Mua phụ kiện rèm tổ ong thiết kế riêng cho ô tô hạng sang

Rèm tổ ong Lift & Lock có nhiều ưu điểm vượt trội

Phụ kiện rèm tổ ong dành cho những chiếc ô tô hạng sang được VICCO chủ yếu hướng đến bán cho các đại lý. Đây là những đơn vị trực tiếp thiết kế nội thất cho các mẫu xe này. Hoặc đơn giản chính là những đơn vị sản xuất xe. Thiết kế rèm cửa giúp không gian của chiếc xe này trở nên hoàn thiện hơn. Nó vừa mang đến khả năng che chắn tuyệt vời trong những chuyến đi xa, vừa mang lại thẩm mỹ.

Phụ kiện rèm tổ ong khiến chiếc xe sang trọng hơn hẳn 

Gần đây, VICCO nhận được rất nhiều câu hỏi của các đơn vị thiết kế nội thất xe ô tô. Họ nhận thấy rằng những chiếc rèm vải che chắn hoàn toàn không phù hợp. Bởi nó khiến không gian trở nên trật hẹp đi nhiều. Thêm vào đó, nó không hề đem lại thẩm mỹ cho những chiếc xe này. Có lẽ, đây chính là lý do thúc đẩy họ lựa chọn rèm tổ ong cho những thiết kế này.

VICCO là đơn vị sản xuất rèm. Do đó, chúng tôi hướng đến việc bán số lượng lớn phụ kiện cho từng đại lý phụ trách lắp đặt. Lắp đặt rèm tổ ong cho ô tô cần một số phụ kiện nhất định. Do đó hãy theo sát nội dung bên dưới để có thể nắm bắt được chi tiết nhất cách thiết kế hoàn chỉnh rèm cho ô tô nhé.

1. Lựa chọn mẫu rèm tổ ong phù hợp

Hiện nay, hệ rèm phù hợp nhất để làm rèm ô tô đó là chiếc rèm tổ ong với tên gọi Lift & Lock. Thoạt nghe qua có lẽ khách hàng khó có thể hình dung được hệ rèm này hoạt động như thế nào. Thế nhưng, nó mang lại khả năng vô cùng tuyệt vời, cực kỳ thích hợp với các không gian chật hẹp. Đặc biệt với các phương tiện ô tô thường xuyên phải di chuyển nhiều hay du thuyền hạng sang.

Chiếc rèm tổ ong này được thiết kế mỏng nhẹ nhất, đặc biệt không sử dụng dây kéo. Chính vì thế nó tiện kiệm diện tích một cách tối đa. Thêm vào đó, khi lắp đặt, khách hàng bắn trực tiếp vào từng ô cửa. Điều này mang đến sự tiện ích tuyệt vời. Khách hàng sử dụng hệ rèm này bằng cách lấy tay đẩy lên hay hạ xuống và dừng lại tại một điểm nhất định. Khi đó, rèm sẽ đứng yên.

Phương tiện ô tô thường xuyên di chuyển rất nhiều. Chính vì thế đây là lựa chọn khách hàng không nên bỏ qua.

2. Tháo lắp từng phụ kiện rèm

Phụ kiện rèm tổ ong được thiết kế dành cho ô tô khá đơn giản. Khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ những phụ kiện đi kèm như ke bập nhỏ và lớn, ốc, vít,… đi cùng rèm. Khi thi công, khách hàng thực hiện thao tác lắp đặt.

Đối với một số hệ xe, cần phải biến tấu đôi chút. Tuy nhiên vì phụ kiện rèm tổ ong khá đơn giản, do đó khách hàng sẽ không mất thời gian và công sức để tạo nên môt thành phẩm đẹp.

3. Hoàn thiện rèm cho ô tô

Rèm tổ ong Lift & Lock rất phù hợp để lắp cho ô tô
Rèm tổ ong Lift & Lock rất phù hợp để lắp cho ô tô

Sau khi hoàn thiện những phụ kiện rèm tổ ong mà VICCO cung cấp, chắc chắn những gì khách hàng nhận được đó là một sản phẩm vô cùng hoàn thiện. Lúc này không gian chiếc xe sẽ trở nên ấn tượng hơn trong mắt rất nhiều khách hàng.

Một sản phẩm mà vừa đáp ứng được khả năng sử dụng, vừa mang đến thẩm mỹ là lựa chọn tốt nhất đúng không? Do đó đừng bỏ qua hệ rèm tổ ong Lift & Lock độc đáo này để làm cho cuộc sống hoàn hảo hơn nhé.

Lựa chọn mua phụ kiện rèm tổ ong cho ô tô cần hướng tới các đơn vị sản xuất uy tín. VICCO biết được rằng rất nhiều đại lý hiện nay thường xuyên nhập hàng Trung Quốc về sử dụng. Những chiếc rèm này khó đảm bảo về chất lượng. Do đó, tại sao không thử một đơn vị cung cấp trong nước. Chắc chắn những gì khách hàng nhận được luôn là sự hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *