Ngắm nhìn 3 hệ rèm tổ ong bạn nhất định sắm trong mùa hè 2022

Đối với nhiều người, việc tự tay trang trí tổ ấm của mình được xem như là niềm vui bất tận. Bởi tự tay thiết kế, nhận được những lời tán thường của thành viên trong gia đình là một điều vô cùng may mắn. Nhưng nhiều khách hàng còn chưa biết bắt tay từ đâu. Hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất và dễ dàng nhất như rèm cửa chẳng hạn.

Top 3 rèm tổ ong đẹp nhất tại VICCO sẽ làm hài lòng khách hàng 

Một chiếc rèm có được coi là đẹp hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất có lẽ là thị hiếu của từng cá nhân khách hàng. Bởi mỗi người có những quan điểm về cái đẹp khác nhau. Do đó chúng ta không thể nào nói, chiếc rèm này đẹp với tất cả mọi người. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, VICCO sẽ gợi ý cho khách hàng Top 3 rèm tổ ong đẹp hoàn hảo cho không gian sống đẹp. Đây là những gợi ý mà VICCO sưu tầm được dựa vào những phản hồi của khách mua hàng. Do đó đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng bên dưới nhé.

1. Rèm tổ ong VICCO Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong Top Down với vẻ ngoài vô cùng độc đáo
Rèm tổ ong Top Down với vẻ ngoài vô cùng độc đáo

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up là mẫu rèm được tiêu dùng nhiều nhất tại VICCO hiện nay. Đây là chiếc rèm có cấu tạo vô cùng độc đáo. Nó khắc phục những nhược điểm của hệ rèm cũ, mang đến những tính năng độc đáo mà nhiều khách hàng mong chờ.

Nếu như những chiếc rèm cuốn thông thường chỉ cho phép bạn hạ từ trên xuống dưới để che sáng, thì hệ rèm này cho phép khách hàng có thể kéo từ dưới lên trên. Nhờ đó khách hàng có thể tạo nên những khoảng che chắn linh động. Tùy từng khung giờ mà bạn điều chỉnh rèm che chắn đúng theo ý muốn. Nhờ cấu tạo đặc biệt mà khách hàng đã có thể giải quyết được vô số những vấn đề khó khăn.

Một điều tuyệt vời mà khách hàng có thể lựa chọn ở hệ này đó là kết hợp điều khiển tự động. Mặc dù có hơi khó khăn bước đầu trong điều chỉnh, thế nhưng khi bạn đã quen dần, bạn sẽ hoàn toàn thấy chiếc rèm này vô cùng đa năng. Nó xứng đáng là một trong top 3 rèm tổ ong đẹp nhất tại VICCO.

2. Rèm tổ ong VICCO Day & Night

Rèm tổ ong Day-Night đa năng
Rèm tổ ong Day-Night đa năng

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho ngôi nhà. Nếu bạn yêu thích sự đa năng trong một chiếc rèm thì đây hoàn toàn là gợi ý thích hợp dành cho bạn.

Sự kết hợp “2 trong 1” ở một hệ rèm mang đến những tính năng vô cùng độc đáo đáng để bạn mong chờ:

– Một lớp vải tổ ong Black-out có khả năng che sáng, cản nhiệt 100% (cho bạn có cảm giác như ban đêm). Một lớp vải Sheer thấu sáng (dùng như ban ngày nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư). Sự kết hợp này nâng cao tính năng của rèm, vừa đem đến thẩm mỹ.

– Một lớp vải Premium Duo-tone/ Full-tone kết hợp cùng vải Sheer

Ngoài ra còn vô số những sự kết hợp độc đáo khác. Hãy khám phá để có những trải nghiệm ấn tượng nhé.

3. Rèm tổ ong VICCO Special Shapes

Rèm tổ ong Special Shapes độc đáo
Rèm tổ ong Special Shapes độc đáo

Rèm tổ ong hệ Special Shapes là giải pháp hoàn hảo cho mọi ô cửa. Khách hàng có thể sử dụng chúng cho những thiết kế ô cửa với hình dáng độc đáo. Nó được thiết kế vừa vặn, đảm bảo khả năng che chắn cũng như thẩm mỹ.

Những hệ rèm mà chúng tôi kể trên được đánh giá là Top 3 rèm tổ ong thẩm mỹ nhất hiện nay tại VICCO.

Hy vọng những gợi ý mà VICCO đưa ra sẽ giúp ích thật nhiều cho khách hàng. Đừng lo lắng khi mình chưa biết thiết kế như thế nào cho ngôi nhà. Bởi khi sử dụng những chiếc rèm độc đáo như thế này, chắc chắn không gian sống của bạn sẽ trở nên độc đáo, ấn tượng hơn rất nhiều đấy. Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0969.375.139 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *