, cần tối ưu không gian sống.

4.  Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng
Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng

Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng là sự kết hợp 2 trong 1 của một loại vách ngăn phòng và một chiếc lưới chống côn trùng. Khách hàng có thể sử dụng đặt tại những vị trí khác nhau như cửa ra vào, tầng 1 tại các biệt thự hay chung cư cao cấp,…

Với sự kết hợp độc đáo này, khách hàng dễ dàng sử dụng hơn trong một ngôi nhà với yêu cầu nhiều công năng mà chỉ sử dụng tối giản đồ nội thất.

5. Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp vải sheer

Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp vải sheer
Vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp vải sheer

Cũng tương tự như vách ngăn phòng khách VICCO kết hợp cửa lưới chống côn trùng, khách hàng có thể sử dụng đa dạng với những chức năng khác nhau, tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên.

Hai chức năng khác biệt tạo nên một chiếc vách độc đáo hơn rất nhiều so với những vách ngăn thông thường khác như thạch cao, gỗ, kính,…

Mỗi chúng ta đều mong muốn mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, quá trình hoàn thiện này có lẽ mất rất nhiều thời gian, mang lại nhiều khó khăn và trở ngại. VICCO hiểu được điều này và mang đến những mẫu vách ngăn phòng khách giúp giải quyết được phần nào nỗi lo cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *