Ngây ngất với vẻ đẹp của rèm tổ ong Special Shapes

Vẻ đẹp mà những chiếc rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes mang đến thật khiến cho người ta cảm thấy ngưỡng mộ. Bởi có lẽ trước đây, không một chiếc rèm nào có thể đáp ứng được việc lắp đặt tại những vị trí hình dáng phức tạp. Sự ra đời của hệ rèm này nhằm giải quyết được tất cả những nỗi lo lắng của khách hàng.

Ngây ngất với vẻ đẹp của rèm tổ ong Special Shapes

Khi lắp đặt lên, nó nằm cực kỳ gọn gàng trong mỗi ô cửa. Điều này mang đến những giải pháp vô cùng tuyệt vời giúp ngôi nhà trở nên gọn gàng, ấn tượng hơn. Đây chắc chắn là một trong những điều người tiêu dùng mong muốn hàng đầu. Bởi không ai là không muốn ngôi nhà mình trông ấn tượng hơn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VICCO ngắm nhìn vẻ đẹp trọn vẹn của từng chiếc rèm tổ ong trong mỗi ô cửa. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng về những gì nó mang lại đấy.

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes có đặc điểm gì?

Rèm tổ ong Special Shapes là giải pháp vô cùng hoàn hảo cho người dùng
Rèm tổ ong Special Shapes là giải pháp vô cùng hoàn hảo cho người dùng

Rèm tổ ong VICCO hệ Special Shapes là những chiếc rèm có hình dáng đặc biệt. Những thiết kế này thường dựa theo các khuôn mẫu có sẵn của các kiến trúc sư. Vì những chiếc rèm thông thường không thể nào đáp ứng được việc che chắn trọn vẹn cho các ô cửa này. Chính vì thế, hệ rèm mới mẻ này được ra đời nhằm giải quyết được những vấn đề phức tạp mà nhiều gia chủ còn chưa tìm được phương án.

Bất kỳ một hình dáng phức tạp nào, từ tròn, bán nguyệt, đa giác,… bạn đều có thể ứng dụng sản phẩm này. Việc lắp đặt vừa vặn khung cửa sẽ phát huy tối đa được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ.

Thêm vào đó, với sự độc nhất này, chiếc rèm hoàn toàn có thể khẳng định được đẳng cấp của gia chủ. Khách đến chơi nhà sẽ phải ngưỡng mộ trầm trồ vì những gì mà gia chủ tạo nên.

Tuy nhiên, không phải chiếc rèm này lúc nào cũng mang lại ưu điểm tuyệt đối. Vì được sử dụng trong những ô cửa có hình dáng đặc biệt, chính vì thế nó không thể sử dụng được linh hoạt. Do đó, một giải pháp thuận tiện hơn đó là bạn nên chia nhỏ chiếc rèm ra thành 2 phần. Ví dụ, hình vòm sẽ được chia đôi thành phía trên hình bán nguyệt, phía dưới hình chữ nhật. Phần bán nguyệt sử dụng một chiếc rèm tổ ong hệ Special Shapes. Trong khi đó, phần bên dưới bạn có thể lựa chọn các hệ như Standard, Top Down-Bottom Up hay Day & Night,…

2. Một số hình ảnh đẹp về rèm tổ ong VICCO Special Shapes

Cũng như bao chiếc rèm tổ ong khác, hệ Special Shapes mang lại cho người sử dụng vô vàn những ưu điểm tuyệt vời. Nó cũng vẫn luôn giữ được những tính năng như cản sáng, cản nhiệt, một số chất liệu chống cháy,… Tính chất dễ dàng tháo lắp, vệ sinh cũng là điểm cộng của hệ rèm này.

Dưới đây là một số hình ảnh rèm tổ ong hệ Special Shapes mà được sử dụng tại các không gian khác nhau. Qua đó, khách hàng sẽ dễ dàng hình dung hơn cách thức sử dụng và vận hành của chiếc rèm này.

Một giải pháp hoàn hảo như chúng tôi kể trên chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy vô cùng hứng thú. Với những ô cửa có hình dáng đặc biệt, rèm tổ ong hệ Special Shapes như được sinh ra để giải quyết triệt để, giúp khách hàng tận dụng được không gian sống của mình tốt đẹp hơn. Mọi thông tin chi ,tiết về các sản phẩm của VICCO, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *