Mê mẩn những chiếc rèm trần độc đáo chỉ có riêng tại VICCO

Mặc dù hiện nay, trên thị trường có vô số những loại rèm trần cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, rèm trần tổ ong là sản phẩm mà khách hàng có thể tìm thấy duy nhất tại VICCO. Tại sao lại như thế? Loại rèm trần này có gì khác biệt? Chúng mang lại điều gì cho ngôi nhà? Đó có phải là những điều mà bạn đang suy nghĩ chứ.

Mê mẩn những chiếc rèm trần độc đáo chỉ có riêng tại VICCO

Bất kỳ một sản phẩm nào khi mới ra mắt đều chiếm trọn sự tò mò của người tiêu dùng. Thế nhưng để nó được yêu thích và sử dụng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Loại rèm trần tổ ong tại VICCO là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng dù là khó khăn nhất.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này. Đồng thời, hãy chiêm ngưỡng chúng qua những bức ảnh thực tế mà VICCO hợp tác cùng các đại lý triển khai. Chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ phải bất ngờ nhiều đấy.

1. Rèm trần tổ ong tại VICCO

Rèm trần tổ ong tại VICCO đa dạng
Rèm trần tổ ong tại VICCO đa dạng

Rèm trần tổ ong thương hiệu VICCO là một sản phẩm vô cùng độc đáo. Mặc dù mới được xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần đây nhưng nó đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Có được điều này bởi sản phẩm có những điểm ưu việt hơn cả, khắc phục được những nhược điểm của hệ rèm trần cũ và mang đến giải pháp xử lý không gian cực kỳ hiệu quả.

Tại VICCO, chúng tôi sản xuất 2 dòng sản phẩm rèm trần chính. Theo đó, khách hàng có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất tùy theo đặc điểm không gian sống của mình.

  • Rèm trần tổ ong hệ Simple

Đây là hệ rèm trần tổ ong đơn giản, khách hàng sử dụng tay kéo trực tiếp để điều chỉnh đóng hay mở. Hệ rèm trần này phù hợp lắp đặt ở những ô thoáng trên mái nhà, giếng trời tại những vị trí thấp. Đối với những vị trí trên cao, VICCO có cung cấp kèm thanh kéo tay giúp vận hành được dễ dàng hơn.

  • Rèm trần tổ ong hệ tự động

Loại rèm trần này được tích hợp động cơ điều khiển từ xa. Việc này giúp quá trình vận hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Chỉ với một nút bấm, khách hàng đã có thể đóng hay mở theo ý muốn. Với hệ tự động, nó mang lại giải pháp xử lý không gian cả về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ.

2. Những công trình mà VICCO hợp tác cùng đại lý

Cùng VICCO điểm qua một số hình ảnh tại công trình đã tham gia thực hiện cùng các đơn vị khác nhé:

  • Công trình tại Ecopark

  • KĐT Văn Quán

  • Vinhomes Riverside Long Biên

Bạn có đã mắt với những hình ảnh tuyệt vời của rèm trần tổ ong chứ? Sản phẩm vô cùng độc đáo này không chỉ mang lại công năng sử dụng tuyệt vời mà nó còn giúp người tiêu dùng làm đẹp thêm cho ngôi nhà, khiến cho không gian trở nên ấn tượng và độc đáo hơn. Mọi thông tin về sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *