Người tiêu dùng nên mua rèm cửa ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có vô số nhà cung cấp rèm cửa. Tất nhiên cùng với đó là vô vàn những đơn vị phân phối khác nằm trên mọi con phố, nẻo đường. Điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong tiêu dùng. Tuy nhiên, quá nhiều sự lựa chọn sẽ dẫn đến phân vân. Mua rèm cửa ở đâu tiện lợi nhất? Khách hàng khó có thể hiểu được và nắm hết những công dụng của rèm. Từ đó dẫn đến những lựa chọn sai lầm.

Tại trung tâm thành phố Hà Nội, đi dọc theo những con đường lớn bạn sẽ bắt gặp không ít thì nhiều cửa hàng rèm. Thêm vào đó, cùng với sự phát triển của Internet, việc mua rèm cửa online cũng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với một động tác Search Google, hay Facebook, bạn sẽ dễ dàng ngắm nhìn những chiếc rèm cửa yêu thích. Với một cú Click, rèm cửa sẽ được giao đến tận tay.

Trong bài viết dưới đây, VICCO sẽ giới thiệu đến khách hàng một số mẫu rèm cửa cùng với địa chỉ cung cấp uy tín. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm một chiếc rèm cửa phù hợp nhất cho gia đình.

1. Một số mẫu rèm cửa đẹp

  • Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Hệ rèm với cấu tạo cùng tính năng vô cùng độc đáo xứng được được đứng Top đầu trong những sản phẩm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Đây là chiếc rèm được lấy ý tưởng từ một chiếc rèm cuốn đơn giản. Tuy nhiên bản thân nó đã được phát triển lên một tầm cao mới. Rèm khắc phục những nhược điểm của rèm cuốn thông thường, đồng thời mang đến những tính năng mới mẻ.

Nếu như những hệ rèm thông thường khác chỉ có khả năng kéo từ dưới lên trên, thì hệ rèm này có khả năng làm được cả 2. Vừa có khả năng kéo từ dưới lên trên, vừa cho phép thu gọn từ trên xuống dưới. Chiếc rèm này giúp khách hàng có thể điều chỉnh che chắn bất kỳ khoảng nào theo ý muốn. Nhờ thế mà ngôi nhà lúc nào cũng đảm bảo được khả năng che chắn. Thêm vào đó tính thẩm mỹ cũng được đánh giá vô cùng cao.

  • Rèm tổ ong Day & Night

Nghe đến tên gọi có lẽ khách hàng đã cảm thấy vô cùng thích thú. Bởi khi sử dụng chiếc rèm này, khách hàng luôn có cảm giác tươi mới. Có 2 lựa chọn cho khách hàng sử dụng. Khi sử dụng lớp vải che chắn 100%, khách hàng sẽ có cảm giác như ban đêm. Khi sử dụng vải Sheer thấu sáng, căn phòng sẽ tràn ngập ánh sáng. Đó chính là cảm giác của ban ngày.

  • Rèm tổ ong Special Shapes

Đây chính là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục những ô cửa với hình dáng vô cùng khác lạ. Chiếc rèm này được thiết kế theo các kích thước được đo đạc. Chính vì thế mà nó lắp vừa vặn mọi ô cửa từ những hình dáng đặc biệt như tròn, bán nguyệt,…

2. Mua rèm cửa ở đâu tại Hà Nội

Tại Hà Nội, bạn có vô vàn những lựa chọn tuyệt vời cho rèm cửa. Tuy nhiên, theo nhận định của VICCO, cửa hàng rèm hiện nay tập trung ở 2 con phố lớn, đông đúc và sầm uất.

  • Tôn Đức Thắng

Đây là con phố truyền thống về rèm cửa tại Hà Nội với đầy đủ các cửa hàng từ sang trọng, độc đáo, cho đến những hệ rèm bình thường khác. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn hệ rèm phù hợp với ngôi nhà mình.

  • Khuất Duy Tiến

Mặc dù mới hình thành nhưng con phố này đã là nơi tập trung của vô số những cửa hàng rèm từ lớn đến bé. Khi có mong muốn mua rèm cửa tại Hà Nội khách hàng không nên bỏ qua con phố này.

Những thông tin mà VICCO cung cấp hoàn toàn dựa theo những kinh nghiệm bản thân mà chúng tôi tổng hợp nên. Chính vì thế mà có lẽ nó chủ quan và chưa đầy đủ. Khách hàng có thể tham khảo thêm tại nhiều nguồn khác. Bạn có thể xem thêm các sản phẩm mới lạ, độc đáo trên website của chúng tôi như rèm tổ ong, vách ngăn tổ ong hay rèm trần tổ ong!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *