Nên chọn rèm tổ ong loại nào cho phòng ngủ

Phòng ngủ được coi là một trong những không gian quan trọng nhất của ngôi nhà. Đây là nơi riêng tư, cần đảm bảo các yếu tố kín đáo để nghỉ ngơi và có giấc ngủ ngon. Chính vì thế, lựa chọn rèm tổ ong cho không gian này cũng cần phải được xem xét thật kỹ càng trước khi khách hàng quyết định sử dụng.

Nên chọn rèm tổ ong loại nào cho phòng ngủ

Nhiều người cho rằng, bất kể một chiếc rèm nào mà có khả năng che sáng, cản nhiệt thì cũng đều phù hợp với căn phòng ngủ. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm. Lựa chọn những loại rèm không phù hợp sẽ không đảm bảo được công năng sử dụng cũng như thẩm mỹ, dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Rèm tổ ong là một loại rèm cửa cao cấp mới được xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Loại rèm này được đánh giá là một trong những sản phẩm phù hợp nhất dành cho phòng ngủ. Tuy nhiên với nhiều mẫu mã, chắc hẳn khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng một số loại phù hợp nhất với phòng ngủ.

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up
Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up là một trong những loại rèm sáng tạo và độc đáo nhất tại VICCO. Hiện nay, sản phẩm được đánh giá là vô cùng ấn tượng và độc đáo cả về công năng sử dụng lẫn thẩm mỹ. Nhiều khách hàng của chúng tôi sau khi trải nghiệm đều phản hồi những điều tốt đẹp về chiếc rèm này.

Khác với những hệ rèm cuốn thông thường, chiếc rèm này cho phép khách hàng có thể kéo từ dưới lên trên hoặc từ trên xuống dưới. Chính vì thế, với những vị trí nắng theo từng khoảng thời gian, hay dùng để che chắn tầm nhìn thì sử dụng chiếc rèm này vô cùng hợp lý. Người sử dụng có thể dễ dàng tạo ra những khoảng che chắn hợp lý, vừa đảm bảo được yêu cầu lại mang đến sự thông thoáng, mát mẻ.

Thêm vào đó, với hệ thống màu sắc vô cùng đa dạng, khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cho ngôi nhà mình những sản phẩm hợp với không gian hay sở thích của mình nhất. Những gam màu ấn tượng có thể kể đến như Ivory, Gainsboro, Indigo Blue,…

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night
Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Một chiếc rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night sẽ vô cùng phù hợp với những khách hàng yêu thích sự đa năng, tiện ích. Với sự kết hợp 2 trong 1 (2 chức năng trong cùng một sản phẩm), hệ rèm này sẽ làm được những điều mà nhiều người còn chưa biết tới. Thông thường nhất, chiếc rèm này được kết cấu từ một phần có khả năng cản sáng và một phần thấu sáng. Điều này cho phép khách hàng sử dụng lấy ánh sáng theo ý muốn.

Một số sự kết hợp có thể kể đến như:

– Một lớp vải Black-out (chắn sáng 100%) kết hợp cùng lớp vải sheer (thấu sáng).

– Một lớp vải Black-out kết hợp cùng một lớp vải Premium Duo-tone/ Full-tone( cản sáng dao động trong khoảng ~70%).

– Một lớp vải Premium Full-tone kết hợp cùng một lớp Premium Duo-tone.

Trước khi cân nhắc sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, khách hàng nên xem xét đến việc không gian nhà mình có thực sự phù hợp không. Ví dụ với những căn phòng hướng sáng trực tiếp như Tây hoặc Đông, khách hàng nên sử dụng những loại rèm tổ ong dày dặn. Hay căn phòng ít ánh sáng khách hàng có thể sử dụng chất vải sheer để thấu sáng,..

3. Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock
Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock là một trong những hệ rèm mỏng nhất hiện nay. Mặc dù được làm từ 2 lớp, có ô thoáng bên trong nhưng chiếc rèm này chỉ có độ dày vỏn vẹn 2cm. Độ dày này đủ lọt một khe cửa thông thường hiện nay.

Khi lắp đặt, khách hàng bắn trực chiếc rèm vào trong mỗi khung cửa. Rèm có ưu điểm độc nhất là không sử dụng dây kéo, khách hàng dùng tay để điều chỉnh rèm lên hay xuống theo nhu cầu.

Với những căn phòng có diện tích hạn chế, sử dụng chiếc rèm này là một điều hoàn toàn hợp lý.

Khi trực tiếp được trải nghiệm những chiếc rèm tổ ong tuyệt vời như trên, chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ phải bất ngờ vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Đừng ngần ngại mà thay đổi không gian nhà mình theo hướng tích cực hơn nhé. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *