Mẫu vách ngăn tổ ong cho chung cư có diện tích nhỏ

Những bạn sống ở chung cư ơi, các bạn có bao giờ gặp phải vấn đề với chính không gian sống của mình chưa? Không gian quá nhỏ để sử dụng thêm đồ nội thất, không tìm kiếm được vách ngăn nào như vách ngăn tổ ong để ngăn chia phòng? Những vật dụng không phù hợp vì không thể nào tối ưu được không gian,…

Đừng lo lắng thêm nữa, chúng tôi mang đến giải pháp hoàn hảo cho bạn: Sử dụng vách ngăn di động của  VICCO để xử lý không gian thêm hiệu quả. Sản phẩm mặc dù còn khá mới trên thị trường nhưng đã khẳng định được vị trí trong lòng người tiêu dùng. Chắc chắn khi được trải nghiệm, nó sẽ khiến khách hàng phải hài lòng tuyệt đối.

Mẫu vách ngăn tổ ong cho chung cư có diện tích nhỏ

Bạn có tin không? Nếu chưa tin, hãy đọc bài viết ngay dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giải thích vì sao mẫu vách này lại giúp tối ưu ngôi nhà bạn và những vị trí nên sử dụng trong chung cư diện tích nhỏ nhé.

1. Lý do nên sử dụng vách ngăn tổ ong VICCO

  • Cấu tạo gọn gàng

Vách ngăn tổ ong có cấu tạo gọn gàng
Vách ngăn tổ ong có cấu tạo gọn gàng

Vách ngăn tổ ong có cấu tạo vô cùng đơn giản bởi các thành phần cơ bản sau:

– Hệ thống khung nhôm: Loại khung nhôm này được VICCO nhập khẩu tại Hàn Quốc. Do đó, nó đảm bảo được chất lượng theo chuẩn quốc tế. Khung nhôm vững chắc giữ cho hệ thống luôn vững chắc. Đồng thời nó tạo nên khả năng vận hành linh hoạt của sản phẩm.

Thêm vào đó, bên trong khung nhôm còn có vô số những thành phần khác như dây kéo, thanh trượt,… Tất cả đều được chúng tôi lắp ráp hoàn thiện, khách hàng chỉ đơn giản lắp vào là dùng được luôn

– Lớp vải vách ngăn: Lớp vải được chúng tôi sử dụng là  vải tổ ong, có thành phần chính là Polyester kết hợp cùng một số thành phần khác, tạo nên những đặc tính riêng biệt của sản phẩm.

  • Dễ dàng lắp đặt

Vách ngăn tổ ong có cấu tạo gọn gàng
Vách ngăn tổ ong có cấu tạo gọn gàng

Vách ngăn tổ ong vô cùng lắp đặt dễ dàng. Khách hàng chỉ đơn giản dựng khung lên là hệ thống hoạt động bình thường. Loại vách ngăn này thuộc vách ngăn di động, do đó khách hàng không khó khăn trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, khách hàng nên nhờ đơn vị bán thi công cho luôn để nhanh gọn và chuẩn xác nhất.

  • Công năng sử dụng tuyệt vời

Vách ngăn tổ ong có công năng sử dụng tuyệt vời
Vách ngăn tổ ong có công năng sử dụng tuyệt vời

Vách ngăn tổ ong có công năng sử dụng vô cùng tuyệt vời. Chính nhờ cấu tạo của lớp vải tổ ong vô cùng độc đáo, nó mang những điểm nổi trội mà chỉ riêng loại vách ngăn này có được:

– Chất liệu Black-out cản sáng, cản nhiệt 100%

– Chất liệu F/R Fire Resistant chống cháy

– Chất liệu khác như  Prremium Duo-tone, Full-tone,…

  • Chống bám bụi, dễ vệ sinh

Vách ngăn tổ ong chống bám bụi, dễ vệ sinh
Vách ngăn tổ ong chống bám bụi, dễ vệ sinh

Chất liệu dệt từ vải ép từ dầu mỏ cho phép vách ngăn tổ ong có tính năng chống bám bụi. Do đó, khách hàng không cần phải vệ sinh quá nhiều. Chỉ đơn giản lấy tay phủi qua hay lấy khăn ẩm lau là vách ngăn luôn sạch như mới.

  • Thẩm mỹ cao

Vách ngăn tổ ong thẩm mỹ cao
Vách ngăn tổ ong thẩm mỹ cao

Tính thẩm mỹ của vách ngăn tổ ong chắc chắn là một điều không khỏi bàn cãi. Vách ngăn có hệ thống màu sắc, mẫu mã và chất liệu đa dạng. Do đó khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất.

2. Những vị trí nên sử dụng vách ngăn tổ ong

Những vị trí nên sử dụng vách ngăn tổ ong
Những vị trí nên sử dụng vách ngăn tổ ong
  • Chia phòng lớn thành phòng nhỏ

Khách hàng có thể dùng vách ngăn tổ ong để chia phòng lớn.

  • Ngăn phòng khách và khu vực bếp

Khách hàng cũng có thể sử dụng vách ngăn tổ ong trong trường hợp này.

  • Ngăn cách phòng thờ

Ngăn cách phòng thờ bằng vách ngăn tổ ong cũng rất tốt.

Nhiều chuyên gia nhận định, sự ra đời của vách ngăn tổ ong VICCO đã mang một làn gió mới vào thị trường nội thất Việt Nam, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu dù là  khó khăn nhất của người tiêu dùng. Sản phẩm luôn được các đại lý, đơn vị nội thất trên khắp cả nước đánh giá cao. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *