Mẹo chăm sóc rèm tổ ong bạn nên biết

Khi mua hàng tại VICCO, nhiều khách hàng thường thắc mắc rằng những chiếc rèm tổ ong này vệ sinh như thế nào? Rất dễ hiểu tại sao nhiều khách hàng hay thắc mắc bởi loại rèm này không hề giống với những sản phẩm họ dùng trước đây. Từ cấu tạo cho đến cách thức sử dụng cũng mang lại nhiều điều bỡ ngỡ cho người dùng.

Mẹo chăm sóc rèm tổ ong bạn nên biết

Khi sử dụng rèm, tất nhiên khách hàng sẽ phải suy nghĩ đến việc làm sạch và vệ sinh định kỳ. Việc này giúp chiếc rèm luôn giữ được như mới, không bị tác động xấu theo thời gian. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc và bảo quản những chiếc rèm tổ ong. Hy vọng với những thông tin này, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được một giải pháp nhằm giải quyết những vấn đề mình gặp phải.

1. Sử dụng rèm tổ ong

Sử dụng rèm tổ ong
Sử dụng rèm tổ ong

Rèm tổ ong có vô số loại, mỗi loại có cách thức sử dụng khác nhau. Do đó, khách hàng có thể cân nhắc sử dụng và lựa chọn cho mình những loại phù hợp nhất.

  • Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – Hệ thống kéo Cord

Bạn cầm cả 2 dây kéo sang trái. Sau đó kéo nếu muốn nâng rèm lên và thả nếu muốn hạ rèm xuống. Lưu ý tay vẫn giữ dây để ở bên trái. Khi tới vị trí bạn muốn thả rèm, bạn gạt dây sang bên phải tới khi nghe thấy tiếng hệ thống kéo được khóa lại thì thả tay ra.

  • Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – Hệ thống kéo Clutch

Bạn sử dụng dây kéo phái trước để kéo rèm lên và dây phía sau để hạ rèm xuống. Hệ thống kéo này khá đơn giản, tuy nhiên tốc độ kéo rèm của hệ thống kéo Clutch chậm hơn một chút so với các dòng còn lại

  • Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – Hệ thống kéo Cordless

Dùng tay nắm điểm chốt dưới rèm kéo xuống nếu muốn hạ rèm và đẩy lên nhẹ nhàng nếu muốn lấy ánh sáng. Muốn giữ rèm ở vị trí nào bạn chỉ cần thả tay ra, rèm sẽ cố định ở vị trí đó ngay lập tức.

  • Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – Hệ thống kéo Bottom lock

Hệ kéo Bottom lock là hệ thống kéo mà có thêm thanh dưới Bottom được gắn cố định vào phía dưới của cửa. hệ kéo này giúp rèm được gắn cố định vào cửa, tránh tình trạng rèm bị bay, rách khi điều kiện thời tiết không thuận lợi như có mưa, gió to.

  • Rèm tổ ong VICCO – Hệ Standard – Sử dụng động cơ tự động thông minh

Chỉ với 1 nút bấm bạn có thể điều khiển được rèm lên – xuống từ xa. Bạn có thể sử dụng mỗi rèm 1 điều khiển hoặc tích hợp tất cả các rèm trong cùng 1 điều khiển. Hệ thống rèm tổ ong VICCO tích hợp động cơ tự động thông minh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những biệt thư – văn phòng – nhà hàng – khách sạn hiện đại.

2. Vệ sinh rèm tổ ong

Khách hàng có thể tham khảo cách vệ sinh rèm tổ ong trong Video dưới đây:

3. Chăm sóc rèm tổ ong

Chăm sóc rèm tổ ong
Chăm sóc rèm tổ ong

Chăm sóc rèm tổ ong không cần quá thường xuyên. Bởi chiếc rèm này bản thân với chất liệu vải Polyester chống bám bụi, giúp khách hàng có cuộc sống thoải mái hơn mà không cần bận tâm đến nhiều vấn đề xảy ra.

Những chiếc rèm tổ ong mới mẻ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Tuy nhiên điều này cũng gây ra không ít bỡ ngỡ cho khách hàng khi sử dụng lần đầu tiên. Với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng khách hàng sẽ dễ dàng có những giải pháp tuyệt vời cho không gian sống của mình. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *