Nắm bắt xu hướng tiêu dùng rèm cửa thế hệ mới – rèm tổ ong

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng rèm cửa thế hệ mới, những chiếc rèm tổ ong luôn khiến chúng ta phải thổn thức và tò mò. Vì sao chiếc rèm này lại có cấu tạo như thế? Nguyên nhân vì sao mà rèm cửa tổ ong có thể khiến cuộc sống của chúng ta trở nên tuyệt vời hơn? Bằng cách nó có có thể cản sáng và cản nhiệt như những gì nhà sản xuất nói. Có lẽ một chiếc rèm cửa mới ra mắt gây ra rất nhiều tò mò với người sử dụng. Đặc biệt với những người đã quen với lối sống cũ. Đó là việc sử dụng những chiếc rèm vải đơn giản, nhưng chắc chắn sẽ luôn là lựa chọn an toàn nhất.

Ngày nay, chúng ta được chứng kiến sự thay đổi mạnh mẽ của các ngành công nghiệp kiến trúc và nội thất. Những chiếc rèm cửa cũng vì thế mà được hình thành. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

1. Rèm tổ ong trơn một màu

Hầu hết hiện nay, rèm tổ ong tại VICCO đều là rèm trơn một màu. Có nhiều lý do để chúng tôi không sản xuất thêm những mẫu rèm họa tiết. Có thể kể đến một số nguyên nhân sau:

– Dễ kết hợp: Rèm tổ ong mang một màu sắc chủ đạo dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác, tạo nên một không gian hoàn chỉnh. Với những người không có năng khiếu về thẩm mỹ, điều này sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn.

– Nhiều gam màu ấn tượng: Thay vì sử dụng những họa tiết trang trí thêm cho rèm, chúng tôi sản xuất thêm nhiều màu sắc mới lạ, độc đáo phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng. Có thể kể đến như màu Papaya Whip, Lemon Chifon, Saddle Brown,…

– Phát huy hiệu quả tốt hơn: Rèm một màu hiện đại là xu hướng tiêu dùng hiện nay của nhiều gia đình. Một màu sắc mang đến sư đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Mặc dù chỉ mang một màu sắc nhưng những chiếc rèm này không hề đơn điệu. Chúng đều mang những nét tinh tế, độc đáo, giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn rất nhiều lần.

2. Rèm tổ ong mang đến giải pháp xử lý không gian sống

Nếu như bạn thường gặp phải nhiều vấn đề đối với ngôi nhà mình như vị trí lắp đặt không thể dùng rèm vải, ngôi nhà diện tích hẹp nên cần dùng những loại rèm cuốn,…

Chính vì thế, giải pháp mà VICCO mang lại cho khách hàng chính là sử dụng những chiếc rèm tổ ong. Đây là loại rèm mà xử lý được rất nhiều không gian khác nhau trong ngôi nhà, đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng.

Đối với những vị trí cần lắp số lượng nhiều, sử dụng các loại rèm cuốn hay rèm cầu vồng sẽ bị hở nhiều khoảng trống cơ 2-3cm dẫn đến ánh sáng chiếu qua nhiều, không phát huy hiệu quả và mất thẩm mỹ. Trong khi đó sử dụng những chiếc rèm tổ ong sẽ vừa khít nhau, đảm bảo che chắn cực kỳ hiệu quả.

3. Rèm tổ ong đáp ứng nhu cầu đa dạng

Rèm tổ ong có thể sử dụng để lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau. VICCO tin chắc rằng, với đầu óc sáng tạo của khách hàng sẽ nghĩ ra vô số những vị trí và không gian có thể sử dụng chiếc rèm này.

– Lắp đặt tại những căn nhà ở thông thường, chung cư cao cấp, biệt thự,…

– Sử dụng tại nhà hàng, quán cafe,..

– Khách sạn sang trọng 5 sao,…

Khi sử dụng những chiếc rèm tổ ong độc đáo, khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng vì những gì chúng mang lại. Chúng tôi cam kết rằng đây đều là những sản phẩm chất lượng, mang lại điều tuyệt vời nhất cho người sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline:  0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *