Những mẫu rèm tổ ong nên chọn cho chung cư

Rèm cửa là một phần không thể thiếu đối với cuộc sống chúng ta. Gần đây, những dòng rèm cửa mới xuất hiện như rèm tổ ong ngày cáng đáp ứng được nhu cầu  khắt khe của người tiêu dùng và mang đến những điểm vượt trội. Do đó, việc cập nhật những mẫu rèm hấp dẫn, mới lạ để cho tổ ấm của mình được hoàn thiện, trọn vẹn hơn là  một điều hết sức cần thiết.

Những mẫu rèm tổ ong nên chọn cho chung cư

Hiện nay, người dân thường lựa chọn mua các căn hộ chung cư thay vì các ngôi nhà mặt đất. Có nhiều lý do cho việc này, trong đó có thể kể đến như giá thành rẻ hơn và sự tiện lợi. Tuy nhiên, không phải lúc nào sử dụng chung cư cũng mang lại nhiều tiện ích. Diện tích sử dụng hạn chế kéo theo gia chủ phải thật cẩn thận và kỹ càng trong việc lựa chọn các đồ nội thất cho ngôi nhà.

Lắp đặt rèm cửa được coi là một bước sau cùng khi hoàn thiện đồ nội thất cho căn nhà. Tại chung cư, sử dụng rèm cửa cũng có đôi chút khác biệt so với những căn nhà mặt đất. Hãy cùng VICCO tìm hiểu một số mẫu rèm nên sử dụng cho chung cư nhé.

1. Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Rèm tổ ong VICCO hệ Standard
Rèm tổ ong VICCO hệ Standard

Một chiếc rèm tổ ong VICCO hệ Standard chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp đối với những ngôi nhà chung cư. Đặc biệt, chiếc rèm này hướng đến sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Nói chung, nó sinh ra là để dành cho những người yêu thích sự đơn giản.

Đối với phòng khách, một chiếc rèm như thế này đặc biệt phù hợp. Đây là không gian cần tối giản các chi tiết để trông căn phòng được rộng rãi, phóng khoáng và có nhiều ánh sáng, tránh cảm giác bí bách.

2. Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up
Rèm tổ ong VICCO hệ Top Down-Bottom Up

Những chiếc rèm tổ ong độc đáo như Top Down-Bottom Up sẽ rất phù hợp với một không gian đang được bày trí ấn tượng, hướng đến sự độc đáo. Gia chủ chỉ đơn giản lắp một chiếc rèm, cả không gian sẽ trở nên ấn tượng hơn trong mắt bạn bè, người thân.

Loại rèm này phù hợp với rất nhiều không gian, do đó khách hàng có thể lắp đặt tại bất kỳ đâu. Sự đặc biệt từ cấu tạo cho đến cách thức vận hành đã khiến cho chiếc rèm này trở thành sản phẩm được yêu thích nhất tại VICCO.

3. Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night
Rèm tổ ong VICCO hệ Day & Night

Day & Night: Một chiếc rèm tổ ong ấn tượng với cách gọi vô cùng mĩ miều. Day là ban ngày, Night dịch ra là ban đêm. Cái tên không hề vô nghĩa mà nó nói lên toàn bộ những gì cần thể hiện ở chiếc rèm này. Với cấu tạo 2 trong 1, khách hàng có thể sử dụng để che sáng, hoặc dùng để tận dụng ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư.

Chiếc rèm này khách hàng nên lắp đặt tại căn phòng ngủ tại mỗi chung cư.

4. Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock
Rèm tổ ong VICCO hệ Lift & Lock

Đây là chiếc rèm tổ ong được sinh ra nhằm mục đích cho gia chủ tận dụng không gian hiệu quả. Nhờ cấu tạo tối giản, phá bỏ hệ khung, chỉ sử dụng lớp vải rèm, nó được bắn trực tiếp vào trong mỗi ô cửa. Khách hàng chỉ đơn giản dùng tay nâng lên hay hạ xuống, giữ tại một điểm cố định để che chắn hiệu quả.

Chiếc rèm này đặc biệt phù hợp với không gian nhỏ như chung cư vì nó giúp tối ưu không gian cực kỳ hiệu quả.

5. Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Rèm tổ ong VICCO hệ tự động
Rèm tổ ong VICCO hệ tự động

Một chiếc rèm tổ ong hệ tự động sẽ khiến căn hộ chung cư của bạn trở nên tiện ích hơn gấp bội phần. Đặc biệt, nếu ngôi nhà sử dụng hệ thống điện thông minh, chẳng khác nào chiếc rèm này sinh ra là để dành cho ngôi nhà bạn.

Chỉ với một thao tác bấm nút, khách hàng dễ dàng điều chỉnh chiếc rèm theo ý thích. Thậm chí, người dùng có thể tích hợp chiếc rèm này điều khiển với điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Những chiếc rèm tổ ong luôn giúp không gian của bạn trở nên tuyệt vời hơn, đẹp đẽ hơn trông thấy. Chắc chắn đó là một điều chúng tôi luôn cam kết khi sản xuất những chiếc rèm này. Sản phẩm đến tay khách hàng và mang những trải nghiệm tuyệt vời chính là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 02462.598.528 – 0963.98.45.96 – 0913.511.529 !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *